Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi giáp dần 1974

Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi giáp dần 1974

Video Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi giáp dần 1974

Tại sao phải thờ Thần Tài, Ông Địa?

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần quản lý của cải, mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Wangdia là vị thần của trái đất, phụ trách vùng đất nơi chủ nhân sinh sống. Trong nhiều gia đình, điều đặc biệt quan trọng là những gia đình buôn bán phải có bàn thờ hai vị thần này để công việc thuận lợi, ăn nên làm ra, công việc càng nhiều càng tốt.

Việc chọn hướng và vị trí đặt Bàn thờ Thần tài cũng rất quan trọng, phải tuân theo nguyên tắc “một vị, hai hướng ”. Theo quan niệm thông thường, bàn thờ Thần tài nên đặt ở góc sát đất, nhưng phải giữ sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất nên kê ở góc xiên trái hoặc phải đối diện cửa chính, bàn thờ hướng ra cửa để thu hút tài lộc (trong phong thủy, đây là nơi tụ khí, có thể thu hút tài lộc và mang của cải vào nhà).

Những hướng tốt để gia tăng tài lộc cho gia chủ tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 Khi chọn hướng đặt Bàn thờ Thần tài bàn thờ nên hướng về hướng Diên niên > (tăng cường mối quan hệ giữa các cá nhân), Life (thu hút sự giàu có, nổi tiếng, thăng tiến và thịnh vượng), thuốc tự nhiên (cải thiện sức khỏe, tuổi thọ)), phục hồi (tăng sức mạnh tinh thần), dẫn đến sự tiến bộ của cá nhân).

Nó tương ứng với các hướng sau trong hình tứ giác:

  • Nam tuổi Giáp Dần 1974 thuộc Tây tứ mệnh: tây , tây nam , tây bắc mạnh </ strong strong>, Đông Bắc .
  • Nữ tuổi Giáp Dần 1974 thuộc Tây tứ mệnh: Đông Bắc , Tây Bắc , Tây Nam >, Tây .

Không đặt bàn thờ Thần tài nếu hướng không tốt

Gia chủ cận tuổi đặt bàn thờ cần đề phòng các hướng xấu: Thương quan (không suôn sẻ, thị phi); Ngũ quỷ (mất việc, tranh cãi); Họa hại (thị phi, kiện tụng, tai nạn thương tâm); Tử vong (phá tài, tử vong). dịch bệnh). Theo đó, gia chủ nên tránh các hướng sau:

  • Nam hộ: nam, bắc, đông, đông nam.
  • Hộ nữ: Bắc, Nam, Đông Nam, Đông.

Một số lưu ý trên bàn thờ Thần Tài năm 1974

Sau khi chọn được hướng nhà, gia chủ 1974 cần lưu ý một số điều, thờ cúng đúng cách, tránh xúc phạm Thần tài:

  • Không đặt bàn thờ cạnh nhà tắm, vì là nơi bẩn thỉu lau chùi không sạch. Phá hủy sự tôn nghiêm của bàn thờ.
  • Không nên đặt bàn thờ Thần Tài trước gương, trong phòng ngủ hoặc dựa vào tường vì sẽ khiến tài vận của gia chủ bị hao hụt.
  • Không treo bàn thờ (đối với nhà chung cư) sau cửa kính hoặc sau vách ngăn đục lỗ, có thể ảnh hưởng lớn đến tài lộc của cả gia đình.
  • Bàn thường được làm bằng gỗ sạch, nguyên tấm. Tránh kết hợp hai phần thành một, vì đây là điều tối kỵ.
  • Không mua lại Bàn thờ Thần tài hoặc làm bàn bằng gỗ cũ. thờ cúng.

Ngoài việc chọn hướng đặt Bàn thờ Thần Tài Giáp Dần 1974 , gia chủ cũng cần quan tâm đến vượng khí của ngôi nhà và cách bài trí trong phòng để có sự lựa chọn tốt nhất. Mong rằng với những kiến ​​thức trên, gia chủ có thể có được sự lựa chọn phù hợp với tài lộc của bản thân.