8 cách lấy lộc buôn bán giúp sự nghiệp bạn lên như diều gặp gió – Natoli

Lộc buôn bán

Video Lộc buôn bán

Nhiều người tin rằng thành công trong kinh doanh là nhờ làm việc chăm chỉ và cống hiến. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, muốn sự nghiệp thăng tiến vượt bậc thì không thể thiếu sự trợ giúp của yếu tố phong thủy. Với bài viết hôm nay, natoli muốn mang đến cho bạn 8 cách để kinh doanh giàu có và giúp công việc kinh doanh của bạn phất lên như diều gặp gió.

oYRndMHk9vROK-OE2lV_o-cUcNel9dfW4bB_IYSHyIoxh9sV_fWn7iAuYm56dgywGx1Yvd0m0E56GO4cChpbEzyFd5S24uDu4WnAGnQe0BXSKCoZsuJjO35z6mWDRh7No5rfIj40=s0

8 cách để tận dụng lợi thế giao dịch

Thờ Thần Tài, đất lành làm ăn

Nếu bạn muốn làm ăn phát đạt và nhiều tiền, nguyên tắc đầu tiên là phải thờ cúng Thần Tài và đất phù hợp với các nguyên tắc của Phong Thủy. Phải bố trí vị trí đặt bàn thờ thần tài, xông đất che kín mọi lối ra vào của khách hàng.

Gia chủ có thể đặt bàn thờ theo hai hướng để thu hút may mắn và tài lộc trong kinh doanh:

 • Một là đặt bàn thờ theo hướng vượng tài vào nhà

  Thứ hai là đặt bàn thờ theo tuổi, mệnh của gia chủ.

  Ngoài việc đặt bàn thờ theo nguyên tắc Phong thủy, các vật phẩm và lễ vật phong thủy trên bàn thờ cũng cần được sắp xếp theo các nguyên tắc sau:

  • Lãng: Được bố trí ở nơi sâu nhất của bàn thờ, thường viết hai chữ “Cửu phẩm”.

   Đĩa đựng ba chén gạo, muối và nước: Đĩa được đặt giữa hai vị thần tài và thổ địa, và phải được tẩy rửa thật sạch năng lượng xấu trước khi lên bàn thờ. 3 chén gạo, muối, nước nên thay vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm.

   Bát hương: Đặt chính giữa bàn thờ, lưu ý cần khử trùng bằng rượu trước khi đặt bát hương. Khi lau chùi, bạn phải tránh chạm vào bình hương, vì theo phong thủy, đặt bình hương sai vị trí sẽ mang lại điềm xấu.

   Mâm quả: Được đặt ngay bên ngoài bàn thờ, và tất cả các lễ vật như hoa quả, hoa quả, bát hương,… phải là số lẻ.

   Nồi: Chậu ngang với bát đựng trái cây. Yêu cầu hoa tươi để dâng hoa, không phải hoa khô. Khi hoa héo cần loại bỏ ngay và thay bằng hoa tươi hơn.

   côn: hay còn gọi là cóc ba chân là biểu tượng của mùa màng bội thu. Nên đặt ở bên trái bàn thờ, không hướng ra cổng mà hơi chếch về bên phải.

   Khay đựng 5 ly nước : Được sắp xếp theo hình chữ thập, tượng trưng cho sự giao hòa của 5 phương theo ngũ hành.

   Giúp đỡ người khác

   Chúc phúc, báo đáp, giúp đỡ người khác không chỉ là những hành động thiện tâm thông thường mà còn có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.

   Người sống biết nhường nhịn, giúp đỡ người khó khăn sẽ luôn được phúc báo trên. Giúp đỡ người khác không chỉ có thể giải trừ tai họa, mà còn tích lũy vận khí cho bản thân.

   Giúp đỡ người khác cũng là một cách để mang lại sự giàu có và tiền bạc. Vì vậy, cần duy trì và phát huy giúp đỡ người khác mang lại may mắn và giàu có trong kinh doanh.

   Thường xuyên đến thăm các ngôi đền là một cách để giảm bớt sự suy thoái trong kinh doanh

   Thường xuyên đi lễ chùa không chỉ mang ý nghĩa Phật giáo mà còn là cách để hóa giải vận rủi trong kinh doanh. Người Việt quan niệm “có thánh, có linh, có phúc” nên trong những ngày Tết hay ngày rằm, giới kinh doanh buôn bán luôn tấp nập mang trái thơm lên chùa cầu phúc, cầu trời phù hộ độ trì. Kinh doanh đang bùng nổ.

   -x0fLmPAZDWK6G4H6gc4CbA2RaQGyF19PBFfBRZiGH4sSk1sG7IYohyGVjSnhEux-nGuyRR7KUL2Wu6-KITHrlCQgf7OpKIq3cbZR55JA8DVlcu46r553-lzPO74Np8S-r7iQFTw=s0

   Thường xuyên viếng thăm các ngôi chùa cũng là một cách để giải quyết tình trạng kinh doanh sa sút

   Làm ăn phát đạt, thắp hương thờ cúng tổ tiên

   Người Việt Nam tin rằng sau khi chết, tổ tiên sẽ luôn canh giữ, bảo vệ cho con cháu. Thắp hương thờ cúng tổ tiên khi làm ăn thất bại sẽ giúp tổ tiên nghe thấy lời cầu nguyện và mang lại điềm lành cho con cháu.

   Thắp hương thờ cúng tổ tiên sẽ khiến mọi người cảm thấy an tâm và làm việc hiệu quả hơn.

   Ngoài ra, bạn nên thắp hương hàng ngày để cầu xin Thần tài, Thần đất cho làm ăn phát đạt – đây cũng là một cách làm ăn phát đạt rất hiệu quả.

   • Thắp hương ngày 2 lần vào lúc 6-7h sáng và 6-7h chiều là thời điểm rất tốt.
   • Nên đốt một số hương lẻ, tốt nhất là 5 nén.
   • Thường xuyên thay khay hoa 5 ly và nước lã.

   Sử dụng ví màu phù hợp

   Ví có màu sắc tốt là một phương pháp phổ biến để thu hút sự giàu có.

   Những chiếc ví sáng màu có màu trắng, bạc, ánh kim và nhiều màu khác là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ thuộc mệnh Thổ.

   Đối với nam giới, nên chọn ví màu kaki hoặc màu be, màu nâu tuy thuộc mệnh thổ nhưng lại tạo ra nguồn năng lượng tương sinh tốt với mệnh kim.

   nước ngược là biểu tượng của nước nên đối với những người mệnh thủy, màu ví chủ đạo sẽ là xanh lam như xanh da trời, xanh lam, xanh lam. Chọn một chiếc ví màu xanh lam giúp giữ tiền và thu hút may mắn.

   Trang trí tượng trưng cho cây cối, cỏ và hoa, vì vậy những trang có trình phân tích cú pháp sẽ có nhiều lựa chọn hơn những trang có trình phân tích cú pháp khác. Nếu là nữ, bạn có thể chọn ví màu hồng hoặc xanh để tôn lên vẻ trẻ trung của mình. Nếu là nam, bạn nên chọn ví màu đen để tăng thêm vẻ nam tính cho mình.

   Người mệnh Hỏa nên chọn ví màu đỏ làm màu chủ đạo sẽ giúp tăng tiền tài và công việc làm ăn. Những ai thích tông lạnh có thể chọn màu xanh lam hoặc nâu sẫm, vì cả hai màu này đều hợp với mệnh hỏa nên cũng mang lại những điềm lành.

   Trồng cây phong thủy để thu hút tài lộc

   Cây phong thủy cũng là tài sản thu hút vận may trong kinh doanh, bù đắp hiệu quả cho sự đi xuống của doanh nghiệp. Cây phong thủy không thể chọn ngẫu nhiên mà nên chọn theo tuổi, mệnh của gia chủ.

   Tuổi

   Thực vật

   Mục đích

   ty

   Cây kim tiền (cây tài lộc)

   Mang lại tài lộc, phú quý cho chủ nhân.

   Su

   gà gô

   Giải quyết tình trạng suy thoái và mang lại sự suôn sẻ.

   dần dần

   Năm chiếc phong bì dành cho gia đình

   Kiểm soát sự giàu có và tiền bạc của bạn. Hạn chế thất thoát tiền tệ.

   Mẹo

   Quảng cáo

   Vận may và kho báu

   mỏng

   Tuổi trẻ ngàn năm

   Thúc đẩy việc quảng bá và phát triển doanh nghiệp.

   Nuốt

   Lưỡi hổ

   Xua tan vận rủi và thu hút sự giàu có.

   buổi tối

   Vua Hạt Trầu

   Duy trì sự giàu có và tránh lãng phí tiền bạc.

   Có mùi

   Lan Jun

   Ban phước và trao quyền cho chủ sở hữu.

   Nội dung

   Giày trẻ em

   Xây dựng sự giàu có và ngăn ngừa thất thoát tiền bạc trong kinh doanh.

   con gà trống

   Lucky Sesame

   Mang lại may mắn, tiền tài, sự nghiệp hanh thông.

   dudu

   Cây kim ngân hoa

   Vận may và kho báu, công việc kinh doanh đang bùng nổ

   Con lợn

   Nhất hương

   Cơ hội hấp dẫn, kiểm soát tài chính tốt.

   Quầy thu ngân có các hướng hợp phong thủy

   Đây là nơi thu tiền, và cũng là nơi kiếm tiền của chủ nhân. Vì vậy, cách bài trí quầy thu ngân theo phong thủy cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tài vận của bạn.

   Bàn tính tiền cần được đặt ở vị trí chính xác, hướng thẳng từ ngoài vào, hay còn gọi là hướng bạch hổ. Không nên đặt quầy thu ngân ở vị trí thanh long, tức là hướng về bên trái, vì sẽ mang lại những điều xui xẻo, làm ăn không được tốt.

   Chiều cao của quầy thu ngân nên là số lẻ như 110cm hoặc 130cm, vì nó không chỉ phù hợp với khách hàng mà theo phong thủy, số lẻ luôn mang lại may mắn và thuận lợi.

   voP9EABqrTvZRvi578uCYOAjt4E5Dva6wW-0-SyNZZp0eQs45WW6rENl9DXPCAb56NoNfUgXy5qpKcBlC4ChHgGNEO94MOsjeoFIyFglZF0zW6JMVTnXRzlss1iVvcvuhuRc29uc=s0

   Đặt quầy thu ngân theo hướng Phong thủy giúp làm ăn phát đạt

   Xem thêm nội dung liên quan:

   Cách tìm cách bán sản phẩm giá cao trực tuyến hiệu quả và đơn giản để thu hút nhiều khách hàng nhất bán sản phẩm giá cao

   Nó có phải là xui xẻo không? Nó là tốt hay xấu? Ý nghĩa là gì?

   Bài trí vật phẩm phong thủy cũng là một cách thu hút tài lộc

   Cầu thạch anh trắng

   Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc cầu đá thạch anh trắng thường được trưng bày rất nổi bật tại các quầy thanh toán hay trong các cửa hàng. Cầu đá thạch anh trắng thường được gọi là “đá kinh doanh”.

   Thạch anh trắng được cho là loại đá tinh khiết nhất, tập hợp tất cả các màu sắc. Thạch anh trắng được đánh giá cao vì vẻ đẹp rực rỡ và năng lượng chữa bệnh của nó.

   Cầu đá thạch anh trắng hấp thụ năng lượng dương giúp tăng tài vận, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho cửa hàng.

   Bài trí cầu đá thạch anh trắng trong cửa hàng giúp xua đuổi tà ma, thanh lọc những năng lượng xấu, mang lại sự thanh tịnh, yên bình cho gia chủ.

   MOoi1rr39q6hXbQ4vHTGr-9GvMAw4mpQ5BgZG-t_TAod9Sdq54kfyDTQSJIMRetWNALDkrKttdcTCiEP7toWS61b2CzGiS6ood_HH151kwaMyz9-sL3Ue3uYBBnmTBJ9vc-NcrGD=s0

   Thạch anh trắng giúp thu hút đầu tư

   Con cóc mạnh

   Cóc ngậm tiền hay còn gọi là cóc ba chân. Là linh vật giúp gia chủ thu hút may mắn, tiền tài, vượng khí trong công việc.

   Cóc phải được bố trí vào trong theo đúng tầm nhìn quang học. Góc đối diện cửa ra vào cũng là vị trí lý tưởng cho ếch vì đây là vị trí tuyệt vời. Bạn nên cất đồ ở bàn làm việc, quầy lễ tân hoặc quầy thu ngân để tích lũy tài sản lớn nhất.

   _ggLs9Z4Y4EzX262VvMctDTmpziMgZlAWbBNjD3MH__R7fCzpvQ04ExWD7iGKFKNQNKZfxcizzKQHWqFMbsvffkk0A2CTc0dSIoI1Th3JBUJrMIuqMZPfhXTY3bq6JjNJV82iKWg=s0

   Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy dùng để hút tài lộc

   Trang trí thần tài để nhận ưu đãi

   loc than cũng là hung thần chém giết trong Tứ Trụ. Đây cũng là một vận may, và nó cũng có nghĩa là biến tai họa thành lợi.

   May mắn là vật phẩm phong thủy thu hút sự thuận lợi và tiền tài trong công việc. Thần Tài nên đặt trên bàn làm việc hoặc giá sách để nâng cao hiệu quả.

   Tài chính

   Phúc đức giống như cây cổ thụ trong núi sâu, dưới gốc có vô số phúc khí. Cây nở hoa và cành kim ngân mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

   Năm cành của cây kim ngân tỏa ra sự giàu có, mỗi cành tượng trưng cho một trong ngũ hành gồm vàng, thủy, mộc, hỏa, thổ. Vì vậy, phú quý thường được bày trên bàn thờ, thổ địa, bàn làm việc của Thần Tài để thu hút tài lộc, tăng thêm dương khí, cầu may mắn.

   9rEfUVRMBQdmfcjmTeV3YofJQGngHlhRlmjdRQPOlPOChlk-277y6j8uWtms3p7cwF8N0LA9Yhv1H15ayR-4kbgq8q2ZpsFjUs7HIQtVr3SznvcrIa6TMelepKw-TB1qHfn2ro69=s0

   Sự giàu có mang lại sự giàu có cho chủ sở hữu

   Hoa phong lan nhỏ quý giá

   Tiểu hoa lan quý là vật phẩm phong thủy giúp đẩy nhanh quá trình thăng quan tiến chức, giúp chủ nhân đạt được nhiều thành công trong kinh doanh.

   Ngoài ra, sự thịnh vượng của hoa lan nhỏ cũng có thể hỗ trợ cho quý nhân và truyền cảm hứng cho sự giàu có. Hoa lan hồ điệp có kiểu dáng tinh tế, bắt mắt rất phù hợp để trưng bày tại quầy thanh toán, bàn làm việc, văn phòng và nhiều nơi khác. Đặt đúng chỗ, vật phẩm phong thủy này sẽ thu hút năng lượng tích cực và mang đến những điều tốt lành cho gia chủ.

   UX2w1TcJZxTUVrA1OX0N8YBJ-GdZh5tsU2U7866AGQ5L20K1xsXAITdjwbSAlVPTYWWdVQ3aKWx816by5_O0F8b62g_Lytwo3DFLhj6OPqJL3fB0_1bkpsU3fC3CtC0vn3jisCdQ=s0

   Hoa lan nhỏ

   Thịnh vượng

   Đúng như tên gọi, Long An Wangguang mang biểu tượng hai con rồng uốn khúc quấn lấy những viên ngọc trai huyền ảo.

   Đây được coi là một trong những vật phẩm Phong thủy mạnh mẽ nhất. Đặt ấn rồng trên bàn làm việc có thể giúp chủ nhân khai mở năng lượng, trí tuệ sáng suốt, có phương án nhạy bén để phát triển sự nghiệp.

   P4EOsoxW6AYQkZPBQ8rym-TynRSs23ausqRQW4pZ4CxPRxg1EpejzqY-adOz8YW6xVnEGfNTkKGCje-kPt0SkbwPHC_eUxxbaom4Nm077885mO54aSkfXhy5eVsUMmc5bdL_vdC6=s0

   Một con rồng ánh sáng thịnh vượng giúp khai mở trí tuệ và thu được của cải để đổi lấy chủ nhân

   Đọc thêm về bài viết: Top 14+ Cách tăng vận may Vào nhà, tăng may mắn

   Với bài viết trên, natoli mang đến cho bạn 8 cách hiệu quả để gặp nhiều may mắn trong buôn bán, kinh doanh. Mong rằng qua những cách trên, công việc làm ăn của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn phất lên như diều gặp gió.