Mệnh hoả hợp cây gì để bàn làm việc

Mệnh hoả hợp cây gì để bàn làm việc

Video Mệnh hoả hợp cây gì để bàn làm việc

Những người mệnh hỏa nên chọn loại cây nào để đưa lên bàn ăn. Đặt cây nào trên bàn sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc cho Burning Man. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cây để bàn hợp với mệnh hỏa để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

 1. Những lưu ý về cây khảo nghiệm tuổi cháy

  Những người sinh ra ở:

  -Năm sinh 12 cung hoàng đạo: 1934, 1994

  -Ji Ding sinh: 1957, 2017

  – Năm sinh: 1986, 1926

  – Năm Hợi: 1935, 1995

  – Năm sinh của Zodiac: 1964, 2024

  – Tuổi Đinh Mão sinh: 1987, 1927

  – Năm sinh: 1948, 2008

  – at ty sinh năm: 1965, 2025

  – Năm sinh: 1949, 2009

  – Năm sinh: 1978, 2038

  – Năm sinh: 1956, 2016

  – Năm sinh: 1979, 2039

  Theo ngũ hành, mộc tạo ra lửa, còn nước thì dập tắt lửa. Vì vậy, người mệnh hỏa khi chọn cây trên bàn ăn, ngoài những cây thuộc hành hỏa thì còn có thể chọn những cây thuộc hành hỏa và những cây thuộc hành thủy.

  Cây của Burning Man sẽ có màu đỏ, hồng hoặc tím. Nếu cây là cây bách xù, nó sẽ có màu xanh lục hoặc xanh lam. Nhưng những loại cây có màu xanh đậm hoặc xanh đậm thì nên tránh hành hỏa và thủy.

  Về kiểu dáng cây, bạn nên chọn loại cây phong thủy có lá nhọn để mệnh hỏa sẽ an toàn và bền vững hơn trong công việc. Việc chọn được loại cây phù hợp không chỉ mang lại nhiều may mắn cho bạn mà còn giúp cho nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế văn phòng trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn.

  cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

  1. Cây để bàn làm việc với mệnh Hỏa

   Cây Thần tài

   Cây đầu tiên mà Burning Man có thể đặt trên bàn là Cây phú quý . Cây phú quý có nguồn gốc từ Indonesia, tên khoa học là aglaonema hybrid. Hiện nay, Việt Nam đang trồng và trồng nhiều loại cây quý.

   Theo quan niệm của người phương Đông, cây Phát tài mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng đúng như tên gọi của cây. Vì vậy, loại cây này được nhiều người chọn trồng và mua trong ngày Tết để mừng tuổi thọ, vì nó tượng trưng cho mong muốn giàu có, thịnh vượng của gia chủ.

   Không chỉ vậy, những khu rừng ngập mặn trù phú còn rất tốt cho những người sống với lửa. Người mệnh hỏa có thể đặt một chậu cây phú quý trên bàn làm việc để mang lại không gian trong lành, giúp cải thiện phong thủy, tốt cho công việc kinh doanh.

   Trạng nguyên

   Cây thứ hai của Burning Man là Trạng nguyên . Hoa trạng nguyên và hoa màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, may mắn và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

   cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

   Người mệnh hỏa có thể đặt một chậu hoa trạng nguyên trên bàn, nơi sáng sủa để mọi vật sáng sủa, tránh ánh sáng quá nhiều. Cũng như vậy, đỗ trạng nguyên sẽ suôn sẻ hơn trên bàn tiệc.

   Cây hồng môn

   Trong số các loại cây cảnh, hồng môn được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp và dễ trồng. Trong phong thủy, cây hồng môn còn tượng trưng cho sự nồng hậu, ấm áp và lòng hiếu khách.

   Có một chậu hồng môn trên bàn làm việc sẽ giúp bạn say mê, sáng tạo và tự tin hơn trong công việc. Hồng môn mang lại sự tự tin và giúp công việc trôi chảy, dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, Anthurium rất lãng mạn, ngọt ngào và đằm thắm, tôn trọng và thánh thiện trong tình yêu, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, hãy tậu ngay cho mình một chậu nhé. Cây hồng môn.

   Cây nhung đỏ

   Ý nghĩa của cây nhung đỏ là đại diện cho tình bạn sâu sắc và tình yêu vĩnh cửu. Vì vậy, khi Burning Man đặt một chậu cẩm nhung đỏ trên bàn sẽ giúp cho mối quan hệ trong cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

   Đối với tình yêu, cây nhung đỏ tượng trưng cho tình yêu bất diệt, trong sáng nhưng không kém phần bền chặt. Vì vậy nếu người thân của bạn mệnh hỏa thì việc chọn một chậu cây cẩm nhung đỏ làm quà tặng nhân dịp đặc biệt đó là điều vô cùng ý nghĩa.

   Cây trâm nhỏ

   Cây trầu bà vẫn tiếp tục phát triển và luôn cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nhiều người coi cây cau nhỏ như một người bạn cần động viên, khích lệ hay gặp khó khăn cần vượt qua.

   cay-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa

   Trong phong thủy, cây trầu bà rất hợp với người mệnh hỏa. Vì đây là cây thuộc mộc, mộc sinh hỏa nên sẽ mang lại may mắn cho gia chủ mệnh hỏa. Thật tuyệt nếu có những chậu cây trên bàn làm việc của bạn.

   Cây trầu bà

   Miếng trầu tượng trưng cho ý chí kiên cường và không ngừng vươn lên. Không chỉ vậy, đối với những người mệnh hỏa thì cây trầu bà còn có thể mang lại bình an, hạnh phúc và phú quý cho gia chủ.

   Ngoài ra, khi trầu cau được đặt trên bàn sẽ khử được bức xạ từ các thiết bị điện tử. Vì vậy, đặt trầu bà trên bàn là vị trí lý tưởng để tạo không khí trong lành cho căn phòng và ngôi nhà của bạn.

   Thực vật và tiền xu

   Cỏ đồng tiền có vẻ đẹp dịu dàng. Đặc biệt cỏ kim tiền cũng như ý nghĩa về mặt phong thủy có thể giúp bạn tăng tài vận, giúp bạn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

   Đối với những người mệnh nóng, nếu đặt một chậu cây hoa, cây kim tiền trên bàn sẽ là quý nhân phù trợ giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay trong cuộc sống, hãy sắm cho mình một chậu cỏ kim tiền.

   Giới thiệu một số loại cây để bàn phù hợp để bạn tham khảo. Bạn nên chọn cây có kích thước phù hợp để đặt trên bàn sẽ vừa tạo không gian trong lành vừa cải thiện phong thủy.