&aposCô dâu 8 tuổi&apos mùa 2: Anandi chịu nhiều tổn thương ở quãng đời 10 năm sau

Hai co dau 8 tuoi

Video Hai co dau 8 tuoi

Phần hai của “Cô dâu 8 tuổi” được đẩy lên cao trào hơn khi các nhân vật trưởng thành hơn, với mối tình tay ba rắc rối của Jigal, Anandi và Anand.

Jigar ngày càng đi quá giới hạn khiến Anandi phải chịu nhiều tổn thương

Sau chuỗi 46 tập phim, người xem dường như đã hiểu sâu hơn về tính cách của từng nhân vật trong phim. Đầu tiên, về jigar, anh ta là một người rất chiếm hữu, để thỏa mãn dục vọng của bản thân, anh ta đang dần mất kiểm soát với hành vi của anandi. Vào sinh nhật lần thứ 18 của Anandi, jigar trèo vào hộp quà cho cô và bắt tay maadi, buộc Anandi phải thực hiện nghĩa vụ của người vợ. Vốn là một người đàn ông mạnh mẽ, Anandi quyết định cố gắng hết sức chống cự và may mắn, vô tình đụng phải Anand khi đang chạy trốn khỏi nhà, được anh đưa đến bệnh viện kịp thời.

Vì không muốn Anand tiếp tục giúp Anand chống lại gia đình mình, Maadi đã tìm đến mẹ của Anand để “dạy cho cô một bài học”. Đồng thời, Anand cũng báo cảnh sát đến để điều tra vụ truy sát Anandi khiến gia đình Giger vô cùng bất an. Nhưng vì ân tình với gia đình Jigal mà Anandi phải làm sai với Anand, cô quyết định giữ bí mật mọi chuyện dẫn đến việc Anand bị mọi người hiểu lầm là người hay cãi vã. Anand cũng nhất quyết muốn tìm ra sự thật về nỗi khổ của Anandi nên nửa đêm anh lặng lẽ đến nói chuyện với cô nhưng bị cô lạnh lùng đuổi về.

Cảnh trong phim Cô dâu 8 tuổi

Sau nhiều lần thuyết phục gia đình chồng, Anandi cuối cùng cũng thực hiện được ước mơ vào đại học ở Ahmedabad. Nhưng Giger vẫn tiếp tục quấy rối cô, thậm chí còn mang hoa đến trường để khiến các bạn cùng lớp cười nhạo và bắt nạt cô phải kết hôn. Không chỉ vậy, vì ghen tuông, Jigar đã thuê Sreya, một nữ sinh cùng trường với Anandi, người vu khống Anand vì tội quấy rối và suýt bị trường đuổi học. Nhưng kế hoạch này sớm bị Anandi phát hiện, anh nhanh chóng giúp Anand khôi phục lại sự trong trắng cho mình.

Cô dâu 8 tuổi

Chương trình 8 tập 9 với 3 gương mặt quen thuộc tham gia: tuấn tú, tấn công tiko và dương yên nhi; người dẫn chương trình anh tu tiếp tục với 2 thử thách vui nhộn: vòng tròn thăng bằng và ba ngôi sao. Thêm vào đó, những avatar chất lừ của nghệ sĩ trong các đoạn parody, đặc biệt là hình ảnh Anandi điển trai “nam tính” khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả.

Các nghệ sĩ hài hước trong phần đóng giả Cô dâu 8 tuổi ở show 8 là 9

Mùa thứ hai của “Cô dâu tám tuổi” tiếp tục từ thứ Hai đến thứ Sáu, với tập 8 được bổ sung lúc 9 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên TODAY TV và các ứng dụng giải trí trực tuyến.