Code Nghịch Mệnh Sư Mới Nhất 2022 – Cách Nhập GiftCode – Game Việt

Code nghịch mệnh sư

Paradox Master là một trong những cái tên mà những người hâm mộ thương hiệu trò chơi chiến lược gần đây đang theo dõi. Được đưa về Việt Nam bởi nhp sohagame, trò chơi hứa hẹn một trải nghiệm chơi game mới với đồ họa tân tiến và bắt mắt. Tham gia nhà phát hành sohagame ngay để nhận mã từ trò chơi Master of Fate của nph funtap. Vietnam Games Bài viết dưới đây gửi đến bạn cách nhận và nhập code game Paradox Masters dễ dàng và nhanh nhất.

Giới thiệu về Nghịch lý

Paradox Master là một trò chơi chiến thuật thẻ tướng 3D do sohagame phát hành với nền là trận chiến hoành tráng thời Tam Quốc. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, người chơi chạm trán với những vị tướng dũng mãnh, oai phong lẫm liệt, đồng hành cùng những nhà cầm quân tài ba thời bấy giờ. Sống lại cuộc đời và các trận chiến lịch sử của các vị tướng trong Tam Quốc. Dẫn dắt chư tướng diệt ác, diệt ác, thống trị thiên hạ.

Code-Game-Nghich-Menh-Su-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-3

Giao diện chiến đấu của trò chơi và cơ chế lựa chọn kỹ năng khi chiến đấu tương tự như gmo nổi tiếng trước đây, Onmyoji. Không những vậy, game còn có hệ thống phản kích song song Âm Dương Ngũ Hành. Giúp việc xây dựng đội của người chơi đa dạng nhất có thể.

Trò chơi chống lại số phận

Trò chơi của Paradox xoay quanh việc thành lập một đội hình gồm các tướng với các thuộc tính, kỹ năng và hệ thống khác nhau. Mục tiêu cuối cùng vẫn là xây dựng một đội toàn diện nhất để cạnh tranh với những người chơi khác. Có tổng cộng 121 vị tướng tham gia trò chơi, được chia thành 6 hệ thống mộc, thủy, hỏa, âm, dương, Pa độc lập. Mỗi hệ thống đều có điểm mạnh và điểm yếu có thể khắc phục lẫn nhau. Từ đó tạo ra sự đa dạng và chiều sâu cho đội bóng và nâng cao khả năng chiến thuật của các cầu thủ.

Code-Game-Nghich-Menh-Su-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-4

Mặc dù chỉ mới được phát hành nhưng nghịch lý đã trở thành xu hướng trên cửa hàng ứng dụng. Điều này cũng phần nào chứng tỏ sức hút của trò chơi này đối với những người chơi thích thể loại game chiến thuật theo lượt. Sẽ có 4 Paradox Master với ngoại hình, thuộc tính và kỹ năng khác nhau. Hoa dao có vẻ ngoài lãng tử và khả năng tấn công mạnh mẽ. Capers có nhiều kiểu người yêu thích. Một vầng trăng khuyết với những màn debuff áp đảo. Bọ Cạp mạnh mẽ rất tốt cho việc phòng thủ và hỗ trợ đồng đội. Ngoại trừ việc là nhân vật chính thống trị cốt truyện. Lính nhảy dù do người chơi điều khiển cũng đóng vai trò là thống chế trong đội.

Tải xuống trò chơi chống lại số phận

Liên kết tải xuống nghịch lý ios ios

Liên kết để tải xuống nghịch lý android

Trò chơi di động mã quà tặng Destiny

mã mới nhất nghịch lý 2022

Code-Game-Nghich-Menh-Su-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-2

Mã sự kiện đối đầu

Sự kiện: Đào sâu Phần thưởng: Mã trò chơi chống lại Destiny để người chơi báo cáo lỗi trò chơi trong quá trình thử nghiệm alpha. Liên kết đến sự kiện: Liên kết

Sự kiện: Thích trang người hâm mộ Phần thưởng: giftcode game đấu với Master of Fate Liên kết tham gia sự kiện: Liên kết

Sự kiện: Mời bạn tham gia nhóm Phần thưởng: Code Destiny Master rất hay Link tham gia sự kiện: Liên kết

Hướng dẫn nhập mã nghịch lý

  1. b1 : Truy cập trang web hỗ trợ nhập mật khẩu Destiny.
  2. b2 : Đi tới Đăng nhập tài khoản & gt; Chọn nhân vật trong trò chơi chống lại số phận.
  3. b3 : Chọn tab giftcode & gt; tiếp tục Nhập mã trò chơi với Master of Fate vào ô trống .
  4. b4 : Nhấn Sử dụng để đổi quà. Chủ Nhân Định Mệnh đã thông báo đổi gói quà thành công.

Trò chơi có mã quà tặng Master of Fate hoàn toàn miễn phí. Đây hoàn toàn là những tài nguyên vô giá trong giai đoạn đầu của trò chơi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trong game với Master of Destiny.

  • Nhập mã game Tam Quốc Chí – cách nhập giftcode
  • Nhập mã Tân Thế Giới Thống Trị 2022 mới nhất
  • Trò chơi cướp biển đại chiến – hướng dẫn nhập mã quà tặng
  • Hướng dẫn nhập mã trò chơi cướp biển thế giới
  • Nhập mã trò chơi Pirate Times để nhận giftcode
  • Cách nhận giftcode Douluo Continent Soul Domain