Hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi

Bạn đang quan tâm đến: Hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi tại Soloha.vn

Hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi

Video Hẹp bao quy đầu ở trẻ 4 tháng tuổi
Hẹp bao quy đầu ở trẻ em có thể không cần điều trị nếu chúng không gây ra bất kỳ triệu chứng nào, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu tình trạng của trẻ không được cải thiện, hoặc trẻ khó đi tiểu, đi vệ sinh thì cha mẹ có thể sử dụng các loại kem bôi như hydrocortisone cho trẻ.

Đối với trẻ lớn hơn và người lớn, chỉ cần vệ sinh kỹ lưỡng và điều trị các bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu tình trạng chít hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm thường xuyên hoặc khó đi tiểu, quan hệ tình dục thì người bệnh có thể đến gặp bác sĩ để chỉ định phẫu thuật. b> Cắt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường ở hầu hết trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu trẻ có các biểu hiện như sưng, tấy đỏ, đau rát,… bao quy đầu dương vật thì cha mẹ cần đưa bé đến bác sĩ để được thăm khám và tư vấn, vì đây có thể là những dấu hiệu cho thấy bé đang bị viêm nhiễm. Nếu không được điều trị, nó có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Bạn nên đưa bé đi khám ở cơ sở chuyên khoa nhi. Nếu có bệnh liên quan đến bao quy đầu thì có thể điều trị kịp thời. Khoa Nhi của vinmec là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam có đầy đủ các chuyên khoa như Tim mạch, Tiết niệu, Tiêu hóa, Thần kinh, Dinh dưỡng…. …

Là lĩnh vực trọng tâm của hệ thống y tế vinmec, khoa nhi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao:

  • Đội ngũ Bác sĩ Nhi khoa hàng đầu: gồm các chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao (giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ), dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bachmay, 108. .Bác sĩ được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, cởi mở và hiểu tâm tư trẻ. Ngoài các bác sĩ nhi khoa trong nước, còn có các chuyên gia nước ngoài (Nhật Bản, Singapore, Úc, Hoa Kỳ) tham gia về nhi khoa, họ luôn tiên phong áp dụng các phương án điều trị mới nhất, hiệu quả nhất. ..
  • Dịch vụ toàn diện: Trong lĩnh vực nhi khoa, vinmec cung cấp các dịch vụ từ sơ sinh đến nhi khoa, vắc xin, … theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé. từ sơ sinh đến khi sinh ra Chuỗi kiểm tra sức khỏe và điều trị. Người lớn
  • Kỹ thuật Chuyên sâu: vimec đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật được thiết kế đặc biệt giúp việc điều trị các bệnh nhi khó hiệu quả hơn: phẫu thuật thần kinh – sọ não, ghép tế bào gốc tạo máu điều trị ung thư.
  • Chăm sóc chuyên nghiệp. : Ngoài việc thấu hiểu tâm lý của trẻ, vinmec còn đặc biệt chú trọng đến không gian vui chơi cho trẻ nhằm giúp trẻ vui chơi, thích nghi với môi trường bệnh viện, hợp tác với nhau trong điều trị, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Để đến gặp một trong những bác sĩ nhi khoa giàu kinh nghiệm của vinmec, hãy đặt lịch khám trên trang web.