Thuy Van Hotel, Vũng Tàu – Cập nhật Giá năm 2022

Giá phòng khách sạn thùy vân vũng tàu

Video Giá phòng khách sạn thùy vân vũng tàu

Các bài đánh giá được chấm theo thang điểm từ 1 đến 10. Để tính tổng điểm bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả điểm đánh giá nhận được và chia tổng điểm đó cho số điểm đánh giá nhận được. Ngoài ra, khách có thể cung cấp các ‘xếp hạng phụ’ của cá nhân cho các khía cạnh quan trọng như: vị trí, mức độ sạch sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, giá trị đồng tiền và wifi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách gửi điểm con và tổng số riêng biệt, vì vậy hai điểm số không được liên kết trực tiếp.

Nếu bạn đã ở tại khách sạn hoặc đã ghé thăm nơi nghỉ này và không ở lại, bạn có thể đánh giá chỗ nghỉ đã đặt qua nền tảng của chúng tôi. Để chỉnh sửa bài đánh giá đã đăng, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi có một hệ thống tự động và nhân viên chuyên phát hiện các bài đánh giá giả được đăng trên nền tảng của chúng tôi. Khi chúng tôi phát hiện bất kỳ đánh giá giả mạo nào, chúng sẽ bị xóa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động chống lại người chịu trách nhiệm cho việc xem xét này.

Bất kỳ ai phát hiện ra vấn đề đều có thể báo cáo vấn đề đó cho nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi, nhóm này sẽ điều tra.

Thông thường, chúng tôi công bố mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ nhận xét nào chứa nội dung hoặc đề cập (trong số những thứ khác):

  • Ý kiến ​​nhạy cảm về mặt chính trị
  • Nội dung quảng cáo
  • Hoạt động bất hợp pháp
  • Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (chẳng hạn như email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng )
  • Phỉ báng, tục tĩu, thù hận, phân biệt đối xử, đe dọa ngôn từ hoặc bạo lực
  • Nội dung spam và sai sự thật
  • Đối xử tàn ác với động vật
  • Giả vờ (ví dụ: ., người đánh giá tự nhận mình là người khác)
  • Mọi vi phạm nguyên tắc viết đánh giá của chúng tôi.

Để đảm bảo rằng các bài đánh giá có liên quan, chúng tôi chỉ chấp nhận các bài đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Chúng tôi có thể ngừng hiển thị nhận xét sau 36 tháng kể từ khi chúng được đăng – hoặc nếu tài sản thay đổi chủ sở hữu.

Thuộc tính có tùy chọn để trả lời các bài đánh giá.

Khi bạn thấy nhiều bài đánh giá, các bài đánh giá gần nhất sẽ xuất hiện trước, tùy thuộc vào một số yếu tố khác (ngôn ngữ mà các bài đánh giá được viết, chúng được xếp hạng hay bao gồm, v.v.). Nếu muốn, bạn có thể sắp xếp và / hoặc lọc các bài đánh giá (theo năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi khi, chúng tôi hiển thị một số đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Hướng dẫn và Tiêu chí Đánh giá

Các nguyên tắc và tiêu chuẩn này được thiết kế để giúp tạo nội dung phù hợp và thân thiện với gia đình trên booking.com mà không hạn chế những người đóng góp bày tỏ ý kiến ​​mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này được áp dụng bất kể quan điểm của tác giả.

Các bài đánh giá phải liên quan đến du lịch. Các đánh giá hữu ích nhất thường chi tiết và giúp những khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Vui lòng không đăng bình luận về tôn giáo, đạo đức, chính trị hoặc cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và các câu hỏi liên quan đến các dịch vụ của booking.com sẽ được chuyển đến bộ phận lưu trú hoặc dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Nội dung gửi phải phù hợp với khán giả toàn cầu. Vui lòng không sử dụng ngôn ngữ xúc phạm hoặc xúc phạm thông qua ngôn ngữ sáng tạo theo bất kỳ cách nào. bất kỳ ngôn ngữ nào. Không cho phép nhận xét và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, bao gồm ngôn từ kích động thù địch (“lời nói căm thù”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực và quảng bá hoạt động bất hợp pháp.

Tất cả nội dung phải chân thành và nguyên bản. Các bài đánh giá thường có giá trị nhất khi được viết theo cách độc đáo và không thiên vị. Đánh giá của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác lưu trú của Booking.com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc khuyến khích khách nhận đánh giá tích cực. Không được phép gửi một đánh giá tiêu cực để hạ thấp điểm đánh giá của thí sinh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người khác. booking.com sẽ cố gắng hết sức để ẩn địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản mạng xã hội và các chi tiết tương tự.

Quan điểm được thể hiện trong các bài đánh giá là của khách sạn và khách hàng của booking.com, không phải của booking.com. booking.com không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. booking.com là nhà phân phối (không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi đăng những đánh giá và phản hồi này.

Theo mặc định, các nhận xét được sắp xếp theo ngày nhận xét và các tiêu chí khác để hiển thị các nhận xét có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn những điều sau: ngôn ngữ của bạn, nhận xét văn bản và nhận xét ẩn danh. Ngoài ra, có thể có các tùy chọn sắp xếp khác (theo loại khách, theo điểm đánh giá, v.v.)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, đối với các bản dịch, bao gồm mọi bảo đảm về độ chính xác, độ tin cậy và mọi bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể và không vi phạm.