Mệnh Kim sinh tháng nào tốt, nên sinh con năm nào?

Mệnh kim sinh tháng nào tốt

Video Mệnh kim sinh tháng nào tốt
<3

Ông cha ta có câu: “Con cái là món quà của thượng đế.” Con cái là món quà của thượng đế. Theo quan niệm tâm linh, những đứa con sinh ra có thể giúp cha mẹ hóa giải những mâu thuẫn trong vận mệnh, hôn nhân sẽ tốt đẹp hơn, tài lộc vượng phát, tài lộc phát triển nhanh chóng. Vậy Die Jin Shunyue sinh con theo mệnh của bố mẹ thì nên sinh con vào năm nào? Hãy xem bài viết của New World dưới đây để biết bạn có dự định sinh con không nhé!

Tôi. Ý nghĩa của việc con cái hiếu thuận với cha mẹ

Theo quan niệm phương Đông, con cái sống hòa thuận với cha mẹ là tốt về nhiều mặt. Ví dụ:

– Giúp giải quyết những xung đột trong số phận của cha mẹ. Nếu cha mẹ ở độ tuổi khác nhau, đứa trẻ có thể là cầu nối khiến cuộc hôn nhân của cha mẹ trở nên có lợi hơn.

– Giúp cha mẹ có đường tài lộc suôn sẻ, phú quý, sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn.

– Có thể hóa giải phần nào những điều xui xẻo ẩn chứa trong mệnh của cha mẹ, giúp tránh những điều xui xẻo và mang lại vượng khí.

– Giúp con bạn có một khởi đầu tốt, thậm chí tốt hơn.

Xem tuổi sinh, tháng đẻ của bố mẹ đẻ để đỡ đơm hoa kết trái là điều mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, con cái là món quà của thượng đế, không phải vì thế mà những đứa trẻ sinh ra từ những bậc cha mẹ không hiếu thuận với chúng. Vì vậy, việc tra tháng sinh, tuổi sinh chỉ mang tính chất tham khảo, không được quá mê tín mà gây họa.

Hai. Đỗ kim vào tháng nào thì hợp và năm nào thì hợp?

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật đều sinh ra từ ngũ hành. Trong số đó, mỗi tháng trong năm cũng tương ứng với quy luật này.

Sau đây là tháng sinh và bảng cung hoàng đạo tương ứng:

Kim sinh vào tháng mấy? Nguyên tắc chọn ngày sinh giờ tốt, người tuổi Canh Tý nên chọn ngày theo nguyên tắc cơ bản của ngũ hành.

Sau đây:

  • Ngũ hành tạo ra nhau: Gỗ tạo lửa, lửa tạo đất, đất tạo vàng, vàng tạo nước,
  • Ngũ hành tạo , đối diện: Thổ khắc Mộc, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, vàng khắc mộc.

Vì vậy, người tuổi Nhâm Dần nên sinh vào tháng, năm tương sinh với đời là tháng thổ tinh, tức là ngày 6, 9, 12 tháng 3; tháng sinh mùa thu là 7, 8 và 9. Ngoài ra, sinh con vào các tháng 10, 11, 12 thuộc hành Thổ tốt cho cha mẹ, vì chích nước sẽ mang lại may mắn cho con và sự phát triển tốt cho con, nếu con vượng thì cha mẹ cũng vượng.

Theo ngũ hành đối lập, những người mệnh Kim Giáp Tý không nên sinh vào những năm tháng thuộc Hỏa, Mộc, đó là các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Ba. Nguyên tắc chọn ngày tháng năm sinh của người chết

Sau đây là nguyên tắc chọn ngày tháng năm sinh của hợp kim cơ bản, mời các bạn tham khảo!

1. Chọn năm sinh cho con theo nguyên tắc cơ bản trong ngũ hành

Ai sinh con năm nào cũng hợp phong thủy. Vì vậy, cha mẹ mệnh Thổ nên sinh con mệnh Thổ. Mệnh kim cũng có thể sinh con trong năm thuộc hành thủy, vì kim sinh con thì việc chăm sóc sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.

2. Chọn tháng, năm sinh phù hợp cho người làm kinh tế

Nếu mệnh của bố mẹ khác nhau thì nên chọn năm sinh con theo kinh tế của gia đình.

Ví dụ, nếu bố bạn sinh năm thổ, mẹ bạn sinh năm thổ, nếu bạn là người làm kinh tế chính thì bạn nên chọn đứa trẻ sinh năm thổ và sinh kim tốt cho công việc của bố.

3. Khi cha mẹ xung khắc, mệnh sinh con là trung hòa vào tháng hay năm

Trong trường hợp có xung đột giữa cha mẹ, nên chọn tháng sinh và năm sinh của đứa trẻ nằm trong tiêu chí trung lập của cả hai. Điều này sẽ giúp cha mẹ có một cuộc hôn nhân hòa thuận hơn.

Ví dụ, cha anh ta làm ra vàng và mẹ anh ta làm ra lửa, vì vậy anh ta đã chọn để làm ra vàng và lửa để đất.

4. Sinh con

Một năm có bốn mùa. Mùa xuân và mùa hè là mùa tốt nhất cho khả năng sinh sản. Mùa thu là tạm thời và nên tránh mùa đông. Nó không giống như sinh con vào mùa đông có thể đau đớn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mùa đông là mùa lạnh giá, vạn vật tàn lụi và những đứa trẻ sinh ra thường vất vả.

Theo phân tích sự tương sinh trong ngũ hành, người mệnh kim nên sinh con vào những tháng thổ, kim, thủy.

Vì vậy, thời điểm tốt nhất để sinh con là tháng 3 vào mùa xuân, tháng 6 vào mùa hè và tháng 7, 8 và 9 vào mùa thu.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm nhà đất mới ngày nào tốt. Mong rằng với những thông tin trong bài viết, bạn sẽ có thêm một kiến ​​thức phù hợp để lựa chọn cho bé yêu của mình những món đồ ưng ý. Nhưng các bạn lưu ý đây chỉ là thông tin tham khảo, đừng quá coi trọng ngày giờ vì “bạn là quà tặng của thượng đế”.

“Nếu bạn quan tâm đến bất động sản và muốn sở hữu ngôi nhà ưng ý nhất, hãy trải nghiệm khả năng đăng tin rao bán nhà mới trên trang Mua bán” đất nền ngay hôm nay.

Chúc bạn thành công!