Dịch số điện thoại theo phong thủy – Dịch sim đổi số đổi đời!

Dịch số điện thoại theo phong thủy

Video Dịch số điện thoại theo phong thủy

Với hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mô phỏng phong thủy, bộ phận tư vấn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ về dịch nghĩa số điện thoại và giải mã số điện thoại. Để giúp mọi người chủ động luận giải ý nghĩa sim của mình, các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn xin đưa ra các tiêu chí và cách luận giải cho từng tiêu chí như sau:

1. sim được dịch tên phong thủy theo ngũ hành

</

Ngũ hành bao gồm năm yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, có quan hệ mật thiết và tương sinh với nhau. Theo phong thủy ngũ hành số điện thoại được coi là có lợi cho chủ nhân khi tuân theo quy luật tương sinh của ngũ hành. Tương ứng với người mang mệnh nào thì sim số phong thủy phải mang ngũ hành tương sinh với mệnh đó, cụ thể khi dịch sim số sang tên phong thủy có:

+ Sim phong thủy hợp kim: Là sim thuộc ngũ hành thổ, hợp với người mệnh kim. Bởi vì, kim loại bản địa. Lưu ý: kim khắc hỏa nên tránh chọn sim có ngũ hành hỏa.

+ sim phong thủy hợp mệnh mộc : theo vòng ngũ hành, thủy sinh mộc nên sim phong thủy hợp mệnh mộc là sim mang mệnh thủy. trong năm yếu tố.

+ Sim phong thủy hợp mệnh thủy : Nếu bạn là người mệnh thủy thì sim phong thủy ngũ hành theo mệnh chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, mang lại những điều tốt lành, thành công, bởi vì, kim sinh thủy.

+ Sự hợp phong thủy và mệnh hỏa : mộc tạo ra hỏa, vì vậy đối với người mệnh hỏa, phong thủy xin có ngũ hành là mộc.

+ Sim phong thủy hợp mệnh thổ : Sim số thuộc ngũ hành hỏa rất hợp với những gia chủ mệnh thổ tương sinh với hỏa.

2. Giải mã số điện thoại theo quan niệm dân gian

+ Nhấn nút chính để dịch số điện thoại

Sử dụng quy tắc nút tổng, một phép tính đơn giản là thêm tất cả các chữ số xuất hiện trong số điện thoại bạn muốn xem và lấy chữ số cuối cùng của tổng số đó.

Ví dụ, tổng số nút của sim số 0396615459 = 0 + 3 + 9 + 6 + 6 + 1 + 5 + 4 + 5 + 9 = 48, vậy số nút là 8.

Theo quan niệm, số nút và số điểm sim càng cao thì càng tốt cho người sở hữu. Đối với những người ở miền Nam, nút cao nhất là 9 và đối với miền Bắc là 10. Vì vậy, một nút từ 6 đến 10 là tốt và có thể mang lại may mắn và tài lộc, tốt cho người dùng. Vui lòng tham khảo 【Cách tính số phím trên sim điện thoại】 để biết thêm thông tin

+ Giải mã sim điện thoại theo ý nghĩa của cặp số đặc biệt

Như chúng ta đã biết, mỗi con số đều có một ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Khi dịch các số điện thoại ghép đôi đặc biệt có ý nghĩa phong thủy, chúng ta nhận được một số dạng phổ biến. Đây là một mô phỏng phong thủy bao gồm các cặp số, một bộ số đẹp rất phổ biến:

 • sim phong thủy hợp mệnh: Dịch sim số điện thoại có đuôi là cặp chữ số 68. Trong đó, số 6 tượng trưng cho phú quý và số 8 tượng trưng cho việc chơi chữ trong phát lộc. Đây là sim phong thủy mang ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ, được giới kinh doanh, buôn bán rất ưa chuộng.

  sim phong thủy ong dia c: Dịch số điện thoại sang sim có đuôi 38 hoặc 78 cặp. Đuôi số 38 đại diện cho một con ong nhỏ, và 78 đại diện cho một con ong lớn. Những sim kết thúc bằng dãy số này thường được Ông Địa chúc may mắn, tài lộc.

  sim phong thủy 福神 : dịch ra số điện thoại là sim có cặp đuôi 39 hoặc 79 ở cuối. 39 là lộc nhỏ, 79 là lộc lớn, nếu đuôi sim có chứa 1 trong 2 cặp số này mang ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng.

  sim phong thủy vượng phát tài lộc : dịch đuôi số chứa sim cặp số 83 mang ý nghĩa mang lại tài lộc, chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, công việc suôn sẻ, nhất là đối với người kinh doanh.

  <3 Nếu thẻ số có chứa bộ số cuối là 569 thì khi dịch ra số điện thoại sẽ là biểu tượng tốt lành cho người sở hữu sự hạnh phúc, phú quý và trường thọ.

  3. Dịch số điện thoại phong thủy dựa trên sự cân bằng âm dương

  Sự cân bằng âm – dương tượng trưng cho sự hài hòa, ấm áp và hạnh phúc. Trong đó số chẵn là số âm và số lẻ là số dương. Khi dịch số điện thoại theo quy tắc này, chúng ta sẽ có 2 sim phong thủy:

  + Mô phỏng Phong thủy Âm: là một mô phỏng Phong thủy trong đó số chẵn cao hơn số lẻ và số âm mạnh hơn số dương. Vì vậy, để cân bằng âm dương, người ta phải bổ sung thêm dương. Do đó, mô phỏng này dành cho những người có mạng hoạt động.

  + Thẻ phong thủy thuộc dương : Là thẻ phong thủy, số chẵn nhỏ hơn số lẻ, số dương lớn hơn số âm nên hợp với mạng Âm. mọi người.

  4. Dịch nghĩa phong thủy số điện thoại theo bản dịch:

  Theo Sách Dịch, dịch số điện thoại tính toán các quẻ của dãy sim số điện thoại từ ý nghĩa của từng quẻ dịch. Từ những ý nghĩa đó, chúng ta có được những kiểu sim phong thủy sau:

  + Mô phỏng phong thủy tốt thành công trong sự nghiệp

  + Mô phỏng phong thủy tốt cho các mối quan hệ trong gia đình

  + Mô phỏng phong thủy tốt về tài lộc, làm ăn, kinh doanh

  + Sim phong thủy hóa giải vận xui

  5. Dịch sim phong thủy nhanh chóng và chính xác

  Với những tiến bộ của công nghệ thông tin ngày nay, bạn không cần phải dịch theo cách thủ công ý nghĩa của số điện thoại bạn đang sử dụng, một việc khó, phức tạp và thường không chính xác. Liệu sim có hợp mệnh mang lại cho bạn thuận lợi, may mắn, phú quý… hay xung khắc là nguyên nhân gây ra những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống của bạn thì ứng dụng “ xem sim phong thủy ”. Ứng dụng này dựa trên phong thủy phong thủy Dịch số điện thoại cho năm, ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu.

  Bây giờ chúng ta hãy xem, chiếc sim số bạn sử dụng mang lại cho bạn điều gì? Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin truy vấn vào ứng dụng bên dưới, sau vài giây dịch nghĩa sim của số điện thoại bạn đang sử dụng là bạn sẽ nhận được ngay kết quả dịch sim vô cùng chính xác. Bạn trả lời câu hỏi tại sao tôi hay đau khổ, thành công không đến hay rắc rối trong tình yêu, …

  Để tiết kiệm thời gian quý báu của mình, bạn nên nhập những thông tin sau để được giải đáp về dịch số điện thoại và những đánh giá chi tiết nhất từ ​​các chuyên gia simphongthuy.vn Ok!

  Tham khảo:

  • Tử vi số điện thoại hợp tuổi nói gì về bạn?

   Ba cách để xem số điện thoại chính xác nhất?