Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh (2022) | KISS English

Chúc mừng khai trương tiếng anh là gì

Video Chúc mừng khai trương tiếng anh là gì

Trong bài viết này, Kiss English sẽ chia sẻ với các bạn cách chúc mừng khai trương bằng tiếng Anh. Giữ nguyên.

Xem video từ kiss english để biết cách học từ vựng nhanh và nhớ lâu:

Lời chúc mừng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh là điều cần thiết tại lễ khai mạc. Đây là những điều tốt đẹp nhất mà bạn muốn dành tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác nhân dịp khai trương của mình. Trong bài viết hôm nay, kiss english sẽ chia sẻ đến các bạn cách chúc mừng khai trương bằng tiếng anh hay và độc đáo.

Lễ khai giảng trong tiếng Anh là gì

Lễ Khai Trương Bằng Tiếng Anh Là Gì

Lễ Khai Trương Bằng Tiếng Anh Là Gì

Khai trương tiếng Anh là Grand Opening, đây là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng đối với gia chủ, là cơ hội để giới thiệu và quảng bá thương hiệu của cửa hàng, công ty với mọi người. Theo quan niệm của người Việt, nếu buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ thì việc kinh doanh sau này cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và phát tài lộc.

Tùy theo quy mô cửa hàng, công ty mà tổ chức lễ khai trương sẽ đơn giản hay phức tạp. Ngoài những lời chúc mừng, trong ngày đẹp trời này, bạn cũng có thể chọn mua những lẵng hoa tặng chủ nhà thật tinh tế và sang trọng.

Cách Chúc mừng bạn đã mở được tiếng Anh

Cách Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh

Cách Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh

Công ty

Dưới đây là một số lời chúc mừng khai trương văn phòng và công ty:

Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng cải tiến và thịnh vượng. (Chúc công ty tiếp tục phát triển và thịnh vượng.)

Tôi chúc công ty gặp nhiều may mắn! Luôn dẫn đầu trong nhóm có doanh số cao nhất. (Chúc công ty luôn thành công và dẫn đầu nhóm các công ty tạo ra nhiều doanh thu nhất.)

Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. (Chúc công ty ngày càng vững mạnh và lấy được lòng tin của khách hàng.)

Chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. (Sự phát triển của công ty ngày càng trở nên nổi bật và công ty đang phát triển mạnh mẽ.)

Chúc công ty thành công, bứt phá, phát triển bền vững và bứt phá thành công! (Chúc công ty có nhiều đột phá, phát triển bền vững và thành công.)

Chúc công ty ngày càng phát triển không ngừng. (Chúc công ty tiếp tục phát triển và lớn mạnh.)

Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn xếp hạng trong số các công ty có thu nhập cao nhất. (Tôi chúc công ty kinh doanh thành công! Liên tục được xếp hạng trong số các công ty có thu nhập cao nhất.)

Cửa hàng, nhà hàng

Dưới đây là một số cụm từ chúc mừng bạn có thể sử dụng khi ai đó khai trương nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, v.v.

Chúc cho nhà hàng của bạn luôn thành công và thịnh vượng. (Chúc nhà hàng của bạn luôn thành công và thịnh vượng.)

Khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền bạc rủng rỉnh! Xin chúc mừng! (Khai trương thành công, khách hàng bận rộn và dòng tiền liên tục! Xin chúc mừng!)

Chúc mừng bạn đã khai trương nhà hàng đang rất đông khách và công việc kinh doanh. (Chúc mừng bạn đã khai trương nhà hàng mới, khách của bạn làm ăn tốt và công việc kinh doanh của bạn đang phát triển mạnh.) p>

Chúc nhà hàng của bạn phát triển nhanh chóng, gặt hái nhiều thành công và mang lại doanh thu lớn. (Chúc cho nhà hàng của bạn phát triển nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công và mang lại doanh thu cao.)

Một số ví dụ về câu mở đầu tiếng Anh

Có phải linda ở đây để dự lễ khai mạc không? (Có phải linda đến đây dự lễ khai mạc không?)

Khai trương tiệm bánh veronica’s hôm nay lúc 7 giờ sáng (khai trương tiệm bánh mì veronica hôm nay lúc 7 giờ sáng.)

Kể từ lần đầu tiên khai trương tại Việt Nam vào năm 1998, Kim Shop đã có tốc độ phát triển nhanh chóng, mở rộng với tốc độ 45% hàng năm. (Kể từ khi mở cửa tại Việt Nam vào năm 1998, số lượng cửa hàng vàng đã phát triển nhanh chóng. 45% mỗi năm.)

Anh trai tôi sắp khai trương rạp hát mới. (Hai anh em sinh đôi đang đến xem buổi biểu diễn khai trương nhà hát mới.)

Bee Coffee ra mắt vào tối nay ngay sau khi mặt trời lặn. (Bee Cafe mở cửa ngay sau khi mặt trời lặn tối nay.)

lucia đang mở nhà máy sản xuất muối đầu tiên ở miền bắc Malaysia. (lucia đang mở nhà máy sản xuất muối đầu tiên ở miền bắc Malaysia.)

julio nói rằng anh ấy sẽ mở một hiệu sách vào tuần tới. (Julio cho biết anh ấy sẽ mở một hiệu sách vào tuần tới.)

Kết luận

Trên đây là những cách chúc mừng lễ khai giảng bằng tiếng anh kiss english kiss english muốn chia sẻ với các bạn. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và giúp bạn áp dụng những điều ước mở này trong cuộc sống của bạn.