Chọn Tháng Làm Nhà Năm 2017 ĐInh DậU Cho Ngæ°ÁI Sinh NäƒM 1983 Quã½ Há£I

Chọn tháng làm nhà năm 2017

Video Chọn tháng làm nhà năm 2017

Xây nhà là một sự kiện rất quan trọng của đời người. Nếu mọi người thường xem tuổi làm nhà dựa vào Kim lâu, Topaz, Tấn tài mà không chọn được năm, ngày giờ xây nhà theo các nguyên tắc dưới đây thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Việc xem ngày xây dựng theo phong thủy thực tế có thể rất khác so với việc chọn ngày hoàng đạo từ các lịch có sẵn. Bạn đang xem xét: Chọn tháng để xây dựng trong năm 2017

Để chọn ngày, tháng, năm làm nhà, người ta phải tuân theo các nguyên tắc về long mạch, thế núi và nhân tướng học. Đây là điều kỳ diệu của tạo hóa ban cho, chúng ta có thể chọn ngày, tháng, năm tốt để tạo phúc, thay hung, thay đổi vận mệnh của gia chủ và bản thân. Nó cũng là sự kết hợp giữa hình thức và mục đích.

Bạn đang xem: Chọn tháng làm nhà năm 2017

Vào được đây đều là những thứ cố định, chẳng hạn như hướng long mạch, hướng nhà. Cũng sử dụng những thứ không cố định, chẳng hạn như năm, tháng, ngày và giờ.

Chọn ngày tốt xây nhà và đặt mộ là chúng ta muốn cho những việc cố định và không cố định được tương hợp với nhau. Trong đó:

Để sử dụng long mạch, bạn cần chọn năm, ngày, giờ để hóa phép, một cục, một bình và một khí rõ ràng để hỗ trợ.

Có tọa độ, phải tương hợp và bổ sung để thăng lên; có cát tinh chiếu mệnh, không bị khắc tinh, không bị sát tinh lớn chiếm giữ, năng lượng trong tứ trụ được chọn đồng thời phải phù hợp với phương của tọa độ. , không có xung, Không có hướng khắc.

Với mệnh chủ thì phải chọn ngày giờ tốt để trợ giúp, không được xung khắc với mệnh chủ; bát tự không có hình, không xung, không khắc, không bị thương pha, phải kết hợp theo thế. số phận của chủ nhân.

Đây là những quy tắc cơ bản để chọn năm, tháng, ngày, giờ xây dựng và chôn cất.

Đặc biệt việc làm nhà nên xét đến sơn môn và tướng sĩ, kế đến là rồng (vì rồng ở thành phố và đồng bằng hiện nay rất khó xác định). Cần phải theo hướng nhà và theo mệnh của gia chủ mà chọn năm, tháng xây nhà cho thật tốt.

Về hướng nhà, lô đất dự định xây dựng trong năm đó phải có các sát thần tốt như: thái dương, nguyệt tinh, hồi, tam sát, tứ bạch, quý nhân, tài lộc, ma sát. hoặc ngựa có mệnh, quý nhân có mệnh có thể bay Tới … nghề không có sát khí, không khắc, không hung;

Nếu kết hợp với tuổi làm nhà thì tuổi của gia chủ sẽ không phạm vào tam tai, tam tai, kim cang, tứ sát … Nói chung là tuổi của gia chủ nên hợp với động thổ và tạo chìa khóa tốt.

Vì vậy, khi làm nhà, ngoài việc tra tuổi xem có phạm kim lâu, kim lâu hay không thì cũng cần tính thêm các dụng thần liên quan đến tọa độ năm, tháng của ngôi nhà. .Không nên chỉ dựa trên tuổi tác, mà nên xây dựng dựa trên tất cả các tỷ lệ cược.

Năm, tháng xây dựng tương hợp với hướng của ngôi nhà mới, càng mang ý nghĩa cát lợi cho ngôi nhà.

Đặc biệt năm Đinh dậu – 2017 có một số sơn nhà xấu không nên xây nhà, chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

1. Đất, nhà trục đông tây: rất nhô. không nên xây dựng.

– Ngôi nhà có vị trí từ Đông (giáp – thỏ – tại) sang Tây.

Theo tôi, đây là tọa độ tồi tệ nhất trong năm 2017.

Hướng tọa thủ gặp tam sát, tương phá, hướng gặp Tài thứ ba, Diên niên, đại sát.

Nếu xây dựng, bạn cần tránh cho bản thân và gia đình gặp phải những sự cố sau:

+ Tai nạn, tai nạn, tai nạn.

+ Lãng phí của cải, lãng phí của cải, gia đình tan nát, phá sản.

+ Bệnh tật, bệnh hiểm nghèo, rối loạn nhân cách.

Xem thêm: Kinesthesia là gì – 7 cách học tiếng Anh phổ biến (Phần 1)

– nhà tọa Tây (sơn canh – dậu – tân) Hướng Đông: nhà tọa hung trên trục dậu, dậu: tọa chấn thái tuế với ngày, giờ. thứ bảy đại kỵ, các hướng có Tết Nguyên Đán, tam sát. Đây là một tọa độ không thể được thể chế hóa hoặc thiết lập. Tương tự đối với giáp trục, và trục đối với tan-at thì tốt hơn, nhưng không nên ép.

Theo tôi, nhà nào thuộc trục đông tây trong năm 2017 thì không nên xây nhà. Kể cả khi gia chủ đã đến tuổi làm nhà (không phạm tam tai, hoang ốc, kim lâu) thì cũng nên hoãn lại. Hãy để nó được thực hiện trong một năm.

2. Nhà nằm ở tọa độ dần (đông bắc: 52,5-67,5 độ) (hướng Tây Nam, hướng từ 232,5-247,5 độ) hoặc tọa độ thân dần (hướng 52,5-67,5 độ). ): không nên xây dựng.

Người con trai dần dần có sự sống và cái chết, và cơ thể được rút ra thành hình dạng của Tim.

Trong năm 2017, nếu tọa độ của ngôi nhà đang được quy hoạch nằm trong con số này thì sẽ đề phòng được tai họa, rắc rối, bất trắc …

3. Tọa độ nhà (đông nam), hướng chó (tây bắc, từ 292,5 độ đến 307,5 ​​độ):

Lúc gặp tử vi (thuộc tam sát), hướng về âm dương tương lai.

Các tai nạn liên quan đến ba vụ giết người phải được ngăn chặn nếu tiến hành xây dựng.

4. Nhà nằm trên trục ty (bắc: 352,5-7,5 độ) – trưa (nam; 172,5-187,5 độ): treo.

Ở phía nam, có năm vị hoàng đế, tướng quân, tuần lộc và âm phủ;

Miền Bắc đang suy thoái …

axis ty – Con ngựa này kém và nếu bạn không biết cách khắc phục, bạn không nên chế tạo nó. Cần đề phòng ốm đau, bệnh tật, rủi ro, tai nạn, phá tài. Đặc biệt khi làm việc trong ngôi nhà này, các thành viên trong gia đình dễ ốm đau, kinh tế ngày càng sa sút. Sổ tọa độ được treo và không nên xây dựng. Nếu bạn xây dựng, bạn cần phải xây dựng một cách chính xác.

5. Ngoài ra: góc phương vị không phù hợp với phương pháp quy đổi theo chiều dài của mộ phần (đổi thành vận may);

Trên đây là những phương vị sát tinh lớn trong năm 2017 mà chúng ta cần tránh hoặc có những phương án hóa học hợp lý khi xây dựng.

Ngoài Thần Năm, chúng ta cũng cần tránh Thần Mặt Trăng ở mọi hướng. Luna cũng rất quan trọng và không nên chủ quan. Cách kiểm tra thần mặt trăng sẽ phức tạp hơn nên mình không giới thiệu ở đây.

Xem giờ làm nhà, muốn biết hướng làm nhà năm 2017 cần dùng la bàn để đo hướng nhà và đất, sau đó tham khảo bài viết xem có phải không? tọa độ hướng nhà của bạn nằm trong các con số trên, nếu có thì nhất định phải tránh, không nên làm hoặc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia phong thủy trước.

Tôi nhắc lại: thần năm tháng không phụ tuổi chủ, tuổi chủ nhân. Dù bản thân không phạm phải tam tai Topaz và Rồng vàng trong năm 2017 thì bạn cũng không nên tự ý xây nhà, nhất là khi nhà của bạn cũng như trên.