Lương Thế Thành: Soái ca suýt thành hói ca và bí chiêu của bà xã

Dien vien luong the thanh bao nhieu tuoi

Video Dien vien luong the thanh bao nhieu tuoi

Gặp lại lương thanh và thủy tiên, cảm giác đầu tiên khi nói chuyện với cặp đôi mới là sự cởi mở, thân thiện và chân thành không chỉ thấy trong phim. thuy diem ngày càng xinh đẹp hơn sau khi sinh con, và lương bổng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, cả hai cặp vợ chồng đều trải qua nỗi sợ rụng tóc. Nghe những câu chuyện của dân văn phòng về mái tóc của mình, anh nhận ra rằng đàn ông cũng nên chăm chút cho mái tóc của mình như phụ nữ.

Công việc ở thành phố ảnh hưởng lớn đến vấn đề về tóc vì thường xuyên phải chụp ảnh nắng bụi, nếu ở trong nhà thì ánh sáng nhẹ. Không chỉ một mình Thanh, Thanh đã thấy hầu hết các bạn diễn của mình đều rụng rất nhiều tóc. (1)

Tên

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà còn có tạo hình của một người nổi tiếng từ nhiều năm trước gây ấn tượng về một “người đàn ông lông lá”

Môi trường làm việc là đầu tiên, nhưng lý do thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mái tóc. thuy diem tiết lộ: “Công việc chỉ được một phần, phần khác là do anh ấy hút thuốc nhiều. khuya, uống nhiều cà phê và ăn uống không điều độ Thường xuyên, ăn uống không đủ dinh dưỡng nên tóc rụng nhiều. “

Kể thêm về tình trạng rụng tóc của tôi, lương nhắc lại cách đây 4-5 năm, tóc tôi dài và dày hơn rất nhiều. Nhiều khi đóng phim, tôi đóng vai nhà giàu mà xịt hết cả đầu, tóc nổi hết cả lên, sáng đến nỗi ruồi bay rụng hết (cười). Bây giờ vô tình nhìn lại những cảnh đó trong phim cũ, tôi không khỏi chạnh lòng vì tóc bây giờ đã khác xưa.

Thật không công bằng nếu chỉ đổ lỗi cho môi trường, tính chất công việc hoặc lối sống, vì rụng tóc ở nam giới cũng có tính di truyền. “Nói thật, gia đình tôi cũng có gen di truyền. Khi các cô, chú ở thành phố bước qua tuổi 30 thì hầu như ai cũng bắt đầu có xu hướng hói đầu. Vì vậy, Thanh là một trong những trường hợp có nguy cơ cao”, anh Thanh tiết lộ. .

Tên

May mắn thay, bây giờ tóc của tôi đã ổn hơn, ít rụng hơn và rối hơn. Có được điều này cũng là nhờ công lao của phu nhân. Sau khi Wu Tingyan ra đời, cậu ấy cũng bị rụng nhiều tóc đến nỗi Wu Tingyan khóc cùng thành phố. Vì vậy, chị Thanh cũng rất mong muốn tìm được sản phẩm để chăm sóc tóc đúng cách, giúp ngăn ngừa rụng và mọc tóc.

Sau một thời gian, diem thấy hiệu quả với qik hair cho nữ, diem khoe với thanh và kêu gọi sử dụng sản phẩm qik hair cho nam. Vì rụng tóc không phải là chuyện của riêng ai nên cả nam và nữ đều sử dụng.

Sau 8 tuần, uống 2 viên / ngày, đến nay tóc rụng rất ít. Khi nhắc đến qik hair, thuy diem nghĩ rằng đây là sản phẩm giúp mọc tóc rất tốt. Bởi vì từ xưa đến nay, Wu Tingyan chưa từng nghe nói đến ranh giới của nam và nữ. Thường thì người ta chỉ biết đến một loại thuốc mọc tóc. Qik hair for men dùng để chăm sóc sâu cho tóc từ bên trong, tế bào mầm tóc, cho tóc dài hơn, bóng và khỏe hơn.

“Tôi thực sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vì nó được sản xuất tại Mỹ. Chúng tôi chân thành tin rằng khi mọi người sử dụng qik hair cho nam và nữ, họ sẽ rất hài lòng với mái tóc của mình, và tự tin hơn vì mái tóc sẽ khỏe hơn và không bị rơi ra ngoài như ngày xưa nữa. ”bạn thang thanh chia sẻ.