Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Giáp Dần 1974

Hướng bàn thờ tuổi giáp dần 1974

Video Hướng bàn thờ tuổi giáp dần 1974

Năm theo thứ tự tăng dần (tương ứng với năm 1974 trong lịch Gregory) xảy ra vào ngày 13 tháng 1 (4 tháng 2 năm 1974). Vì năm âm lịch bắt đầu từ mùa xuân (xem bài “Tổ chức bàn thờ cho các cung hoàng đạo”) nên những người sinh từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 23 tháng 12 trong năm hoàng đạo được tính theo thứ tự tăng dần – 1974.

Đây là lịch Gregory từ ngày 2 tháng 4 năm 1974 đến ngày 2 tháng 3 năm 1975.

Theo thời đại, cả nam giới và nữ giới đều có một cuộc đời (còn gọi là cuộc đời), đó là điều mà dai khe thuy et al. Đời này dùng để xem tử vi, nếu là xem Phong thủy (xem hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi, v.v.) .)

Nam:

Trong khi nói chuyện phiếm, chúng ta có thể phát hiện ra rằng người đàn ông sinh năm 1974 này có một số phận kỳ lạ. Theo sách Dịch, Càn là núi, năm đất thuộc loại tứ. Vì vậy, người này thuộc thổ, thuộc thủy, thuộc Tây Vực.

Đi bộ về Tây tứ mệnh trong Bát quái, tài vận của người mệnh Thổ sẽ có những hướng tốt sau:

Tây Nam: Sức sống,

Tây Bắc: lên thiên đường,

Phía Tây: Biên niên sử

Đông Bắc: Phục hồi.

Chỉ đường sai bao gồm:

Đông Nam: Tự sát,

Phía Bắc: Fan Wumo,

Đông: Fan Lỗ Tấn

Phía Nam: Thiệt hại.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ:

Tây Nam: Chủ sống (thuộc sao Tham lang), lợi người. Sinh lực là quan trọng nhất trong bốn luân xa tám tốt lành, tốt cho sức khỏe, sự giàu có và đường con cái, trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng có lợi cho công danh, mang lại cho con người sinh khí mạnh mẽ.

Không chỉ là hướng tốt, nếu thí sinh chọn hướng này, tọa Đông Bắc cũng rất tốt, vì được phục vị. Khôi phục sự bình yên cho gia chủ (thuộc quyền). Đây là cung yên lành, rất có lợi cho việc đặt bàn thờ, vì bàn thờ thuộc tĩnh. Người có cung hoàng đạo này sẽ tăng cường cho gia chủ, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận dồi dào, tình cảm cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

<3 ngày Âm là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này, gia đình sẽ không bệnh tật, sống lâu, gia tăng tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ, được quý nhân phù trợ.

Gió Tây: Chủ đề Harmony là chủ đề Chronic (Dancing Star). Chiêm ngưỡng là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. Đi về hướng này cũng khá tốt, vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, tài lộc dồi dào, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Nó là một biểu tượng của sự hòa hợp và do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như cho gia đình.

NE: Khôi phục (thuộc bên trái) chủ hòa bình. Phục vị là dấu hiệu tốt thứ 4 trong bát trạch, là cung của sự thanh thoát và bình an, rất tốt để đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Có hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, tình cảm nam nữ tốt, khả năng kinh tế tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Không chỉ vậy, nếu người được quẻ Cấn chọn hướng Đông Bắc thì tọa Tây Nam cũng sẽ có vị trí tốt, vì rất hòa hợp với gia chủ. Cung hoàng đạo này cũng khá tốt vì cuộc sống gia đình hạnh phúc lâu dài, hòa thuận sung túc, tài lộc hanh thông, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Đây là một dấu hiệu hài hòa, rất tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như gia đình. Bằng cách này, bạn có thể nhận được hướng và tọa độ.

Các hướng còn lại đều không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng Đông Nam rất xấu.

Người kiểm duyệt nữ:

Trong khi nói chuyện phiếm, chúng ta có thể tính được số mệnh của một người nữ Giáp Dần 1974 với Đoài. Theo sách Kinh dịch, Đoài là đập, có ngũ hành kim, thuộc tứ trạch thuộc Tây tứ trạch. Vì vậy, phụ nữ tuổi này thuộc hành kim, sinh cho năm thuộc thủy, thuộc Tây tứ mệnh.

Người mệnh kim sẽ có những hướng hợp tuổi sau đây dựa vào Tây tứ trạch của nam cung Đoài:

Tây Bắc: Sức sống,

Hướng Tây Nam: Chúa phù hộ,

Hướng Đông Bắc: giống như trên

Phía Tây: Phục hồi.

Chỉ đường sai bao gồm:

Phương Đông: Tự sát,

Miền Nam: Người hâm mộ Wumo,

Đông Nam: Quạt Lỗ Tấn

Phía Bắc: Thiệt hại.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ:

Hướng Tây Bắc: Sinh khí (thuộc sao Tham lang), chủ về điều tốt cho người. Sinh lực là thủ lĩnh của bốn luân xa tám tốt lành, và nó tốt cho sức khỏe, sự giàu có, đường con cái và tuổi thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng có lợi cho công danh, mang lại cho con người sinh khí mạnh mẽ.

Tây Nam: Là vật chủ khỏe mạnh (thuộc hàng siêu sao). Tianyin là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này, gia đình sẽ không bệnh tật, sống lâu, gia tăng tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ, được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt những người chọn hướng này sẽ được hướng và vị, vì phương vị ở đông bắc là Diên niên (thuộc sao vũ khúc), chủ về hòa hợp cũng là sao cát. Dian Nian là điềm tốt thứ ba trong Bát tự, gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận thịnh vượng, tài lộc đông đúc, thường gặp nhiều may mắn. Nó là một biểu tượng của sự hòa hợp và do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như cho gia đình.

Hướng Đông Bắc: Năm (thuộc các sao Vũ khúc) là chủ về sự hòa hợp. Chiêm ngưỡng là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. Tuy không được như hai hướng trên nhưng hướng này cũng khá tốt, vì gia đình hạnh phúc dài lâu, cuộc sống hòa thuận thịnh vượng, tài lộc hanh thông, nhân khẩu hanh thông, có thường là những điều may mắn. Nó là một biểu tượng của sự hòa hợp và do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như cho gia đình.

Đặc biệt khi chọn hướng này sẽ có tọa độ về sức khỏe là hướng Tây Nam do thần khí (thuộc cửa khổng tước) cai quản. U ám là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám bánh răng, đặc biệt là đối với phụ nữ. Với dấu hiệu này, gia đình sẽ không ốm đau, tiền bạc tăng lên, sung túc, hạnh phúc và đặc biệt có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, quý nhân phù trợ, trường thọ.

Phía Tây: Khôi phục (thuộc bên trái) chủ hòa bình. Phục vị là dấu hiệu tốt thứ 4 trong bát trạch, là cung của sự thanh thoát và bình an, rất tốt để đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Có hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, tình cảm nam nữ tốt, khả năng kinh tế tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Các hướng còn lại đều không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng Đông rất xấu.