Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim

Hồng diễm bao nhiêu tuổi

Video Hồng diễm bao nhiêu tuổi
{keywords} Hồng Diễm

Hồng Diễm vừa nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards như phần thưởng cho 10 năm đóng phim. Thời điểm nhận giải, cô vẫn đang tất bật trên phim trường với bộ phim mới đóng cùng Hồng Đăng có tên Hướng dương ngược nắng. Đây là bộ phim thứ 6 Hồng Diễm tham gia trong một thập kỷ kể từ Cầu vồng tình yêu và có một điều thú vị là tất cả các phim cô đóng đều có Hồng Đăng.

Trong khi hết phim này đến phim khác đã làm nên một cặp đôi tuyệt vời trên màn ảnh, thậm chí đã từng tổ chức đám cưới (Cầu vồng tình yêu), rồi sinh con (một ngày khó quên), nhưng khán giả không hề thấy một thước phim nào có cảnh nóng của hai diễn viên. . Tuyệt đối không có những nụ hôn nồng nàn hay những cảnh ân ái, tốt nhất chỉ là đôi môi nhẹ hoặc những cái ôm thân mật. Tuy nhiên, không ai phải ngạc nhiên vì diễn xuất đơn giản của Hong Ting và Hong Dang cùng nhau nhưng lại ngọt ngào, xúc động và khiến khán giả bị mê hoặc ngay cả khi không có những cảnh bốc lửa.

{keywords}{keywords}

Cảnh tình tứ của hong diem và hong dang

hong diem đóng vai vợ của ngọc nữ trong phim “Bông hồng trên ngực trái”, vừa đoạt giải Vtv phim truyền hình. Tuy nhiên, tôi không thấy “cảnh nóng” của cặp đôi này trên màn ảnh, chỉ có một cảnh quay bị người Thái cưỡng bức, rất tao nhã và nhẹ nhàng.

Trong phim, những ngày được phát sóng gần đây được coi là sự nối dài của bông hồng bên ngực trái, nơi khue (hong dang) và bao (hong dang) đã có một ngày hạnh phúc và cả hai đều nhận được tin vui. Sắp có con đầu lòng, nam diễn viên Quyền lực đăng đàn bình luận hài hước trên Facebook rằng tại sao không hôn thì không thể có thai, vì cả hai diễn viên đều chưa từng đóng cảnh yêu đương, thậm chí là cả cảnh hôn.

{keywords} Cảnh tình cảm nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trên màn ảnh.

Trong giới ai cũng biết Hồng Diễm có nguyên tắc không bao giờ đóng cảnh hôn hay thực hiện cảnh nóng. Vì là diễn viên tay ngang và đã có gia đình nên nữ diễn viên đặt ra nguyên tắc này để giữ cho tổ ấm của mình. Hồng Diễm luôn coi gia đình là trên hết nên không bao giờ đóng cảnh nóng.

Trong bộ phim đầu tiên, “Cầu vồng tình yêu”, cô đã mặc cả với đạo diễn để không thực hiện cảnh hôn. Nữ diễn viên nói với truyền thông rằng nếu phải lựa chọn giữa gia đình và công việc, cô vẫn sẽ chọn hạnh phúc gia đình. Hiểu đúng ra của vượng phu ích tử, nếu những phim cô từng đóng nếu trong kịch bản có cảnh nóng thì dễ dàng “thương lượng” với đạo diễn và được lược bỏ, nhưng vẫn hợp tình hợp lý.

Dù không có cảnh giường chiếu nhưng kỹ năng diễn xuất tự nhiên và sự ăn ý của Hong Ting với bạn diễn Hồng Đăng vẫn được khán giả yêu thích. Có lẽ vì vậy, dù đã kết hôn nhưng Hồng Đăng và Hong Ting vẫn giữ mối quan hệ thân thiết trên màn ảnh lẫn ngoài đời trong nhiều năm, không sợ vợ hay chồng ghen tuông. Hiểu Hồng Đăng nên dù bông hồng trên ngực trái có cảnh báo hôn mạnh nhưng Hồng Đăng chỉ là diễn hình thể chứ không hôn thực sự để không gây khó khăn cho bạn diễn.

Khán giả đang chờ xem cặp đôi này sẽ kết đôi như thế nào trong Hoa hướng dương sắp tới. Liệu quy tắc “không có điểm nóng” của Hong Ting có bị phá vỡ?

hong dang va hong diem trong “những ngày khó quên”

Trái tim của tôi