Những tranh phong thủy tuổi Dần tăng vận may, hút tài lộc

Hình nền tuổi dần

Video Hình nền tuổi dần

Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tranh phong thủy hợp tuổi để treo trong phòng khách hoặc để tặng bạn bè, đối tác làm quà tặng, sinh nhật thì bài viết này rất phù hợp với bạn. Qua bài viết này, bạn sẽ biết được gia chủ tuổi Tý nên chọn tranh gì để tăng thêm may mắn và tài lộc cho ngôi nhà.

Tuổi đại diện cho cung hoàng đạo nào? Đặc điểm tính cách của người cao tuổi

Tuổi Dần (Hổ) là dấu hiệu của tính cách: thẳng thắn, mạnh dạn, hào phóng, lạc quan. Hổ có tính cách mạnh mẽ và không thích phục tùng hay hài lòng với bất kỳ ai. Đặc biệt là không bị số phận ràng buộc, luôn tìm kiếm những thử thách mới.

Những chủ nhà lớn tuổi luôn có đủ sức mạnh để đối mặt với những thử thách. Ở nơi làm việc và gia đình, họ luôn phải đứng lên đấu tranh cho công lý và chính nghĩa.

Bạn sinh ra bao nhiêu tuổi? Cơ duyên gì?

Tuổi theo tuổi dành cho những gia chủ sinh vào những năm tiếp theo. Từ đó bạn có thể nhìn thấy Tianju, địa chỉ của bạn trong Phong thủy.

  • Tuổi Nhâm Tý: 1950, mệnh mộc
  • Tuổi Nhâm Dần: 1962, mệnh kim
  • Tuổi Nhâm Tý: 1974, mệnh kim
  • Tuổi Nhâm Dần : 1986, mệnh hỏa
  • tuổi mậu ngọ: 1998, mệnh thổ

Tranh phong thủy hợp tuổi là gì?

Người tuổi dần hợp với con ngựa 2 tuổi và xung khắc với tuổi canh tý, tuổi thân. Vì vậy, từ tranh tường trong phòng khách đến các vật phẩm phong thủy dùng trong nhà, gia chủ nên chọn những vật phẩm có hình tượng ngựa (tranh mã đáo thành công) hoặc tranh có hình ảnh con lợn. Những bức tranh có hình khỉ hoặc rắn có thể gây ảnh hưởng xấu đến người già.

Phúc bồn tử là loài vật sống trong rừng núi nên việc chọn tranh phong cảnh sẽ giúp gia chủ nâng cao sức mạnh. Ngoài ra, tranh ngựa treo cũng rất thích hợp.

Nhưng suy cho cùng, mỗi năm sinh đều có một số mệnh khác nhau. Vậy hãy sang phần tiếp theo để xem những loại tranh phù hợp với từng năm nhé.

Chủ đề có Liên quan:

  • Tranh con hổ hợp với tuổi nào
  • Tranh con hổ treo tường tuổi nào được không?
  • Tranh tứ quý hợp tuổi
  • Độ tuổi phù hợp với độ tuổi

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi theo ngũ hành

Tranh phong thủy cho người tuổi canh tý (mệnh – 1950)

Xem đồng hồ của tuổi dần thuộc mệnh kim nên chọn tranh có màu chủ đạo là xanh lục hoặc xanh lam. Ngoài ra, những bức tranh màu hồng, tím, cam thuộc hành hỏa cũng hợp với người mệnh mộc nhưng không thể bằng hai mệnh trên, vì mộc sinh hỏa nên hỏa tương trợ nhiều hơn ngược lại.

Khác với có đi có lại là có đi có lại. mệnh kim ngược với mệnh mộc vì kim loại có khả năng chặt cây. Vì vậy, khi chọn tranh, người tuổi Tý nên tránh chọn những bức tranh có màu trắng, xám, bạc. Những bức tranh như hoa lan trắng, chim bồ câu, chim công không nên xuất hiện trong phòng khách của gia chủ tuổi Thân.

Các loại hình nghệ thuật cũ để lựa chọn

Nên treo tranh ngựa : bát mã vinh quy, mã đáo thành công. Một con ngựa đi trong thiên nhiên xanh tươi phù hợp với gỗ tiêu chuẩn – một tiêu chuẩn đại diện cho thực vật và hoa.

Hình ảnh chế biến gỗ : Hình vẽ nước, rừng, núi, không gian xanh, núi non, cây cảnh xanh.

Tranh phù hợp với hoạt động dưới nước : Tranh phong thủy vẽ biển, thác nước, sông, thuận buồm xuôi gió, v.v … Pashui tượng trưng cho nước, cây cối mới mọc xanh tươi khi có nước.

Các dòng tranh phong thủy hợp tuổi đang bán chạy trên thị trường gồm: tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió.

Vẽ phong thủy hợp tuổi (mệnh kim – 1962)

Nếu đặc tính tuổi dần thì nên treo tranh hổ, tranh sen, tranh núi. Thời gian dần dần từng ngụm kim loại thường và những nét vẽ thuộc về kim loại thường và trái đất thông thường.

Cụ thể, bạn sẽ chọn những bức tranh có màu chủ đạo là trắng, xám, bạc, vàng và nâu. Nhưng hãy nhớ tránh những chòm sao xung khắc ở trên.

Ngược lại, những người tuổi dần không nên treo những bức tranh có chủ đề về hành hỏa. Trong năm cõi, lửa làm nóng chảy kim loại, nên lửa ăn mòn kim loại. Đừng chọn những hình ảnh có tông màu đỏ, hồng, tím làm chủ đạo.

Các loại tranh phù hợp với tuổi già

Hình ảnh có yếu tố đất : Hình vẽ đất, núi, đồi. Cụ thể như: tranh ruộng bậc thang, tranh đồng lúa, làng quê Việt Nam, tranh Núi non bộ, tranh tượng phật,… Vì thổ sinh kim nên kim sẽ hỗ trợ tốt. Treo những bức tranh như vậy sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành.

Tranh ngũ hành : hoa lan trắng, chim bồ câu, chim công, phượng hoàng, mây trắng, hoa sen,… đều mang lại bình an và phù trợ. Tốt nhất cho sự giàu có và gia đình.

Con giáp hợp phong thủy tuổi (mệnh – 1974)

Cung hoàng đạo tuổi dần thuộc hành thủy nên những bức tranh phù hợp nhất sẽ mang hành thủy. Tranh chủ đề nước rất phong phú trên thị trường và có mặt ở hầu hết các cửa hàng nghệ thuật. Vì vậy, những bức tranh phong cảnh miền biển, tranh thuyền, tranh cá sẽ trở thành yếu tố hàng đầu để mọi người dần lựa chọn tranh phong thủy treo ở nhà.

Ngoài ra, những người thuộc cung hoàng đạo tuổi dần có thể chọn những bức tranh thuộc hành kim để treo trong nhà. Trong ngũ hành, kim loại nóng chảy sẽ xuất hiện chất lỏng, vì vậy kim sinh thủy.

Thay vào đó, bạn không nên chọn những bức tranh có chủ đề màu nâu hoặc vàng đất. Vì đất không thể qua được với nước nên việc chọn một bức tranh về đất hoặc núi sẽ khiến bạn gặp xui xẻo và sự nghiệp của bạn sẽ không được như ý muốn.

Tranh phong thủy cho người thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc

Tranh Phong Thủy Hợp Kim : Tranh có màu trắng làm chủ đạo, như: mây trắng, tuyết, hoa trắng, cây cảnh màu trắng, bạch hổ …

Ngọn lửa cổ tích – 1986

Đối với người sinh năm 1986, mệnh hỏa hợp với mệnh gì? Trong ngũ hành thì hỏa là tương sinh nên chọn tranh có màu xanh lá cây hoặc hồng làm chủ đạo, màu cam, tím, đỏ thuộc hành hỏa sẽ rất phù hợp. Ngựa bằng lửa luôn là lựa chọn hàng đầu.

Bức tranh mã đáo thành công, ngựa dơi là sự lựa chọn phù hợp nhất cho tuổi già. Tranh hổ vằn đen cam cũng phù hợp với người mệnh kim đang dần trở nên phổ biến.

Người sinh năm Hợi do tương sinh ngũ hành nên tránh màu bản mệnh do dương chi phối. Thủy khắc hỏa nên sử dụng những loại tranh này sẽ dẫn đến những điều không may mắn.

Ngoài ra, vì giấy da tạo ra lửa bằng giấy da (cây cháy tạo ra lửa) nên giấy da cũng rất tốt cho việc vẽ tranh. Những bức tranh về chủ đề cây cối như: tranh vuông, tranh gỗ tre trúc, tranh rừng cây,… hợp với người mệnh hỏa.

Cảnh rừng xanh là nơi sinh sống của loài hổ. Vì vậy, bộ tranh da cừu sẽ tăng thêm vượng khí cho gia chủ giống như tương sinh kể trên.

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Tý (mệnh Kim – 1998)

Tuổi Mậu dần thuộc mệnh thổ nên chọn tranh chủ yếu là màu nâu đất. Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành thì mệnh hỏa là tương sinh của thổ nên gia chủ tuổi dần có thể chọn những bức tranh thuộc hành hỏa cũng sẽ giúp ích cho tài vận.

<3

Tranh dành cho người tuổi Tý

Tranh phong thủy thế đất: tranh núi non, tranh non bộ, tranh làng quê, tranh ruộng bậc thang, tranh phong cảnh quê hương …

Tranh phong thủy hợp mệnh Hỏa: tranh mặt trời, tranh hoàng hôn, tranh đoàn tàu, tranh hoa hồng hoặc hoa đỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công …

Vì vậy, khi chọn tranh phong thủy cho tuổi nào bạn cũng nên chú ý xem đó là tuổi gì và thuộc mệnh nào. Bức tranh bạn chọn phải phù hợp với ngũ hành của từng người. Vì vậy biểu đồ treo tường hoạt động tốt và mang lại nhiều điều tốt lành.

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã xem được những bức tranh phong thủy thời đại đẹp nhất. Hi vọng những lựa chọn mà Màu kim loại mang đến sẽ giúp bạn tìm được bức tranh ưng ý nhất. Giúp bạn mang lại nhiều tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu in tranh canvas Tuổi Dần để treo ở phòng khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0907 831 345 để được tư vấn tốt nhất.