Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô

Bạn đang quan tâm đến: Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô tại Soloha.vn

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô

Video Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô

Nên để gì trong ô tô là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lựa chọn ốp trang trí xe ô tô không chỉ giúp tăng thêm tính tiện nghi, thẩm mỹ cho xe mà còn giúp thu hút may mắn, mang lại sự an toàn cho mọi người ngồi trên xe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí xe hơi phong thủy. Nhưng hãy lưu ý chọn những món đồ phù hợp và tránh xa những món đồ không tương thích.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các đồ trang trí phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc. Trong mỗi hạng mục sắp đề cập, tôi sẽ chỉ cho các bạn những điều nên và không nên lưu ý để đảm bảo khi lắp lên xe vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy.

Sử dụng gỗ tiêu chuẩn để xác định năm sinh

Trước khi cho bạn xem những gì trên xe, tôi sẽ giúp bạn tìm ra năm sinh của người trên xe. Cụ thể, người mệnh Mộc sinh vào những năm sau:

 • Múa: 1942 – 2002
 • Động vật: 1959 – 2019
 • mau thn: 1988 – 1928
 • Quý: 1943 – 2003
 • li>

 • Nhâm Dần: 1972 – 2032
 • Nhâm Dần: 1989 – 1929
 • Dần: 1950 – 2010
 • Quý: 1973 – 2033 Quý Dậu: 1981 – 2041

Tại sao nên chọn trang trí xe hơi hợp phong thủy?

Những vật trang trí phong thủy trong xe hơi không chỉ là vật trang trí thông thường mà còn giúp thu hút tài lộc, mang lại cảm giác an tâm khi lái xe. Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau theo từng mệnh trong ngũ hành. Vì vậy, khi sắm vật phẩm phong thủy để trang trí cho ô tô, bạn cần lưu ý không phải vật phẩm phong thủy nào cũng mang lại may mắn cho mình.

Thực ra trong xe vẫn còn một số vật phẩm tốt, phù hợp với hầu hết mọi mệnh như tượng phật di lặc, tượng bồ tát liên quan đến phú quý, tiền tài và may mắn.

Vì vậy, bạn có thể tự tin lựa chọn những món đồ này để trang trí cho chiếc xe của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tượng kỳ lân như một cách để thu hút tài lộc, tăng phúc khí, giải trừ sát khí. Hoặc bạn có thể trang trí nội thất ô tô bằng tượng ngựa (mã đáo thành công) tượng đại bàng tượng trưng cho sự dũng cảm, ngoan cường, sức mạnh, trí tuệ, sự thành đạt) …

*** Chuyên gia chia sẻ cách tra nghĩa biển số xe mới nhất năm 2021

Gợi ý trang trí ô tô cho pariahs

Nên đặt gì trong xe, hãy tham khảo 5 vật phẩm Phong Thủy sau:

1. pi đã nghỉ hưu

Pixiu có thể mang lại may mắn, may mắn và giàu có, vì vậy bạn nên sử dụng Pixiu để trang trí xe của mình. Những người có gỗ tiêu chuẩn nên thích Pixiu trong các màu sau:

 • Màu đen hoặc màu xanh dương: Hai màu này là màu tương sinh của cá diếc, có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ và bảo vệ cho cá chép.
 • Màu xanh lục: Màu này là màu tương sinh (bản mệnh) của những người mệnh Mộc. Nhóm màu hài hòa là những dạng trung tính, không tốt cũng không xấu và sẽ là giải pháp thay thế khi bạn không thể chọn sản phẩm có màu thuộc nhóm màu tương hợp.

Lưu ý:

 • Người mệnh Kim không nên chọn Pixiu màu đỏ, hồng và tím, vì những màu này thuộc mệnh hỏa. Theo thuyết phong thủy, mộc sinh hỏa nên những vật có màu sắc thuộc hỏa sẽ hút hết vận may và lấy đi mọi tài lộc của con người, vì những màu này thuộc hành thổ. Trong phong thủy, đất khắc mộc không tốt cho bạn.
 • Người mệnh mộc không nên chọn cá diếc trắng và xám, vì những màu này thuộc cá diếc. Trong phong thủy, đồ gỗ chạm khắc vàng sẽ không được sử dụng bằng các đồ hình bằng gỗ.

Tỳ hưu

Tỳ hưu

2. Tượng thần tài

Tượng Thần Tài được coi là pháp khí để thu hút của cải và mang lại sự an toàn cho những người mệnh Mộc. Vì vậy, bạn nên đặt tượng thần may mắn trong xe ô tô của mình, nó sẽ mang lại nhiều may mắn và tốt lành.

*** Xem thêm: Nên mua xe tháng nào trong năm?

3. Con voi

Con voi tượng trưng cho sức mạnh, sự thánh thiện, ổn định và chắc chắn. Mặt khác, tượng voi được làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, đá cẩm thạch,… có tác dụng xua đuổi tà ma, đồng thời mang lại vượng khí cho những người mệnh mộc. Ngoài ra, biểu tượng con voi trên xe còn giúp mang lại sức mạnh, sự kết nối và bình an cho mọi hành khách trên xe.

Con Voi

Con Voi

4. Đồng tiền xu phong thủy

Tiền xu phong thủy có hình trụ và lỗ vuông – tượng trưng cho trời và đất, là loại tiền cổ ở nước tôi. Bạn có thể treo đồng xu 3 lỗ bằng sợi dây màu đỏ để mang lại bình an, may mắn, giàu có và an toàn cho thầy cúng.

5. cá chép

Cá chép là biểu tượng phong thủy cao quý, đại diện cho sức mạnh, sự bền bỉ vượt qua mọi khó khăn, công việc tiến bộ, mọi sự thuận lợi. Cá chép phong thủy thường được chế tác từ các loại đá quý, kim loại quý tự nhiên như vàng bạc để làm đồ trang sức mang theo bên người hoặc để trên ô tô giúp thu hút may mắn và thịnh vượng.

Cá chép

Cá chép

Hy vọng với những chia sẻ mà tôi vừa mang đến trong bài viết này đã giúp bạn trả lời được thắc mắc mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô.