[Tổng Hợp] 30 Hình xăm Phong thủy mệnh Hỏa ĐẸP nhất (2022)

Hinh xam menh hoa

Video Hinh xam menh hoa

Hình xăm không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà nó còn được coi là bùa hộ mệnh, mang lại may mắn và thuận lợi cho người xăm. Bạn thuộc mệnh hỏa và bạn muốn biết mẫu sim phong thủy strong> strong> mệnh hỏa nào phù hợp. Hãy cùng tham khảo ngay 30+ mẫu hình xăm phong thủy cực “chất” dưới đây nhé!

1. Tổng quan về Burning Man

Mệnh Hỏa là 1/5 trong ngũ hành, tượng trưng cho mùa hè lửa bất diệt, ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh. Trước khi đi tìm hiểu hình xăm phong thủy mệnh hỏa, bạn phải biết những thông tin sau về mệnh hỏa:

Burning Man sinh năm nào?

Theo ngày tháng năm sinh, mệnh Hỏa được chia thành nhiều năm sinh khác nhau. Theo đó, Burning Man ra đời vào những năm sau:

 • Động vật: 1934, 1994
 • Ding Dou: 1957, 2017
 • Động vật: 1986, 1926
 • oi: 1935, 1995
 • li> li>

 • Giáp Dần: 1964, 2024
 • dinh mao: 1987, 1927
 • mau ty: 1948, 2008
 • Đó là: 1965, 2025
 • li>

 • Kỷ niệm: 1949, 2009
 • Thành lập: 1978, 2038
 • binh: 1956, 2016
 • Mùi hương của thế kỷ: 1979, 2039

Tính cách nổi bật của Burning Man

Những người sinh ra thuộc mệnh Hỏa là những người thông minh, nhạy bén và có tư duy logic. Họ rất nhiệt tình và quyết tâm hơn tôi. Tuy nhiên, bản mệnh là người nóng tính, bộc trực nên dễ mất lòng tin vào người khác. Con người sinh ra nhưng không có nghĩa là không thể thay đổi, mọi người đều có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực thông qua Phong thủy.

Xăm hình phong thủy mệnh hỏa là một trong những cách giúp người mệnh hỏa thay đổi vận mệnh. Lựa chọn hình xăm hợp mệnh hỏa sẽ giúp người mệnh này gặp nhiều may mắn trên con đường công việc, sức khỏe và tình duyên. Ngược lại, nếu bạn chọn một hình xăm cho mệnh hỏa, nó có thể khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều sóng gió, khó khăn, sức khỏe kém lành mạnh. Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm cho người mệnh hỏa là vô cùng quan trọng.

2. 30+ Mẫu Thiết Kế Hình Xăm Lửa Phong Thủy “Đẹp Ngất Ngây”

Như chúng tôi đã chia sẻ, những hình xăm Phong Thủy Pahuo mang lại nhiều may mắn và phú quý cho người sở hữu. Có thiết kế hình xăm là điềm lành, giúp ích cho sự nghiệp của bạn và có một cuộc sống tình yêu tốt đẹp. Dưới đây là hơn 30 mẫu hình xăm mệnh hỏa phong thủy đẹp nhất hiện nay, đừng bỏ lỡ:

Hình xăm sinh năm 1995

Những người sinh năm 1995 là người vui vẻ, hiền lành và tốt bụng. Họ luôn làm việc chăm chỉ, không mệt mỏi, không sợ hãi trong mọi công việc. Công việc tuy có lợi nhưng hỏa hoạn cũng không thể tránh khỏi, vì vậy việc lựa chọn hình xăm mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân là điều vô cùng cần thiết. Đáng chú ý là các mô phỏng lửa sau đây:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 3

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 4

Hình xăm năm 1994 của Lửa

<3 Họ là những người có yếu tố công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và thông cảm cho bạn bè khi họ buồn. Dù là người như thế nào thì họ cũng dễ dàng đồng cảm, khi vui thì người khác vui vẻ, chia sẻ khi buồn.

Người sinh năm 1994 thuộc mệnh hỏa nên những hình xăm có chủ đề cây cối, hoa lá, hoa hồng … hoặc hình xăm rồng, phượng, mặt trời … tạo nên cá tính riêng cho chủ nhân. Quyền sở hữu:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 5

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 6

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 7

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 8

Hình xăm cuộc sống lửa 1986

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, năm sinh dần thuộc mệnh hỏa – bình trung hoa có nghĩa là lửa trong lò. Những màu sắc mà người mệnh Hỏa kiêng kỵ là đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hệ thủy. Kỷ nguyên kỵ dần bao gồm kỷ tỵ, tân ô, đinh sửu, tại sửu, v.v … Có những mẫu hình xăm phong thủy cực chất sau đây:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 9

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 10

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 11

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 12

Hình xăm mệnh Hỏa 1987

Sinh năm 1987 thông minh và nhanh trí. Họ giàu lòng nhân ái, luôn giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý, kính trọng. Tuy nhiên, họ là người nóng tính và có xu hướng lý trí hơn. Đồng thời, họ là những người năng động, yêu đời nên mẫu hình xăm hoa hướng dương, mặt trời và phượng hoàng sinh năm 1987 được đánh giá là hoàn hảo:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 13

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 14

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 15

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 16

3. Cách chọn hình xăm phù hợp cho người đàn ông nóng bỏng

Hình xăm phong thủy thiết kế cho người mệnh hỏa ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Chọn hình xăm gì để thể hiện bản lĩnh, cá tính và tư duy nhanh nhạy của bạn. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các mẫu hình xăm phong thủy, để chọn được hình xăm phù hợp với mệnh của mình, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

Chọn hình xăm mệnh hỏa theo ngũ hành

Lửa là một trong năm yếu tố, bao gồm kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Năm yếu tố tương ứng với lửa là đất và gỗ, trong khi năm yếu tố khác là nước và kim loại. Vì vậy, khi chọn hình xăm hợp phong thủy, bạn nên chọn màu tương sinh với mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím, cam, xanh lục,… không nên chọn các màu tương khắc như xanh lam, xám, đen. . Theo sở thích của mọi người, Hoắc Tư Minh chọn những hình xăm lá, hoa, phượng, rồng …

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 17

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo chủ đề

<3 Trời … Tránh chọn những chủ đề liên quan đến mệnh và hỏa.

Chọn hình xăm mệnh hỏa theo tuổi

Một trong những tiêu chí để chọn một hình xăm phong thủy là tuổi. Sẽ có những hình xăm phong thủy phù hợp với từng tuổi khác nhau, tùy theo sở thích của gia chủ mà lựa chọn mẫu hình xăm có thể mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 18

Chọn vị trí xăm hình mệnh hỏa chuẩn phù hợp

Ngoài những tiêu chí trên, việc lựa chọn vị trí xăm chính xác là vô cùng quan trọng. Lựa chọn vị trí xăm hình mệnh hỏa theo phong thủy sẽ mang lại may mắn và phú quý cho chủ nhân. Ngược lại, chọn hình xăm không hợp với mệnh sẽ mang đến những rủi ro, xui xẻo cho cuộc sống của chủ nhân. Bạn có thể chọn hình xăm kín hoặc hở tùy theo sở thích.

4. Hình xăm nào trông đẹp nhất?

<3 Vậy xăm hình nào hợp mệnh nào nhất? Những thiết kế hình xăm phòng lửa sau đây rất phù hợp với nhiều người:

Thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Loài hoa này mang ý nghĩa trường thọ, may mắn, tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt, con đường kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thành công rực rỡ và thiết kế hình xăm này chưa bao giờ lỗi thời.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 19

Thiết kế hình xăm hoa đào

Hoa đào là biểu tượng cho màu sắc tươi tắn của mùa xuân, thiết kế hình xăm này thể hiện sự quyến rũ, huyền bí và tươi mới. Nó có khả năng thu hút đối phương và giúp người đối diện yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang tìm hình xăm phú quý cho nữ thì đừng bỏ qua mẫu hình xăm này nhé.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 20

Thiết kế hình xăm hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương mềm mại, nổi bật và ấn tượng mang ý nghĩa tốt đẹp về một ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay. Đặc biệt là mẫu hình xăm mệnh hỏa là sự kết hợp giữa màu vàng và màu đỏ tươi, khi lựa chọn mẫu hình xăm này sẽ giúp kích thích các giác quan khiến tâm trạng trở nên vui vẻ, phấn chấn.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 21

Thiết kế hình xăm rồng

Ngoài những mẫu hình xăm trên thì những mẫu hình xăm rồng cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người mệnh hỏa. Khi nhắc đến Boda, người ta nghĩ ngay đến truyền thuyết cá chép hóa rồng, mang ý nghĩa sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Mang lại thành công rực rỡ và viên mãn nhất cho các chủ sở hữu. Vì vậy, khả năng hình xăm này giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh.

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 22

5. Xem thêm về các mẫu hình xăm lưng hỏa lực tiêu chuẩn

Ngoài những mẫu hình xăm mini dành cho nữ mệnh hỏa thì những hình xăm lớn dành cho người mệnh hỏa, mệnh hỏa là lựa chọn hàng đầu sau khi chọn hình xăm. Lựa chọn một hình xăm đẹp không chỉ mang lại nét nghệ thuật cho cơ thể mà còn mang ý nghĩa may mắn, phú quý cho người sở hữu. Tiêu điểm là những mẫu hình xăm phong thủy hợp mệnh hỏa sau đây:

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 23

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 24

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 25

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 26

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 27

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 28

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm Phong Thủy Mệnh Hỏa đẹp nhất mà chúng tôi đã giới thiệu. Hy vọng nó có thể giúp bạn có thêm lời khuyên khi lựa chọn một thiết kế hình xăm phong thủy mệnh Hỏa và mang lại nhiều may mắn và phú quý cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn may mắn với việc chọn được một thiết kế hình xăm hợp phong thủy!