Gpon Home Gateway Login là gì? cách đăng nhập modem FPT

Gpon home gateway login là gì

Video Gpon home gateway login là gì

Mỗi dòng modem wifi sẽ có giao diện và thông tin khác nhau, tuy nhiên một số khách hàng khi đăng nhập modem fpt sẽ thấy thông tin đăng nhập gpon home gateway như hình bên dưới, tuy nhiên không phải ai cũng biết mật khẩu đăng nhập vào thiết bị, nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu truy cập nhanh vào modem fpt và cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức. Quan trọng trong quá trình đổi mật khẩu wifi ftt.

Gpon Home Gateway Login là gì?

Gpon Home Gateway Login là gì?

Gpon Home Gateway Login là gì?

đăng nhập gpon home gateway là giao diện đăng nhập của modem wifi không chỉ modem fpt mà còn các dòng modem của một số nhà mạng khác, thông tin đăng nhập này cũng sẽ xuất hiện trên các dòng modem của các nhà mạng khác mà bạn cần tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập.

Khi nào thì đăng nhập vào modem fpt

Trong quá trình sử dụng wifi để lướt mạng, đối với những người am hiểu công nghệ thường đăng nhập vào modem fpt, ​​vậy đăng nhập có công dụng gì? Hãy cùng điểm qua một số lý do dưới đây.

  • Thay đổi mật khẩu wifi. Việc đổi mật khẩu wifi rất quan trọng, nó có thể giúp hệ thống mạng của bạn hoạt động ổn định, đồng thời cũng có thể hạn chế kết nối mạng của bạn. Mọi truy cập trái phép vào mạng của bạn, nếu chưa biết cách, bạn có thể theo dõi bài viết & gt; & gt; hướng dẫn qua wifi fpt và làm theo hướng dẫn.
  • Chặn người dùng Wi-Fi. là hành động ngăn người dùng truy cập vào wifi trái phép. Bạn có thể tùy chỉnh chặn truy cập vào bất kỳ thiết bị nào mà bạn muốn mà không cần sự đồng ý của bạn, rất đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn trong bài & gt; & gt; chặn wifi sau 3 phút.
  • Cài đặt quyền truy cập máy ảnh . Một số loại cáp camera yêu cầu chúng ta phải mở cổng để cài đặt và kết nối internet, lúc này bạn cần truy cập vào modem fpt và cài đặt.

Mật khẩu gpon home gateway login là gì

Mật khẩu gpon home gateway login là gì

Hướng dẫn truy cập modem wifi FPT.

Để truy cập vào modem wifi fpt, ​​bạn cần thực hiện các bước sau.

  • Bước 1: Truy cập liên kết 192.168.1.1

Nhập 192.168.1.1 trên trình duyệt internet của bạn và nhấn enter để truy cập modem wifi, lưu ý rằng bạn phải đảm bảo kết nối với modem mà bạn cần đăng nhập qua wifi hoặc đường lan

Đây là liên kết mặc định cho dòng modem, nhưng liên kết này có thể bị thay đổi hoàn toàn và không thể truy cập được, hãy xem mô tả của bài viết & gt; & gt; Truy cập 192.168.1.1 để nhanh chóng tìm thấy một liên kết thay thế.

  • Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Bạn đăng nhập với tư cách quản trị viên / quản trị viên bằng tên người dùng và mật khẩu của mình hoặc nhập mật khẩu bên dưới.

đăng nhập modem FPT

đăng nhập modem FPT

Mật khẩu gpon home gateway login là gì?

Cũng như các bài viết trên site này về cách đổi mật khẩu wifi, chúng tôi đã đề cập nhiều lần về mật khẩu đăng nhập modem fpt nói chung và gpon home gateways nói riêng, nếu bạn đang đi vắng nếu bỏ qua những bài viết đó thì đừng ‘t Lo lắng, tiếp tục kéo xuống để xem những nội dung hấp dẫn trong thời gian tới.

Mật khẩu modem fpt mặc định

Không riêng gì modem wifi fpt mà tất cả các dòng modem của các nhà mạng khác thường giữ tên đăng nhập và mật khẩu mặc định của modem như hình bên dưới.

  • Tên người dùng: admin
  • Mật khẩu: admin

Tuy nhiên, mật khẩu mặc định này sẽ bị thay đổi khi kỹ thuật viên của nhà điều hành triển khai dịch vụ hoặc người dùng thay đổi mật khẩu. Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập và đăng nhập không thành công, bạn có thể tham khảo bài viết & gt; & gt; Không đăng nhập được modem wifi fpt bằng mật khẩu quản trị sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm để khắc phục nó một cách nhanh chóng.

Quản trị viên thay thế mật khẩu

Bạn có thể thay thế mật khẩu quản trị viên mặc định bằng 2 mật khẩu sau.

  • Chuyển phía sau modem. Bạn lật ngược modem và thấy rằng id đăng nhập và mật khẩu được in ở mặt sau, bạn tiếp tục đăng nhập theo thông tin này li>
  • Mật khẩu là số hợp đồng fpt. Thông thường kỹ thuật viên fpt đổi mật khẩu modem khi triển khai dịch vụ sẽ để lại số hợp đồng tại nhà, điều này không chỉ giúp tăng tính bảo mật cho thiết bị mà còn tạo điều kiện cho bộ nhớ của bạn thường là 7 ký tự, chẳng hạn như hợp đồng của bạn. Số là sgs123456, mật khẩu là:

Tên người dùng: Quản trị viên

Mật khẩu: s123456 hoặc s123456

Bạn nên thử cả chữ hoa và chữ thường.

Không thể đăng nhập bằng pass modem gpon fpt.

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn ở trên mà vẫn không thành công, rất có thể mật khẩu của bạn đã bị thay đổi hoàn toàn. Bạn cần phải thay đổi mật khẩu của mình để nhanh hơn. Liên hệ với tổng đài mạng fpt để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Kết luận:

modem gpon là một trong những dòng modem thế hệ trước của fpt, ​​rất nhiều khách hàng đang sử dụng các dịch vụ trên modem này, mỗi khi cần đổi mật khẩu wifi hoặc làm công việc khác đều phải đăng nhập gpon home gateway đăng nhập , Đăng nhập thành công + hiểu biết về công nghệ có thể giúp bạn quản lý Internet gia đình tốt hơn mà không cần phụ thuộc vào kỹ thuật viên của nhà mạng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và có được trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ cho các dịch vụ Internet + FTP TV khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau.

fpt Telecom AG

Di động: 0964.938.777

Trang web: https://fpthcm.com.vn/lap-mang-fpt/