Giáo Viên Bản Ngữ (NEST) là gì? Vì Sao Nên Chọn Bản Ngữ | 30sjob

Giáo viên bản ngữ tiếng anh là gì

Video Giáo viên bản ngữ tiếng anh là gì

Tôi. Giáo viên bản ngữ là gì?

1. Tushi (tổ) hay tushi là gì

Giáo viên bản ngữ (hoặc giáo viên bản ngữ, viết tắt trong tiếng Anh là nest – n ative e nglish s peaker ) b> t eacher) là giáo viên đến từ một quốc gia chỉ nói một ngôn ngữ, tức là tiếng Anh hoặc tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất. Họ sinh ra và lớn lên bằng tiếng Anh nên họ là những người phát âm chuẩn nhất, học viên khi học với họ sẽ có những cách nói đúng ngữ điệu, tránh phát âm sai. Ngày mốt, việc nghe cũng trở nên dễ dàng hơn. Một số quốc gia được coi là nes (người nói tiếng Anh bản ngữ) như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nam Phi, Ireland, New Zealand …

Giáo viên bản ngữ

2. Những lý do nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Một. Giáo viên bản ngữ phát âm chuẩn

Vì tôi là người bản ngữ nên cách phát âm của người bản ngữ là chuẩn nhất. Học giọng bản xứ sẽ giúp bạn hạn chế lỗi phát âm ngay từ đầu và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin tuyệt đối.

b. Bạn sẽ hiểu rõ nhất về ngôn ngữ và văn hóa và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất

Để học tốt tiếng Anh không chỉ cần kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng, mà còn phải hiểu biết về văn hóa của ngôn ngữ đó. Cùng một hành động sẽ được sử dụng khác nhau trong các trường hợp khác nhau, ngoại trừ tiếng lóng, ngôn ngữ nói và viết được sử dụng trong các trường hợp khác nhau, chỉ có giáo viên bản ngữ nước ngoài mới có thể giúp người học tiếng Anh hiểu và sử dụng chúng một cách chính xác.

3. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới

33-360 triệu người trên toàn thế giới nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, với hơn 258 triệu người bản ngữ nói tiếng Anh. Hoa Kỳ chiếm hầu hết tổng số toàn cầu. Hầu hết những người nói tiếng Anh trên thế giới là người Mỹ.

Ngoài ra, có 60 triệu người nói tiếng Anh ở Vương quốc Anh, 19 triệu người ở Canada, 25,1 triệu người ở Úc, 4,7 triệu người ở Ireland và 4,9 triệu người ở New Zealand. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức tại ít nhất 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thứ hai. Tuyển dụng giáo viên địa phương.

1. Tiêu chí về tính đủ điều kiện và xuất xứ

Chuyên nghiệp

 • Trước tiên phải là người bản ngữ. Tức là bạn phải có quốc tịch của các quốc gia sau: Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, New Zealand, Úc, Nam Phi, Ireland.
 • Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như tesol, tefl, celta hoặc tương đương. Đây là cơ sở để đánh giá xem bạn có kỹ năng giảng dạy hay không
 • Học vấn đầy đủ là một lợi thế, đặc biệt là bằng đại học
 • Kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế lớn
 • ul>

  Về chất lượng

  • Giáo viên nước ngoài cần có tư cách pháp nhân rõ ràng. Phải có thị thực và giấy phép lao động để đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam
  • Đặc biệt là đối với những người không có tiền án tiền sự. Phải có đầy đủ lý lịch tư pháp do chính phủ Việt Nam cấp

   2. Những hạn chế khi chọn giáo viên bản ngữ

   Mặc dù giáo viên bản ngữ là hình mẫu cho tất cả giáo viên tiếng Anh, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc chọn giáo viên bản ngữ cũng có những hạn chế nhất định:

   Thứ nhất : Chi phí chọn giáo viên bản ngữ cao, bao gồm tiền lương, phụ cấp, phúc lợi, thuế thu nhập … Thứ hai : Nguồn tiếng bản ngữ khó tìm giáo viên bản ngữ Giáo viên rất khan hiếm. Các trung tâm ngoại ngữ cũng gặp khó khăn trong việc tìm giáo viên thay thế hoặc thuê giáo viên mới.

   3. Tuyển dụng giáo viên địa phương trong mùa covid19

   Có tới 80% công việc được đăng trên 30sjob.com, một trong những nền tảng tìm kiếm việc làm giáo viên tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam. Ở một số quốc gia như Hàn Quốc và Nhật Bản, hầu như các nhà tuyển dụng đều từ chối những người không phải là người bản xứ. Nhưng với việc nhiều quốc gia đóng cửa biên giới do vi rút coronavirus, giáo viên cây nhà lá vườn ở nước ngoài gần như không thể đến Việt Nam, gây khó khăn cho việc tìm kiếm giáo viên cây nhà lá vườn. Nhiều trung tâm / trường học đã thay đổi chiến lược kinh doanh, bao gồm cả việc không sử dụng giáo viên cây nhà lá vườn nữa. Mục đích không chỉ là giảm chi phí mà còn giảm bớt áp lực tuyển dụng.

   4. Tìm giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh ở Việt Nam

   Trước tình hình khó khăn của việc đóng cửa biên giới quốc gia do đại dịch COVID-19, việc tuyển dụng giáo viên địa phương, đặc biệt là giáo viên tự kinh doanh, ngày càng trở nên kém hiệu quả. Để giải quyết những khó khăn trong giai đoạn này, sử dụng dịch vụ 30sjob.com – Cơ quan tuyển dụng giáo viên nước ngoài tại Việt Nam được xem là một lựa chọn đáng cân nhắc. 30sjob tận dụng nguồn dữ liệu khổng lồ, áp dụng quy trình thực hiện chặt chẽ, nhanh chóng, giải quyết nhu cầu tuyển dụng giáo viên bản ngữ chuẩn nhanh, gọn của khách hàng. Các dịch vụ hiện có như sau: a) Đăng tin tuyển dụng: 30sjob hiện hỗ trợ các trung tâm tuyển dụng miễn phí . b) Sử dụng thư viện sơ yếu lý lịch được sắp xếp tốt (ví dụ: quốc tịch, bằng cấp, chứng chỉ …)

   dịch vụ tìm CV 30sjob

   c) Gói dịch vụ tuyển dụng (dịch vụ săn đầu người, thanh toán khi hết thời gian thử việc) d) Cung cấp trực tiếp giáo viên (còn gọi là giáo viên bên ngoài)

   Nếu bạn cần giáo viên bản ngữ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua fan page: Việc làm dạy tiếng Anh tại Việt Nam – 30sjob.com Email: contact@30sjob.com stel: 0968792927 (Mr. thinh)

   p>