IPhone bản hóa mạng được fix lên quốc tế, giá có tăng không?

Iphone lock fix quốc tế là gì

Nhiều cộng đồng người dùng iphone lock trên mạng xã hội đang thảo luận về cách iphone lock có thể lên quốc tế bằng cách cập nhật iccid mới.

Khoảng 2 năm trước, người dùng có điện thoại bị khóa cũng làm điều tương tự, nhưng sau đó Apple đã tìm ra và sửa lỗi. Những chiếc iphone lock trở lại khiến nhu cầu của người dùng tăng đột biến, giá mặt hàng này cũng đảo chiều.

iPhone lock là gì? Nó khác iphone quốc tế như thế nào?

Cái tên iphone lock (hay còn gọi là iphone khóa mạng) có lẽ đã không còn xa lạ với cộng đồng người dùng iphone. Dòng điện thoại này được bán kèm theo hợp đồng với nhà mạng (ví dụ: iphone lock nhật bản, iphone at & amp; t, tmobile, sprint …). Bạn chỉ có thể sử dụng và thanh toán sim của nhà mạng, máy không nhận sim của nhà mạng khác.

So với iPhone quốc tế, iPhone lock là lựa chọn hấp dẫn hơn do giá khá rẻ. Tuy nhiên, đổi lại, người dùng iPhone khóa mạng phải chịu một số rủi ro như hao pin, yếu tín hiệu, quá nhiệt, nhầm danh bạ, nhầm tin nhắn, dữ liệu di động bị lỗi, cập nhật phần mềm khó khăn …

<p, nó không tệ hơn nhiều so với điện thoại quốc tế. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng sim ghép để sử dụng bất kỳ nhà mạng nào họ muốn.

Mã iccid “thần thánh” xuất hiện biến chiếc iphone lock thành bản quốc tế hoàn hảo

Với giải pháp iccid, iphone lock sau khi được nhà mạng đăng ký kích hoạt sẽ không cần sim nữa, người dùng có thể thoải mái tháo lắp sim khác giống như mở khóa điện thoại.

Theo thử nghiệm của cư dân mạng, mã iccid (89014104279605344xxx) tương thích với các dòng điện thoại chạy iOS 14 mới nhất, bao gồm cả dòng iphone 12, bật được 5g.

Mã iccid thường được coi là cách gần như hoàn hảo để mở khóa iPhone lock. Như đã nói, hiện đã có rất nhiều người dùng thử và sử dụng thành công mã iccid này. Máy sau khi kích hoạt sẽ có đầy đủ các chức năng phục vụ như bản quốc tế, bạn có thể đổi sim qua lại mà vẫn đảm bảo trạng thái kích hoạt trước đó.

Vì việc hack không loại bỏ các thuộc tính ban đầu của máy bị khóa, nên khi hệ thống được khôi phục, máy sẽ lại là máy bị khóa. Do đó, để tránh mua phải những chiếc iPhone bị khóa đã được bẻ khóa iccid, các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên khôi phục iPhone về trạng thái khi mua iPhone cũ tại các cửa hàng. Đi tới Cài đặt> gốc. Cài đặt chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Thị trường iPhone lock có gì thay đổi không?

Xem một số cửa hàng tại TP.HCM, mức tăng giá các mẫu iphone lock dao động từ 300.000 – 500.000 đồng, tùy từng dòng máy. Các dòng máy cao cấp như iphone 12 pro max, iphone 12 pro, iphone 11 pro max… có mức tăng giá cao nhất.

Trước khi Kamui iccid ra đời, iphone 12 pro max 64 gb phiên bản lock có giá khoảng 26 triệu Rp. Hôm nay, máy được bán với giá từ 275 – 28 triệu đồng, tùy màu, vài ngày nữa sẽ lên tới 1 – 1,5 triệu đồng.

Tương tự, các mẫu iphone tầm thấp như iphone 8 plus, 7/7 plus cũng tăng nhẹ 100.000 – 300.000 đồng, hoặc bắt đầu chững lại, nhưng không còn giảm mạnh như trước.

Khi các sản phẩm này trở nên phổ biến, các giao dịch, mua hàng và thảo luận nhóm tăng lên đáng kể.

Thị trường iphone chính hãng có ảnh hưởng gì không?

Từ trước đến nay, iphone lock và iphone quốc tế đều có những ưu nhược điểm riêng, rất đáng cân nhắc khi chọn mua. Việc lựa chọn phiên bản nào là tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện và sở thích của người dùng. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì iPhone bản quốc tế và hàng vn / a chính hãng vẫn là những lựa chọn an toàn và đảm bảo hơn.

Dù iphone lock đã được khôi phục nhưng theo nghị định số 98/2020 / nĐ-cp có hiệu lực từ ngày 15/10 thì các hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và hoạt động kinh doanh cá nhân. Người buôn bán vận chuyển hàng hóa nhập lậu sẽ bị xử phạt từ 500.000 đồng đến 50 triệu đồng tùy theo giá trị hàng hóa nhập lậu. Đối với tổ chức vi phạm, mức phạt có thể lên đến 100 triệu đồng.

iPhone khóa ở đây được phân loại là hàng nhập lậu, vì vậy chủ doanh nghiệp có thể bị phạt theo luật mới. Bạn cũng nên tìm hiểu cách kiểm tra iphone lock.

Để yên tâm, bạn có thể chọn mua iphone vn / a chính hãng tại các cửa hàng lớn và nổi tiếng như thế giới di động

Nếu chọn mua iphone lock, bạn cần xem kỹ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi mua, đồng thời tìm hiểu cách khắc phục những lỗi, rủi ro khi sử dụng. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn nghĩ gì về khóa iPhone?

Xem thêm: Người dùng iPhone lock vui mừng vì bỗng dưng lên đời quốc tế như cách đây 2 năm, Apple có dễ xử lý hơn không?