Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng tốt về phong thủy?

Kê giường ngủ theo mệnh tuổi

Video Kê giường ngủ theo mệnh tuổi

Một trong những mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Tức là đặt hướng giường ngủ theo tuổi của vợ hoặc chồng hướng giường Về phong thủy. Bởi ai cũng mong muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, công việc may mắn, con cái khỏe mạnh. Những điều gia chủ muốn biết tường tận sẽ được bật mí trong bài viết hôm nay. Cùng tham khảo cách đặt hướng giường ngủ chính xác nhé!

Tại sao phải chọn hướng giường dựa vào tuổi của vợ hoặc chồng?

Theo phong thủy, giường ngủ là một yếu tố rất quan trọng. Từ việc lựa chọn kiểu dáng đến cách sắp xếp giường ngủ? Mục đích chung là mang lại may mắn và sinh khí tốt cho gia chủ. Nó giúp các thành viên trong gia đình tránh được những điều xui xẻo, không may mắn.

Kê giường ngủ đúng phong thủy đem lại may mắn, tốt lành

Giường ngủ phù hợp phong thủy mang lại may mắn và cát tường

Điều chỉnh hướng giường ngủ theo phong thủy theo tuổi của vợ hoặc chồng để có giấc ngủ ngon. Tinh thần hai vợ chồng luôn thoải mái, dễ chịu, tình cảm mặn nồng. Ngược lại, nếu kê giường không phù hợp sẽ dẫn đến tinh thần bất ổn, mệt mỏi, mất ngủ.

Vì những lý do này, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng về hướng kê giường dựa theo tuổi của hai vợ chồng. Đây cũng là vấn đề được các cặp đôi mới cưới hết sức quan tâm.

Ông bà ta thường có câu: “Có thờ, có kiêng có lành”. Chọn hướng giường ngủ tốt có thể giúp cải thiện sức khỏe, cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ. Nó cũng giải tỏa áp lực tâm lý của nhiều cặp đôi.

Nên chọn hướng giường ngủ theo phong thủy theo tuổi vợ hay chồng?

Trên thực tế, hướng giường nên dựa vào tuổi của vợ hoặc chồng? Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, hướng giường được chọn theo tuổi của người đàn ông. Vì đàn ông là trụ cột của gia đình. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng của gia đình dù lớn hay nhỏ.

Ta cũng có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Thông thường những việc trọng đại trong nhà được chọn theo tuổi của người đàn ông. Đàn ông luôn là chỗ dựa vững chắc, che chở và là gánh nặng của gia đình.

Đặt hướng giường theo tuổi và mệnh phong thủy của người đàn ông

Đặt hướng giường ngủ theo tuổi và mệnh phong thủy của nam giới

Vì vậy, hãy kê giường ngủ theo tuổi và mệnh của chồng. Tuân theo nguyên tắc ngũ hành để kê giường hợp lý. Không chỉ vậy, chọn hướng giường ngủ theo tuổi chồng còn giúp mang lại nhiều may mắn cho người vợ. Đây là điều tốt nhất của cả hai thế giới trong Phong thủy.

Hơn nữa, nam giới làm tốt hơn phụ nữ khi sắp xếp đồ đạc. Chúng có cách bài trí khoa học và không gian sống gọn gàng. Từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ, phòng tắm …

Cách đặt hướng giường ngủ theo tuổi chồng đảm bảo Phong thủy

Dưới đây là các hướng kê giường ngủ hợp phong thủy theo tuổi chồng. Gia chủ nên nghiên cứu để áp dụng hiệu quả cho không gian phòng ngủ của mình.

 • Người tuổi Bò nên kê giường hướng Tây sẽ mang lại tiền tài và công việc. Vợ chồng hòa hợp, tài lộc, trường thọ.
 • Nam chính chọn đặt giường theo hướng Tây Bắc. Điều này mang lại may mắn, một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thăng tiến thuận lợi và làm ăn phát đạt.
 • Đối với những người đàn ông lớn tuổi, chọn giường ngủ quay mặt về hướng Tây sẽ mang lại nhiều may mắn. Trong kinh doanh, công việc làm ăn của gia chủ sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.
 • Người tuổi Mão khi kê giường nên chọn hướng Bắc. Có như vậy thì cuộc sống hôn nhân mới gắn kết, tài lộc vượng phát, tài lộc dồi dào.
 • Nam giới sẽ luôn gặp nhiều may mắn nếu chọn giường ngủ hướng Bắc. Đặc biệt là có một cậu con trai, thông minh và giàu có.
 • Nam giới nên chọn hướng Đông Bắc để kê giường ngủ. Những hướng trên sẽ mang đến cuộc sống viên mãn và hạnh phúc cho gia đình bạn.
 • Tuổi nhân mã nên kê hướng giường ngủ dưới đây là tốt về phong thủy. Cụ thể là đông, nam, bắc, đông nam. Gia chủ giàu sang danh vọng, tài lộc dồi dào.
 • Nếu tuổi Quý Hợi nên đặt giường ngủ ở các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc. Từ đó, cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, tràn ngập yêu thương.
 • Con đực trưởng thành chọn đặt giường ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng này mang lại vượng khí, tài lộc trong đời sống vợ chồng.
 • Nam tuổi Quý Dậu nên chọn hướng giường ngủ hợp Phong Thủy là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Có như vậy thì gia chủ mới gặp may mắn về đường hôn nhân, gặp nhiều may mắn.
 • Nam tuổi Quý Dậu nên kê giường ở hướng Đông Bắc để tích tụ vượng khí. .Trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ luôn gặp hạnh phúc và may mắn.
 • Năm con heo, bạn nên chọn hướng giường là Tây, Tây Bắc. Hướng giường tốt cho công việc, tài lộc và tình cảm gia đình.
 • Tuổi Giáp Tuất nên kê giường ngủ ở các hướng Đông Bắc và Tây Nam. Với kiểu giường này, công việc thuận lợi hơn, cuộc sống dư dả hơn.

Tùy vào từng mệnh, tuổi của chồng mà chọn hướng kê giường phù hợp

Theo mệnh và tuổi của chồng để chọn hướng giường phù hợp

Ngoài ra, bạn có thể đặt hướng giường theo tuổi của vợ hoặc chồng dựa trên ngũ hành ngũ hành. Và mệnh này dựa vào tuổi của những người đàn ông trong gia đình. Bằng cách này, Phong Thủy chắc chắn sẽ được cải thiện.

Ví dụ, nam mệnh kim, thổ thì nên đặt giường theo các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Nam chính mệnh thủy, mộc, kê giường theo các hướng Đông, Nam, Bắc. Ngoài ra, phòng ngủ cần được giữ mát và thông gió. Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu, vợ chồng bạn sẽ luôn có cuộc sống vợ chồng ngọt ngào, viên mãn.

& gt; & gt; Xem ngay: Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần biết

Những lưu ý quan trọng về phong thủy khi đặt giường

Nếu bạn muốn chọn hướng giường tốt, hãy lấy đầu giường làm tiêu chuẩn. Gia chủ không nên tùy tiện chọn hướng kê giường ngủ. Bạn phải tuân theo các nguyên tắc Phong Thủy như sau:

Chọn hướng giường ngủ hợp phong thủy

Người dùng chọn hướng giường dựa trên tuổi và mệnh của người đàn ông. Vấn đề này đã được thảo luận chi tiết ở trên. Phong thủy tốt, cuộc sống gia đình tốt đẹp.

Nên kê giường ngủ theo những hướng tốt về mặt phong thủy

Giường ngủ nên được đặt ở hướng phong thủy tốt

Chủ nhà nên tránh thực hiện những điều cấm kỵ nếu hướng dẫn không phù hợp. Bởi nếu phạm sai lầm phong thủy có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Thậm chí sức khỏe giảm sút, mắc bệnh mãn tính.

& gt; & gt; Xem Thêm: [Đừng Bỏ lỡ] 39+ Mẫu Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Siêu Đẹp

Đặt giường ngủ theo phong thủy

Ngoài việc chọn hướng giường, vị trí đặt giường cũng rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng của các thành viên trong gia đình về mọi mặt. Dưới đây là những chiếc giường xấu chúng ta không nên kê.

Điều đầu tiên

 • là không đặt đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ. Cửa phòng là nơi ra vào nếu giường ngủ đối diện không tạo cảm giác an toàn. Trường hợp lâu ngày có thể gây đau dây thần kinh. Nếu căn phòng của bạn không còn giải pháp nào khác, có thể giải quyết bằng cách ngăn chia bằng rèm.
 • Thứ hai, không kê đầu giường về hướng Tây. Đặt giường theo hướng này khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, khiến máu lên não nhiều hơn. Gia chủ có thể quay đầu giường theo hướng nam bắc để tránh địa khí ảnh hưởng. Ngoài ra, còn có cách kê giường theo mùa sinh của gia chủ. Nếu sinh vào mùa xuân và mùa hạ thì nên kê giường ở các hướng Tây, Bắc, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Nếu sinh vào mùa thu đông, giường có thể đặt ở các hướng Đông, Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam.
 • Thứ ba, đầu giường nên dựa vào tường để tạo cảm giác an toàn. Tuy nhiên, tránh kê giường dựa vào tường phòng tắm hoặc bếp. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm trí nhớ.

Kê giường phải tuân thủ theo những nguyên tắc phong thủy nhất định

Giường ngủ phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất định

 • Thứ tư, không nên chĩa gương vào đầu giường sẽ tạo cảm giác sợ hãi. Mỗi khi thức dậy, tôi đều nhìn thấy mình trong gương. Đặc biệt là vào ban đêm, gây đau dây thần kinh và chóng mặt. Với gương đã đặt, ban đêm nên quay mặt vào tường. Tốt nhất nên đặt gương cạnh cửa trong tủ quần áo.
 • 5. Không tựa đầu giường vào cửa sổ. Vì nó có thể khiến bạn cảm thấy bất an, lâu dần gây ra thần kinh, ảo giác, sợ hãi. Ngoài ra, không đặt giường ở góc nhọn. Vì chúng có linh khí sát khí, nếu chiếu thẳng vào chúng sẽ mang lại những điều xui xẻo cho bản thân và gia đình.
 • Không đặt giường gần tường phòng tắm hoặc đối diện cửa phòng tắm vào thứ Sáu. Theo phong thủy, phòng tắm thuộc yếu tố Phong thủy dẫn đến vị trí của thận và eo bị tổn thương. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị đau lưng. Không chỉ vậy, việc đặt giường ngủ đối diện với phòng tắm có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Đồng thời, đồ đạc trong phòng cũng dễ bị ẩm. Giải pháp là gia chủ có thể đặt những chậu cây trong và ngoài phòng tắm. Nó sẽ giúp hút ẩm từ phòng tắm.
 • Không kê giường cạnh bếp vào thứ Bảy. Vì bếp là nơi nấu chín thức ăn, nếu để sát sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ. Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ trên gối thoang thoảng vào phòng. Khiến các thành viên dễ ốm đau, không có lợi cho công việc, tình duyên hay cáu gắt. Trong trường hợp gia chủ vô tình làm hỏng phong thủy thì vẫn có cách. Một là đóng kín cửa để khí xấu không vào được.
 • Thứ tám, không kê giường dưới chân ray và cầu thang. Bởi nó mang đến cảm giác bị đè nén, đè nén, cản trở của tạo hóa. Đường công danh, sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Trước tình trạng “chật chội” như hiện nay, nhiều gia đình tranh thủ kê giường dưới chân cầu thang. Về Phong thủy sẽ không mang lại sinh khí tốt cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy hướng giường ngủ theo tuổi vợ hoặc chồng. Hi vọng nó sẽ giúp gia chủ có thêm kiến ​​thức để áp dụng thành công cho phòng ngủ của mình. Từ đó sẽ giúp các gia đình chọn được hướng kê giường ngủ chuẩn phong thủy nhất. Chỉ có như vậy, nó mới có thể mang lại sự giàu có, may mắn và tài lộc cho chính bạn và những người thân yêu của bạn.

Ngoài việc đảm bảo phong thủy của giường ngủ, các yếu tố khác cũng cần được chú ý. Như chọn màu sơn tường, màu đèn ngủ, đồ nội thất, gạch ốp lát, v.v. Quý khách quan tâm và có nhu cầu tư vấn hướng giường ngủ theo phong thủy vui lòng liên hệ hotline: 0966 555 355 – 0836 555 355. Nội thất lộc gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách cặn kẽ nhất có thể!