Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Kỵ màu gì – Vua Nệm

Mệnh sa trung thổ

Video Mệnh sa trung thổ

Phong thủy tin rằng mọi người được sinh ra với một điện tích âm riêng biệt. Mỗi nguồn cấp dữ liệu âm thanh sẽ tuân theo một bảng màu khác nhau, bao gồm các màu tương thích và tương phản. Dựa trên nguyên tắc này, mọi người có cơ sở để quyết định sử dụng màu gì và hạn chế màu gì để có được nhiều vượng khí và may mắn. Trong bài viết tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mệnh sa mộc và những màu hợp, khắc của mệnh này.

1. Số phận của Trung địa là gì? Năm sinh của bạn là gì?

Sa Trung Thổ chính là loại đất pha cát.

Sa Trung Thổ chính là loại đất pha cát.

Mệnh Sa Trung Thổ là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ, bên cạnh Lộ Bàng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ. Giải theo chiết tự, “sa” là cát, “trung” là pha trộn, hỗn tạp, “thổ” là đất. Như vậy, Sa Trung Thổ chính là loại đất pha cát. Những người sinh vào các năm sau đây sẽ được xếp vào nhóm nạp âm Sa Trung Thổ:

  • Những người sinh năm Quý Tỵ 1916, 1976, 2036
  • Những người sinh năm Quý Tỵ 1917, 1977, 2037

Trong số đó, người sinh năm Bính thuộc hỏa, khí thuộc thổ, hỏa là gốc của đất nên vận mệnh của họ được xây dựng trên nền tảng vững chắc, bao gồm cả rễ, cành và ngọn. Cuộc sống ở thời đại này cũng gặp nhiều may mắn và quý nhân giúp đỡ. Người mệnh Thổ cũng gặp nhiều may mắn, cuộc sống tương đối suôn sẻ, bởi ở tuổi họ có Can khí, Quý nhân đều là hành hỏa, tương trợ cho nhau.

Những người sinh ra ở trung tâm của trái đất thông minh hơn, giao tiếp và có khả năng thu hút mọi người tốt hơn con người. Do đó, một số người trong số họ có thể dễ dàng trở thành người nổi tiếng và có ảnh hưởng. Nếu theo đuổi sự nghiệp chính trị càng thích hợp thì càng dễ có được vị trí cao trong nước.

Người này là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, họ chỉn chu, suy nghĩ kỹ mọi việc và suy nghĩ rất lâu trước khi hành động. Tuy nhiên, tính cách này cũng khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống vì quá trì hoãn. Họ cũng rất yêu cái đẹp và có gu thẩm mỹ tinh tế, ít khi đến nhà mục sư mà cảm thấy nhà đó bừa bộn, lôi thôi.

Trong tình yêu, người này là người nghiêm túc và chín chắn. Họ rất thích chăm sóc và quản lý mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Khi kết hôn với ai đó, bạn hiếm khi đau khổ vì họ luôn cố gắng lắng nghe và mang đến những điều tốt nhất cho nhau.

2. Màu gì và màu gì bạn không thích?

2.1 Màu sơn cho nhà mệnh Thổ

Người mệnh Sa Trung Thổ

Người mệnh Sa Trung Thổ nên chọn màu sơn nhà thuộc hành Hỏa hoặc Thổ để nhận được nguồn năng lượng phong thủy tương sinh
  • Người mệnh Sa Trung Thổ nên chọn màu sơn nhà thuộc hành Hỏa hoặc Thổ để nhận được nguồn năng lượng phong thủy tương sinh dồi dào. Màu sắc này đem đến sự trưởng thành và an tĩnh nên rất phù hợp cho gia chủ mệnh Sa Trung Thổ lớn tuổi. Để tránh làm cho không trở nên u ám, người mệnh này có thể phối thêm một số màu sơn trung tính như trắng, ghi, be. Nhờ vậy, căn nhà sẽ trở nên hài hòa và tươi mới hơn.
  • Những màu sơn thuộc hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam, vàng cũng rất tốt cho ngôi nhà của người mệnh Sa Trung Thổ. Do Hỏa sinh Thổ nên sự xuất hiện của nạp âm Hỏa sẽ giúp vận mệnh của người mệnh này thêm rộng mở và đạt được nhiều thành tựu. Vì các gam mày của hành Hỏa tương đối chói gắt nên bạn hãy phối hợp các màu này với nâu đất hoặc các tone trung tính hơn để mang lại sự dung hòa và có ý nghĩa phong thủy tốt hơn. Nạp âm Sa Trung Thổ không kỵ Mộc nên bạn còn có thể sử dụng màu xanh lá để sơn tường. Tuy vậy, không nên chọn màu này làm tông chủ đạo của cả căn nhà.

Người này không nên sử dụng màu sơn tường bằng kim loại hoặc màu nước. Sự gặp nhau của kim loại với thổ khiến thổ tiêu hao năng lượng sống mà không có lợi ích gì. Tương tự, việc gặp Âm mua nước và Âm mua Sa trung gây ra nhiều tai họa, long trời lở đất, báo trước số phận của người đó có nhiều thay đổi. Vì vậy, ngôi nhà của họ không nên chọn những màu sơn chủ đạo sau: đen, xanh lam, trắng, vàng ánh kim, xám.

2.2 Màu sắc bộ đồ giường theo mệnh

Để thúc đẩy thành công và may mắn, người đó nên sử dụng mô hình của đất hoặc lửa.

Hỏa

Hỏa mang đên sự màu mỡ, trù phù cho Thổ
  • Đỏ, hồng, tím, cam (hành Hỏa): Hỏa mang đên sự màu mỡ, trù phù cho Thổ chính vì thế sự xuất hiện của các nạp âm này sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Sa Trung Thổ, giúp cuộc sống của họ thêm vinh hiển, phú quý. Nếu muốn thu hút thêm may mắn cho con đường sự nghiệp, kinh doanh thì họ nên sử dụng chăn ga gối màu đỏ. Trong đó, màu tím sẽ chủ về cầu chúc sự bền vững của hôn nhân.
  • Nâu sẫm, vàng đất: Thế lưỡng Thổ giúp đất thêm ổn định và củng cố độ phì nhiêu, đem lại sự tốt lành cho vận mệnh Sa Trung Thổ. Ngoài ra, các mẫu chăn ga gối màu nâu cũng phù hợp với tính cách người mệnh Sa Trung Thổ lớn tuổi, đem lại sự yên tĩnh và trầm ổn hơn cho họ.

Nạp âm kim gặp nạp âm thổ thường gây thiệt hại cho đôi bên, vì vậy tốt nhất khi mua chăn gối, bạn nên tránh những màu thuộc hành kim tiêu chuẩn, bao gồm màu trắng, xám, ghi, ánh kim …. Ngoài ra, họ cũng nên hạn chế sử dụng những gam màu này trong những dịp quan trọng để tránh gặp xui xẻo.

<3

  • Bộ chăn ga gối cotton Ai Cập Canada – 1079
  • Bộ chăn ga gối pyeoda dora gấm Thượng Hải 7ct – 1291
  • Bộ chăn ga gối cotton amd elsa hq – 1277
  • Bộ đồ cotton amd elsa hq – 1277

2,3 màu xe là mệnh thổ

Những mẫu màu vàng, nâu sẫm mang lại nhiều may mắn và an toàn cho gia chủ. Những chiếc xe có chủ nhân cũng tránh được những tai nạn xui xẻo, nguy hiểm đến tính mạng khi đang lưu thông trên đường. Ngoài ra, thế đất kép còn mang lại cảm giác yên tâm và thư thái cho chủ xe, giúp họ tập trung khi lái xe.

Hỏa sinh thổ nên màu đỏ, cam, hồng, tím và các màu xe khác cũng hợp với người này. Lửa thiêu rụi mọi thứ thành than, và bụi tích tụ trên phù sa tạo thành đất nên những màu sắc này sẽ giúp nâng cao số phận của những con người sa ngã. Xe hỗ trợ các nhiệm vụ nên rất ít khi bị lạc hoặc đỗ giữa đường. Ngoài ra, những màu sắc này cũng được cho là sẽ giúp họ làm quen với những nhân vật quyền lực hoặc quý tộc, những người đã mang lại bước ngoặt lớn trong cuộc đời của thế giới.

xe màu xanh lá của mệnh Mộc

Người mệnh này còn có thể mua xe màu xanh lá của mệnh Mộc

Người mệnh này còn có thể mua xe màu xanh lá của mệnh Mộc, trong 6 nạp âm của hành Thổ cũng chỉ có Sa Trung Thổ là hợp với Mộc. Các chuyên gia phong thủy luận rằng đối với loại đất pha cát này, nếu muốn trở nên trù phú và giá trị cao thì phải cần có cây sinh sôi, phát triển.

Bản mệnh không nên mua xe màu đen, xanh lam, những màu này thuộc hành thủy, thủy sinh thổ nên sẽ mang lại tai họa cho chủ xe và ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Năm tháng trôi qua.

2.4 Đá phong thủy của những người mệnh kim là hành thổ

Họ nên đeo các loại đá quý đại diện cho các màu của đất, bao gồm màu nâu sẫm và màu vàng đất. Những viên đá này sẽ mang lại nguồn năng lượng bản mệnh mạnh mẽ cho chủ nhân của nó và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, loại đá phong thủy nhiều màu sắc này còn có tác dụng khai sáng tâm hồn, cải thiện bản tính thiếu quyết đoán của người mệnh Thủy và giúp họ tự tin hơn. Các loại đá đất địa đại dương phổ biến nhất hiện nay là: mã não, đá mắt hổ, ngọc hồng lựu, đá topaz và đá zircon.

màu đá hành thổ

Họ nên đeo những viên đá có màu sắc đại diện cho hành Thổ gồm nâu sẫm và vàng đất.

Do Hỏa sinh Thổ nên những loại đá phong thủy có màu sắc rực rỡ đỏ, cam, vàng, tím,… cũng đem lại nhiều vượng khí cho người mệnh này. Với nguồn năng lượng to lớn đại diện cho ánh thái dương, đá giúp thanh tẩy những tà khí, vận xui, càng đeo đá lâu th người mệnh này càng cảm thấy bình an và sảng khoái.

Người này cũng có thể đeo đá màu xanh lục để tượng trưng cho mộc, vì Trung Thổ không sinh mộc, thậm chí yêu cầu người mệnh mộc càng ngày càng giàu có. Ngoài ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, đá xanh còn được cho là giúp người đeo tự tin và cải thiện giao tiếp. Một số loại đá phong thủy xanh đẹp là đá mặt trời, đá ngọc lục bảo, đá ruby, ngọc bích, đá ngọc lục bảo, đá thạch anh rêu, đá topaz.

Thủy khắc thổ, vì vậy người mệnh Trung Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy màu đen, xanh lam, kẻo bị xui xẻo và phá phách đâu đó.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc lựa chọn màu sắc phải được quyết định theo ý muốn và sở thích của mỗi người. Nếu chọn màu phù hợp với mệnh của mình nhưng gia chủ không hài lòng với sự lựa chọn của mình thì sẽ không tạo ra nguồn năng lượng tốt. Hy vọng bài viết này giải đáp mọi thắc mắc của bạn về số phận của hành tinh!