Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Con gai tuoi giap ngo

Áo vest lưới nữ

Tổng quan:

Bên cạnh con ngựa, hãy phục vụ kim vàng trong cát nếu bạn muốn làm giàu ngay lập tức. Tháng không tốt. Caterpillars khó quá, tiền kiếm được đâu ra đấy. Nhưng dù người đó gắt gỏng hay lý do thì đó cũng không có gì là sai trái với số của cô ấy. Bản chất con người sẽ không bắt nạt ai, kẻ mạnh đuổi kẻ yếu. ngay lập tức. Nhưng cô phải đi lạc đường, nhiều khi đau ốm không đứng, ngồi không nổi. Phụ nữ ở ngã ba đường không được dịu dàng, gặp cảnh phải phục chồng.

1. Bình luận cuộc sống:

Tuổi Giáp Ngọ cuộc sống không tệ, có nhiều vấn đề về tình cảm hơn khi còn trẻ, có cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp vào thời Trung vận. Sau khi may mắn, họ sẽ gặp vận may.

Tóm lại: Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Số này được hưởng nhiều may mắn ở thế giới bên kia.

Tuổi thọ trung bình của con ngựa từ 66 đến 72 tuổi, nhưng nếu chúng ăn những thứ xấu, chúng sẽ sống lâu hơn.

Xem tuổi kết hôn

Năm Giáp Ngọ 2014

2. Bói tình yêu

Tình yêu về cung hoàng đạo được chia thành ba trường hợp sau:

– Nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1 và 11 Âm lịch.

– Nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch.

– Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng tới đây thì tình duyên và hạnh phúc sẽ không có gì thay đổi, chỉ là chuyện vợ chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng sau: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Đây là những phát triển trong đời sống tình cảm của bạn dựa trên tháng sinh của bạn.

3. Tôn giáo gia đình, Tên công

Trong nhà có nhiều xích mích về tài lộc, sang Trung vận tốt, tương lai gặp nhiều may mắn. Sự nổi tiếng chỉ ở mức bình thường.

Về sự nghiệp, đã hoàn thành và có khả năng ổn định khoảng nửa chặng đường. Tiền bạc thoải mái, vừa đủ giữa đường.

4. Tuổi kinh doanh, tuổi kết hôn

– Kiểm tra độ tuổi bắt đầu kinh doanh:

Sau đây là những tuổi hợp làm ăn, nên làm ăn hay cộng tác sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là cộng tác với các tuổi: hoàng đạo, hoàng đạo, nhâm nhi từ từ. .

Những người tuổi trên rất hợp làm ăn, mọi việc suôn sẻ, nhất định không phản bội, không bỏ cuộc giữa chừng.

-Xem độ tuổi của các cặp đôi:

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tuổi kết hôn

Trong hôn nhân và hạnh phúc, bạn sẽ tạo dựng được một cuộc sống viên mãn, sung túc nếu kết hôn tại: cung hoàng đạo, hoàng đạo, kỷ hợi, canh tý, nhâm tuất, tuế nguyệt.

Những tuổi trên hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang.

<3

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo dựng được một cuộc sống bình thường.

Nếu bạn kết hôn vào những tuổi sau đây thì cuộc đời của bạn có thể bị nghèo khổ, khó khăn vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên và phú quý nên bạn không thể tạo dựng được một cuộc sống tốt đẹp. Hãy sống tốt, đó là nếu bạn đến tuổi kết hôn:,.

Bạn không nên kết hôn ở độ tuổi này vì hôn nhân thường xuyên vắng bóng ở tuổi trung niên và đó là những năm bạn ở độ tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có nhiều chồng trong đời, nghĩa là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

– Đại kỵ:

Những tuổi sau đây không hợp để kết hôn hay làm ăn, đến trung niên sẽ tuyệt mạng hoặc ly biệt, tức là những tuổi sau đây nên kết hôn hay làm ăn: Ding Ji, Ji Ji, Ji và Xin Rabbit.

Nếu đã đến tuổi kiêng kỵ kết hôn, hạnh phúc thì không nên kết hôn, giới thiệu với họ hàng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong kinh doanh, đừng quá ồn ào về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình họ hàng thì nên cấp dưỡng đồng thời còn tùy thuộc vào ngày sinh dự kiến ​​hàng năm của mỗi người.

5. Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất là những năm tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm đó bản mệnh hao tài tốn của hay bệnh tật.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là ngày và giờ hợp nhất của hoàng đạo. Xuất vào thời điểm, ngày và tháng nêu trên, trong tất cả các giao dịch thương mại hoặc tiền tệ, với kết quả xuất sắc.

7. Diễn biến tài lộc của nữ mạng năm 2014 qua các năm

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Diễn biến tài lộc trong năm con ngựa

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ phát triển rất nhiều về mặt tình cảm. Con số này là một cái tên rõ ràng. Những năm này thật tuyệt vời cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian công danh, tài lộc vượng phát, có nhiều cơ hội giao dịch tiền bạc thuận lợi đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới. 27 và 28, 28 tháng 4 và 27 tháng 10.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà sự nghiệp và cuộc sống dễ dàng và có thể gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Những năm này nên mua bán hay giao dịch cẩn thận, phục vụ quý nhân hết mức trong mọi vấn đề.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công danh sự nghiệp vững vàng, tài lộc hưng vượng. 37 và 38 cẩn thận về tiền bạc và cuộc sống trong hai năm này, bổn mạng có chút yếu kém. 39 tuổi và 40 tuổi, hai năm này số rất tốt, có nhiều tình duyên, nên chú ý về tiền bạc và cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này có nhiều chuyện tai tiếng về sự nghiệp và gia đình, nên đề phòng nhiều bệnh tật, bệnh tật trong gia đình. Chức danh và nghề nghiệp.

Từ 46 đến 50: Thời gian này, cho dù đó là sự nghiệp hay cuộc sống gia đình, tình yêu hay tướng số.

Từ 51 đến 55: Cuộc sống những năm này có chút náo nhiệt, nên chú ý đến tiền bạc và công việc làm ăn, kẻo tốt lắm.