Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa | Housedesign

Mệnh hỏa hợp hướng nào

Video Mệnh hỏa hợp hướng nào
 • Trang chủ
 • Blog
 • Phong thủy nhà ở của người mệnh Hỏa như thế nào?

Bạn là Burning Man, đã sẵn sàng xây dựng ngôi nhà của riêng mình? Lưu thông tin hữu ích của bạn về Hoo Ren Jia Feng Shui từ housedesign dưới đây ngay bây giờ!

1. Người đàn ông cứu hỏa

Những người sinh năm mệnh hỏa là những người sinh vào các năm sau: Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Dần (1957, 2017), Bình Dương (1986, 1926), Hải (1935, 1995), Giáp Dần (1964, 2024)), dinh mao (1987, 1927), mao ty (1948, 2008), at tý (1965, 2025), ky suu (1949, 2009), mao ngo (1978, 2038), binh than (1956), 2016), giai đoạn (1979, 2039).

Tính cách:

Burning Man hài hước, sáng tạo và luôn đam mê. Tuy nhiên, mạnh mẽ cũng có những tính cách tiêu cực, chẳng hạn như thiếu kiên nhẫn, lợi dụng người khác và thường phớt lờ cảm xúc.

Nhân viên cứu hỏa thường giữ các vị trí lãnh đạo và thích hành động. Họ thường kéo người khác xuống, không tuân theo quy tắc và thiếu thận trọng về hậu quả.

Tình yêu công việc

Người mệnh hỏa hợp với mộc, người mệnh thủy thì hợp. Trong hôn nhân và sự nghiệp, người tuổi Bính Dần nên hợp tác, kết hôn với người tuổi Bính Dần, người tuổi Bính Dần (tốt nhất), công việc thuận lợi, hạnh phúc dài lâu.

Nghề nghiệp phù hợp: Theo phong thủy, người mệnh hỏa yêu cầu nghề mộc, thích hợp làm nghề mộc, mộc giấy, gỗ công nghiệp giấy, hoa, đồ cúng, gia vị hoặc cây cảnh.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư 90㎡, bạn có thể tham khảo bài viết Thiết kế nội thất chung cư 90㎡.

2. Phong thủy của Burning Man

2.1 Hướng nào hợp với người mệnh hỏa?

Nếu bạn muốn biết hướng hỏa của đàn ông thì câu trả lời là hướng Nam là hướng mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, hướng mộc là đông, đông nam cũng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Gia chủ lưới lửa nên tránh hướng của các yếu tố kim loại, tức là tây và tây bắc. Nếu chọn theo những hướng này, bạn có thể gặp họa diệt vong và gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn và cuộc sống.

phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa - HouseDesign

Hướng nam là hướng mang lại điều tốt và thịnh vượng cho gia chủ mệnh Hỏa

2.2 Màu gì hợp với mệnh hỏa?

Theo Phong thủy mệnh Hỏa , người mệnh hỏa nên chọn những màu thuộc hành mộc, vì mộc sinh hỏa rất thuận lợi. Các sắc thái rực lửa như cam, hồng, đỏ, tím, v.v. cũng rất tuyệt vời cho hình người que. Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn những gam màu ánh kim như vàng, trắng đặc biệt phù hợp với những người hay bị căng thẳng.

Không nên chọn màu thuộc hệ thủy, vì thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ.

phong thủy cho người mệnh hỏa bạn có biết - HouseDesign

Gia chủ mệnh Hỏa hợp với màu thuộc hành Kim

2.3 Đồ trang trí cho Burning Man

Cung Quan lộc nằm ở hướng Bắc của trung tâm ngôi nhà, thuộc hành Thủy, vì vậy gia chủ nên đặt bể cá hoặc chuông gió ở hướng này, sẽ phù hợp với phong thủy ngôi nhà cho lính cứu hỏa. .

Quý nhân phù trợ nằm ở phía Tây Bắc của trung tâm ngôi nhà, kích hoạt dấu hiệu này sẽ được người khác giúp đỡ, vì vậy nên đặt bình gốm, đá hoặc pha lê ở góc Tây Bắc để tăng thêm vượng khí.

Ngôi nhà nằm ở phía Đông Nam của tâm nhà là hành Mộc, đặt chậu cây xanh hoặc vài đồng tiền vào bát nước thì may mắn sẽ tràn vào nhà. như nước.

2.4 Phong thủy mệnh Hỏa cần chú ý đến việc sử dụng gương

Theo Phong thủy cho người mệnh Hỏa , nên có gương hoặc bể cá để kích hoạt sự cân bằng giữa nước và lửa. Tuy nhiên, không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường, vì điều này có thể tạo ra những điều bất an.

2.5 Nội thất Phong thủy May mắn Tài lộc

Khi chọn đồ nội thất cho gia chủ, hãy ghi nhớ những điều sau:

 • Chắc chắn tránh đồ nội thất bằng kim loại do kim loại chạm khắc. Thay vào đó, bạn nên chọn đồ nội thất bằng gỗ ép, gỗ tự nhiên, v.v …
 • Lựa chọn ánh sáng: chọn ánh sáng vàng để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng khách hoặc ánh sáng hồng tím cho không gian lãng mạn / ul>mạng hoả cần phong thủy thế nào - HouseDesign

  Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nội thất cho người mạng Hỏa

  2.6 Trang trí nhà phong thủy Nhà phong thủy chống cháy

  Theo Phong thủy của người mệnh Hỏa , những màu sắc phù hợp với tiêu chí này đều là tông màu nóng, bạn có thể sơn tường bằng các màu hồng, tím,… để tạo sự dịu nhẹ hơn. cảm thấy. Thêm vào đó, bạn có thể thêm các đồ nội thất màu đỏ, cam và xanh lá cây để tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian.

  Phong thủy Phòng khách

  Theo Bói phong thủy của Huo Mingren , các hướng phòng khách phù hợp là Tây Nam, Nam và Đông Bắc. Bởi vì gỗ tạo ra lửa, màu sắc tốt nhất để trang trí phòng khách của bạn là màu xanh lá cây và tông màu gỗ. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng màu sắc riêng cho mệnh Hỏa của mình là màu đỏ trong phòng khách. Ngoài ra, còn có các màu cam, hồng, tím, …. không dùng xanh đậm, đen.

  mệnh hỏa hợp hướng nào - HouseDesign

  Phòng khách gia chủ mệnh hỏa hợp hướng nào?

  Phong thủy phòng ngủ

  Gió và lửa ngang Hướng tốt nhất cho phòng ngủ là hướng thuộc hành Mộc, cụ thể là hướng Đông và Đông Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng giống như hướng Nam. Những hướng phong thủy này sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển và mang lại nhiều may mắn.

  phong thủy mệnh hỏa - HouseDesign

  Phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa hợp hướng Đông, Đông Nam (Nguồn: Sưu tầm)

  Phong thủy nhà bếp

  Mệnh Hỏa thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy các hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc thuộc Tây tứ mệnh đều thích hợp cho người mệnh hỏa đặt bếp.

  Ngược lại, gia chủ mệnh hỏa không nên chọn hướng bếp thuộc bốn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc sẽ gặp nhiều tai họa, hao tài tốn của.

  phong thủy tài lộc cho người mệnh hỏa - HouseDesign

  Chủ nhà mệnh Hỏa không nên chọn hướng bếp Đông, Đông Nam, Tây và Tây Bắc

  Văn phòng Phong thủy

  Đối với người mệnh hỏa, hướng tốt hợp với tuổi và mệnh của họ là hướng Nam hoặc Tây Nam. Khi đặt bàn làm việc cũng nên chọn hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Đồng thời, theo Burning Man Feng Shui , văn phòng cũng nên tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc và Bắc.

  mệnh hỏa hợp màu gì - HouseDesign

  Hướng Nam hoặc Tây Bắc là hướng hợp với phòng làm việc người mệnh Hỏa

  Trên đây là những lưu ý cần thiết về phong thủy nhà ở của người mệnh hỏa . Hy vọng những thông tin hữu ích mà housedesign chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thiết kế được một ngôi nhà mình yêu thích và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia đình. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất, hãy liên hệ với housedesign, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.