Sao Thiên Lương ở cung Mệnh

Bạn đang quan tâm đến: Sao Thiên Lương ở cung Mệnh tại Soloha.vn

Mệnh thiên lương

Video Mệnh thiên lương

Sao âm dương Thiên long thuộc thổ dương, là sao thứ hai của nam Đạo, là tự cung, khí biến thành âm, chủ về phúc thọ.

Người ngồi trên cung hoàng đạo có vẻ ngoài khôi ngô, gầy gò, ánh mắt hiền từ, thái độ hòa nhã, phong thái điềm đạm. Nhẹ nhàng, khiêm tốn, lịch sự, trung thực, nhân ái, thông minh, thông minh, rõ ràng, trung thực, công bằng, nguyên tắc, quyết đoán, ân cần, cổ hủ, cổ hủ, được nhiều người kính trọng. Ham mê công việc, thích xu nịnh, ham học hỏi, quá đề cao, hám danh, không giỏi tính toán tiền bạc. Quan tâm đến việc nghiên cứu tôn giáo và triết học.

Người phụ nữ ngồi trên cung Rồng xinh đẹp, dịu dàng và đoan trang, ân cần, đầy tình thương yêu, giỏi làm việc thiện, đối nhân xử thế, có chí khí của người cao tuổi, biết lo cho người khác và chăm sóc con cái, và là một người vợ, người mẹ điển hình. Ngôi sao của đền Tianlongwang, chúa tể của sự giàu có, thịnh vượng và phúc lợi.

Rồng là một ngôi sao có thể biến ác thành cát, và đó là vấn đề lớn nhất đối với năng lực phân tích của thiên văn. Vì muốn thể hiện đặc tính “hóa cát” và “cứu người” nên những người có sao chiếu mệnh và con rồng, dù là cung hoàng đạo nào trong bảng, có sự chiếu của các sao tốt hay xấu thì cũng không tránh khỏi điều đó. sẽ gặp khó khăn, trắc trở,… trên trời Các vì tinh tú đến để hóa giải, dù ở trên cao cũng không bao giờ nhàn hạ.

Cái gọi là “tai nạn” vừa lớn vừa nhỏ. Ví dụ, một sự kiện đe dọa tính mạng được gọi là một thảm họa, hoặc bệnh tật của một đứa trẻ được gọi là một tai nạn nhỏ. Đại, Tiểu hoặc thường gặp sao Thiên long, tuy có trở ngại nhưng có thể biến nguy thành hiểm, vượt qua dễ dàng. Giảm bớt, học hỏi và tiến bộ, mọi khó khăn sẽ được giải quyết và trở thành quá khứ.

Chủ tọa sao Thanh Long, nhất là nhập miếu, tọa kỵ hoặc trời đất, những người có uy lực lớn nhất, cao tuổi hoặc gặp sao Thanh Long quanh năm sẽ sống trường thọ.

“Âm” của sao Rồng có thể tiếp tục được tổ tiên bảo vệ, và cũng có thể bảo vệ bản thân và con cháu của họ. Trong cuộc sống quan hệ với cấp trên, thường được cấp trên ưu ái, cũng rất quan tâm đến cấp dưới và sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được mọi người kính trọng.

sao chiếu mệnh là một ngôi sao tốt, một ngôi sao tốt, nhưng điều tốt, tốt này không được thể hiện rõ ràng. Nhân ái ở đây không phải là chủ động, tích cực giúp đỡ mọi người như những ngôi sao bình thường, cũng không phải là nhân ái như Thiên Hưng. Những điều tốt đẹp ở đây cũng mang hơi thở như mặt trời và những vì sao, không có những vai phụ như những vì sao trên trời. Lòng tốt của Draco chỉ là một tâm hồn tràn đầy tình yêu thương. Vì vậy, hầu như ai làm trong lĩnh vực giáo dục và y học đều có số mệnh Draco, chắc chắn sẽ được nhiều bệnh nhân và học sinh quý mến. Ngoài ra, sao Rồng còn có tính kiên nhẫn, các nghề như dịch vụ, giải trí cũng cần có tính kiên nhẫn, đây cũng là điều cần thiết đối với những người có sao Thìn chiếu mệnh. Ưu điểm của sao Thìn là thuộc tính quý tộc, không thích danh lợi, không thích tranh đoạt, có thể “cát lợi, nhân hòa” nên thường thích những công việc phù hợp như vậy. là công chức, nghệ thuật, văn hóa, du lịch hoặc tham gia các hoạt động xã hội. Điều tồi tệ nhất là tự điều hành công việc kinh doanh của mình và tránh lo lắng về tiền bạc vì chắc chắn sẽ bị thất thoát.

Những người thuộc Sao chiếu mệnh, dù ngoại cảnh có phức tạp và người khác tranh giành quyền lực như thế nào, họ vẫn bình tĩnh, thoải mái, không bị ngoại cảnh lay động, không tranh giành với người khác và luôn làm tốt công việc của mình, vì vậy. thường là phúc khí, Được tôn trọng thì tự nhiên sẽ có thành tựu, được tôn trọng.

Sao Thiển Thiển có khí chất cao quý, thích cuộc sống không áp lực, gò bó, luôn tự do, thoải mái, cho rằng mình không có gì để theo đuổi, luôn giữ khoảng cách, cố gắng kéo dài tuổi thọ, lừa gạt người khác là không năng động, lười biếng và tự cao tự đại. -đúng đắn. Tính tiêu cực cao của Draco khiến nó trở nên “không thể tiếp cận” và chỉ phản ánh những đặc điểm, phù hợp với những điều sau:

 1. Tư pháp, Viện Kiểm sát Nhân dân
 2. Tất cả các bên trung gian đều độc lập và khách quan
 3. Công việc hướng dẫn và giới thiệu, chẳng hạn như giáo viên, hướng dẫn viên du lịch

  Thường làm việc trong một tổ chức lớn với chế độ phúc lợi tốt, phúc lợi tốt và hiệu ứng “âm”. Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ vì tiền, chỉ cần làm việc chăm chỉ. Thường được cấp trên giúp đỡ lâu dài, được sự tín nhiệm và ưu ái của họ, làm việc thiện ít tốn công sức, điều này tượng trưng cho sự may mắn rất tốt. Họ thường được thừa hưởng từ tổ tiên của mình, hoặc giành được các giải thưởng lớn, hoặc liên tục các giải thưởng vừa và nhỏ, hoặc có tài sản không thể tưởng tượng, hoặc có doanh nghiệp do người khác tạo ra. Sống một cuộc sống nhàn nhã, không lo lắng, được người khác quan tâm.

  Những người sống một mình trên thiên đường chỉ cần đối mặt với cảm xúc thật của mình và điều chỉnh cảm xúc của mình mà không sợ thay đổi cảm xúc, họ cũng có thể tìm thấy cảm xúc thật của mình. Nếu đồng cung với các sao, các sao bản tính thờ ơ, không thích làm việc, dễ bị ảnh hưởng khiến tinh thần mất cân bằng.

  Xingtianlonghuaqi là chủ về “âm”, có cuộc sống cao đẹp, đáng quý, có thể nhận được sự quan tâm và phúc khí của cấp trên, có được sự che chở của tổ tiên. Ngay cả thế hệ trẻ cũng có thể được bảo vệ.

  star thien luong là một ngôi sao thanh cao, vì vậy không thích trở nên giàu có và ngôi sao để tồn tại. Nếu cùng một chòm sao chiếu mệnh hoặc một sao may mắn, tuy có thể có tài sản bất ngờ nhưng cũng sẽ kèm theo những rắc rối khó lường, khiến Tianlong Xing phải vất vả giải quyết vấn đề, càng tăng thêm khó khăn.

  Thiên lương là sao phụ tinh, gặp sao đồng cung hoặc đối diện trở thành đại kỵ, cần chú ý sức khỏe của người lớn tuổi để đề phòng tai nạn.

  Môn học yêu thích của Xing Tianlong là hóa học, có thể nâng cao sự cao quý của nó. Nếu bạn gặp lại sáu sao cát, bạn có thể có một vị trí trong thế giới nghệ thuật, giáo dục và nghiên cứu. Nghệ thuật cũng có thành tựu. Draco thích ở cùng chòm sao hoặc cùng chòm sao với Liusha, và khó khăn nào cũng dễ giải quyết. sao chiếu mệnh ít chống được sáu sao hung tinh, nhưng độ khó càng tăng lên khi đang bận giải quyết khó khăn. Nếu Draco chỉ giao tiếp với các sao xấu, không có sự trợ giúp của các sao tốt thì sẽ luôn gặp nguy hiểm, rất tốn công sức để giải quyết.

  Xingtianlongan Tianming thuộc cung hoàng đạo, ngày hoàng đạo: gặp sao tốt, công việc suôn sẻ

  <3

  Ngôi sao của hoàng đạo Trung Quốc, con Rồng, là duy nhất của ngôi đền.

  <3 Nhạt, giàu có, được nhiều người kính trọng. Mặc dù cuộc sống không thể tránh khỏi những rủi ro, nhưng vẫn có thể hóa giải bằng cách vào sao Thiên Long.

  Các sao của Thiên đường tọa thủ, tọa kỵ, cung Tiandi thì phải có sao thái dương, (ngựa là vượng, là hoàng đế), còn Bạch cung thì phải có thiên can và sao trái đất. Sao Tiandi và Taiyin (cung hàng bùng nổ, thân là lợi thế), Quanluận phải có Thái Bình Đông Hưng, là sao “có ý nghĩa tốt-“ cân bằng ”, có khả năng lập kế hoạch, có tài xử lý tình huống. .Quản lý công việc và Hỗ trợ cao, phù hợp với một số nghề như giáo viên, công chức, có thể giữ những chức vụ quan trọng Tiandi Sunxing rất thích đi du lịch, tiêu xài hoang phí, làm việc chăm chỉ, khó có được sự bình yên, và khó phát triển khi tâm trạng muộn màng Kiếm tiền bằng chính trí tuệ của mình và tạo dựng công ty không gì sánh bằng Gia đình thường có hai loại thu nhập trở lên, tài sản ổn định và thu nhập dồi dào, đặc biệt chòm sao âm lịch dần vượng, là một cuộc sống sung túc, thuận lợi trong học tập, thích cuộc sống ổn định, nhàn hạ, thích hợp làm nghề tự do, không bị hạn chế bởi môi trường Hoặc văn hóa, vui chơi giải trí, ăn uống, thời trang, du lịch, … không có mục tiêu cụ thể … “

  Sao Rồng ở trên trời, con ngựa, sao Mặt trời ở trên trời đất, nếu chúng ở ba phương chính của hoàng đạo thì trùng với sao Ôn tuyền và sao Lục sát, tức là “dương long xương cục.” cach ”thi công chức thì chắc chắn sẽ đỗ Nếu đạt điểm cao thì sẽ đạt điểm cao.

  <3 Vẫn là tấm gương trong cung, là "điển tích", tính toán huyền diệu, hạnh phúc viên mãn ở đời.

  Hung tinh có thể biến ác thành cát, tai họa có thể biến lành, bởi vì thể hiện tính cách “kiệm lời”, “biến hung thành cát” thì không thể tránh khỏi gặp nhiều khó khăn, phải chờ các sao hóa giải khó khăn là được. cách duy nhất. Giống như rơi xuống nước và được người khác cứu.

  Sunstar cung cấp một đội kỵ binh mất tập trung. Làm việc bên ngoài vất vả, dễ vướng vào những chuyện thị phi. Dương khí không tốt, nhất là người Đại hạn, kỵ vào các thiên can khi gặp nhật thực, sao chiếu, dễ sinh tai họa, cần đề phòng Dương trạch ( nam mạng là phụ tử, phụ tử là do tự nhiên) Nữ mạng là phụ thân, phụ tử tức phụ, tử vi phụ) Tai họa bất ngờ xảy ra.

  Sao Thái dương hoàng đạo bị hao tổn, không sợ trở thành đại kỵ, nhưng gặp sao xấu thì hại mắt, sao Thái dương tọa Ngọ sẽ hóa kỵ, suy yếu. sức mạnh của ngôi sao mặt trời, và được với cha mẹ của mình Bỏ lỡ.

  Năm sinh khác nhau

  Cung hoàng đạo của Tianluan phải là hoặc những người sinh ra trong thế giới tiến bộ, thịnh vượng, chòm sao mặt trời sinh vượng, năm con ngựa, con chó, năm con chuột, hoàng đạo, bộ ba, ngôi sao trắng, ngôi sao bầu trời, có bình thường. Vì vậy sao Thái âm đắc địa, Thiên xung Quanluận bình hòa, chính là “đồng nguyệt tọa thủ, sao chiếu mệnh ngồi chiếu ca”. Mệnh, mặt trời và ngôi sao chiếu trên trời đất, ba phương chính của hoàng đạo tượng trưng cho. Các ngôi sao của Wenxiong và Luton, họ là “Dương Luân ghen tị với Ngô, thân mình và mùi hôi châu chấu”, đã tham gia một số kỳ thi công chức, điểm tốt, giàu có, và cũng thích hợp để kinh doanh.

  • Cung hoàng đạo, cung hoàng đạo, cung hoàng đạo là những người sinh năm con ngựa, hay những người sinh năm con ngựa, xem con ngựa, xem bói cung hoàng đạo, chiêm tinh may mắn, Tianma, Baijia, là “mật khẩu may mắn trong giao tiếp”, bạn càng ghé thăm Kiếm tiền và cơ hội du lịch.
  • Những người sinh năm Chuột: sao trên trời biến thành lộc, sao trên trời biến thành kỵ, sao trên trời biến thành đại kỵ. Các ngôi sao trên bầu trời biến thành sức mạnh. Tiền bạc thanh khoản lớn, tài sản nhàn rỗi ít, khổ cho người khác, cổ tức ra vào, thuộc về người qua đường, thần tài, đa phần không giỏi tranh luận, không giỏi giao du, thường cô độc, tuy rằng. là không thể tránh khỏi những rắc rối, nhưng họ có khả năng giải quyết và tinh thần tương đối ổn định. Người sinh năm Tý, người sinh vào cung hoàng đạo hoặc tân sinh, hai sao quý là thiên can, tương hợp với cung hoàng đạo, Bạch cung là “mệnh trời coi trọng số mệnh”. . Văn chương và thiên hạ, có quý nhân phù trợ.
  • Các cung hoàng đạo cho người sinh vào một năm: Tiandonggong Quanlu Hualu, Tiangong God of Wealth Bai Huaquan, các sao không sát tinh, “Công danh tài lộc, cả đời an khang”. Phúc đức, cuộc sống nhàn nhã, tùy cơ ứng biến, ra ngoài gặp cơ hội tốt, công việc thành công, giỏi biện luận, thay đổi hiện tượng, gặp sáu sao cát tinh thì có thể phát tài, gặp sao xấu thường không có tác dụng trong quá trình chuyển hóa.
  • Những người sinh năm dậu, rồng, mã, hợi hoặc những người sinh năm chuột, con rồng, tuổi Thân, thuộc cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh cung quan lộc hóa lộc, sao chiếu mệnh đồng cung quan lộc hóa lộc, sao chiếu mệnh nhà giàu bach hoa quy, trong ba phương chính của hoàng đạo, đề cập đến sao văn xuông hoa khoa, ” tam kỳ sum họp ”, danh lợi song đôi, cao thấp đều tốt, thuộc vào giai đoạn cuối của phú quý, gặp sao chiếu mệnh, tuy có thành tựu nhưng đường đời trắc trở. Ngoài quyền khuynh thiên hạ còn có tài văn chương nghệ thuật.
  • Người sinh vào một độ tuổi nhất định có thân trong cung hoàng đạo, còn cung hoàng đạo là “tiên sinh” “sinh ly tử biệt”, tính tình thất thường, gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm., Thành phố Trịnh Thành, đề phòng ốm đau, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.
  • Người sinh năm Đinh: danh lợi, dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, sống vui vẻ, tư duy nhanh nhẹn, làm việc được, có cơ hội thăng tiến, tận hưởng hạnh phúc do người khác mang lại, giỏi xử lý tài sản lưu động, có nhiều tiền trong tay nhưng phần lớn đều thuộc về Trời, mưu sinh bằng các mối quan hệ xã hội là điều không thể tránh khỏi. thích hợp cho việc nghiên cứu học thuật, phục vụ ăn uống, ăn uống hoặc thời trang.
  • Sinh năm Đinh, Thái Bình, Thái Bình, Bạch Hòa Thượng, gặp sao may mắn ở cung Mệnh hoặc Tiangong, số mệnh là “Nhị Hắc. “, tương sinh”, tiền tài, danh lợi, mọi điều tốt đẹp, được kính trọng, tài cao, công danh, phát tài. Những người sinh năm Chuột vào những giờ cuối: cung Bạch truật, cung Thái dương, thiên can là sao, đại kỵ. .Phụ nữ có tài phán đoán, khó khăn nhưng thành đạt, nam giới Cuộc sống có thể cần sự giúp đỡ của người khác phái, vì kiếm tiền hao tốn sức lực, tiền bạc, sự nghiệp thay đổi, gặp nhiều khó khăn, liệu có hiện tượng lành- Thông minh nhưng không uyên thâm, chỉ riêng trí tuệ thì không thể bù đắp được.
  • Người sinh năm: Xingchenlong có số mệnh. Có năng khiếu về lý luận và kỹ thuật, thường có những biện pháp đột phá, chỉ chăm chăm đọc sách và đạt điểm cao trong thi cử thì gặp nhiều may mắn trong các kỳ thi, thường được huy chương vàng, công danh được nhiều người biết đến, được quý nhân giúp đỡ, mọi khó khăn đều có thể giải quyết được, từ đó càng tiến bộ hơn.
  • Những người sinh vào năm này, năm mới: sao thái dương, sao thái dương, sao thái dương cung hóa bạch, sao trời, và các sao trên trời, kỵ ở cung phú quý. Lang thang, bận rộn, thích đi. du lịch, có năng khiếu nghệ thuật tốt, có tài năng, minh bạch trong việc kiếm tiền, hoặc có được tài sản nhờ sự giúp đỡ của phụ nữ, chăm chỉ, cần cù, giành được nhiều thành tích.
  • Người sinh năm 19: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. sao chiếu mệnh được phú quý. Tuổi thọ, sức khỏe dồi dào, nhân duyên tốt đẹp, có tin vui từ kiếp trước, dù gặp khó khăn, cuộc sống vẫn hanh thông, tiền bạc bất ngờ dễ khiến bạn lúng túng.
  • Người sinh vào cung này năm Quý quý: thái âm cung tài vượng phát, tài vận tốt, tài vận cũng có, có quý nhân phù trợ, phú quý, có quý nhân giúp đỡ.

  12 cung hoàng đạo thiên can, mùi: tập trung nghỉ ngơi, thảnh thơi

  Những người sống một cuộc sống bình yên trong hai con bò, không muốn trở thành một cái máy cho công việc, thường làm việc nhàn nhã, đồng thời khi làm việc, họ cũng rất chú trọng đến việc nghỉ ngơi và thư giãn.

  Tianzhixing là vị trí duy nhất của sự thịnh vượng trong con bò, và dấu hiệu đối lập (trời và đất) là Tianxingxingxing. Sao Thiên Long Tinh phải phân tâm chăm sóc Thiên Long Tinh, mỗi khi gặp khó khăn, Thiên Long Tinh đều phải dùng vũ lực để hóa giải nên sức mạnh bị giảm sút, nhất là Thiên Long Tinh nếu bị lạc mà gặp phải sáu sao hung tinh, bạn cũng sẽ hoặc sẽ gặp phải. Sao Huaji, sao Draco thiếu sức mạnh, nhiều chướng ngại vật.

  Nếu làm giấy tờ, tốt hơn hết cô giáo nên biến Hồng thành cát. Tính tình hiếu động, không muốn ngồi yên, thích đi du lịch, phát triển sự nghiệp bên ngoài, thường thích nghi với cuộc sống bên ngoài nhưng cố gắng đề phòng tai nạn giao thông.

  Sao Rồng nằm ở Sửu, 8, Caixing phải có sao Âm lịch (cung hoàng đạo là phúc, dậu là vượng, dấu nắm tay có sao thái dương (dấu của lợn là phúc). ), nếu đang ở Chức vụ kiểm soát thì sẽ có thu nhập ổn định, thích mua bất động sản, công việc thường cạnh tranh, thích ở vị trí lãnh đạo, thà làm lãnh đạo còn hơn là đi sau Trâu ..

  Những ngôi sao thuộc chòm sao Kim Ngưu tốt hơn nhiều so với những người có cùng mùi hương. Đó là lý do tại sao cả mặt trời ở Bạch cung và mặt trời ở mặt trăng ở Quanlu đều vượng, đó là “mặt trời và mặt trăng, con đường rõ ràng” (hay gọi là “quy trình dưỡng dan”). Lòng trời rực rỡ, từ nhỏ đã ham học, có hoài bão cao cả, có của cải dồi dào, bất động sản nhiều, cả đời phú quý. Có khả năng thành đạt trong sự nghiệp, có địa vị và quyền lực, là tài năng quản lý.

  Mặt trời, mặt trăng và các vì sao đều bị hao tổn, đào hoa quá nhiều, tài sản khó tích lũy, gia đình thường phá sản vì con cái hoặc phụ nữ, thời trẻ thường vất vả, đến tuổi trung niên thì được. ổn định., bởi vì không có mất mát tài sản, chỉ có tích lũy tiền bạc.

  Sao chiếu mệnh có phúc tinh, nghe nói nếu gặp sáu sao cát tinh thì thành công ở chức quan, giáo chức, công chức, v.v … Nếu gặp được các sao kinh du, lớn, hóa. Mọi sự bất tuân đều mang lại một tia hy vọng cho cha mẹ.

  Năm sinh khác nhau

  • Mười hai cung Hoàng đạo: Thái dương, Quan lộc, Hóa kỵ. Sự nghiệp khó thành, không thuận lợi, nhớ cha mẹ, họa hại mắt. Người sinh vào năm hoàng đạo, cung trăng, hai sao canh giữ, Thiên can, đến lượt được hoàng đế, chòm sao hoàng đạo là “tọa thủ”, văn tế, quý nhân giúp đỡ.
  • Người sinh năm Dần thu nhập, không hòa đồng với mọi người, hay đi một mình, hay quản lý việc nhà, thường có cái nhìn đặc biệt về sự việc, bản thể. một người được người khác ngưỡng mộ, những rắc rối thường được giải quyết, những người an phận thường nắm quyền trong công việc, khó khăn về tiền bạc (mệnh ở) Sửu) hoặc bội chi (tử ở cung hoàng đạo), tâm trạng không tốt. Ngược, gần với nữ tính là không tốt.
  • Những người sinh vào năm hoàng đạo: Những vì sao trên trời và trái đất được sinh ra vào năm của mặt trăng. Đi xa, xông pha, xông xáo, có chí tiến thủ, chịu thương, chịu khó.
  • Người sinh năm cố định: sao của năm cố định: sao trăng khuyết, sao tài lộc, sao đồng cung, sao khoa bảng, sao hóa giải. , Tuy siêng năng đọc sách nhưng không nổi tiếng, tuy có quý nhân nhưng không chăm chỉ, càng bận càng bận. Tiền bạc đến từ đường dài, có duyên với người khác phái, giàu sang từ người khác phái, về tiền bạc, tiền bạc có nhiều điều phải cân nhắc. Hãy nghĩ tốt, môi trường có thể thay đổi.
  • Những người sinh năm Đinh, cung hoàng đạo, hay những người thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc, Jingyang nhập miếu và còn được gọi là “Jingyang”. “Nhập miếu” là uy quyền, phá phách, uy quyền, phú quý, lại càng thêm quyền lực khi gặp Hỏa tinh, có sao Thiên môn tọa kỵ sao Bạch chiếu, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc hanh thông, nam mạng vượng phu ích tử. có thể tạo dựng sự nghiệp, cuộc sống của nữ giới Có thể nắm quyền, nhất là ở cung Mệnh và cung Nguyệt, tiền tài vượng phu ích tử, nên ra ngoài làm việc siêng năng, tính hay thay đổi, sự nghiệp khó phát triển, tình cảm trắc trở, đề phòng tai nạn giao thông.
  • Người sinh kỷ: Xingchen Tianluan Cung Khoa Hoả hợp túi tiền. Trung thực, tài giỏi, thường có bước đột phá trong các nghiên cứu khác nhau, được trọng vọng, thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, quan hệ tốt, nổi tiếng, kết giao với người lớn, và thường thu hút sự quan tâm của cấp trên.
  • anne og Năm hoàng đạo: Thái dương là sao Thái dương, sao Âm lịch là Bạch truật, gia chủ. công việc bận rộn, sự nghiệp hanh thông, sinh giờ Sửu, là dương thế, đàn ông có thể tạo dựng sự nghiệp hoặc làm quản lý, thành danh Một thời, đàn bà làm được gì, đàn ông làm gì để trở thành một nữ công gia chánh và nhân duyên của nữ giới, có thể có được của cải do người phụ nữ mang lại, cuộc đời trời sinh, cung Tài vượng, vượng phu ích tử.
  • Những người sinh năm Tân Mão: Thái dương. Thái Dương, Quan Lộc, Quan Lộc, Quan. Có năng lực lãnh đạo, thích tự mình tìm cách giải quyết mọi việc, mệnh ở bò, cung có sao chiếu mệnh, có thực lực, có thể làm ông chủ, ông chủ, người cai quản chính quyền, nhà ngoại giao.
  • Những người sinh vào năm Nhâm Dần: Thiên lương chiếu mệnh. Thông minh, khỏe mạnh, trường thọ, số mệnh, được phúc báo, khó khăn đều được giải quyết một cách thuận lợi, không như ý. Tiền bạc dễ mang lại cho bạn nhiều rắc rối.
  • Thứ tư: Cung hoàng đạo thuộc cung hoàng đạo bạc mệnh, có mệnh với phụ nữ và có của cải

  Cung Taiyin thịnh vượng, có người giúp đỡ, cuộc sống ở cung Sửu, và cung Taiyin là sự giàu có.

  Số phận giờ sinh khác nhau

  Người sinh năm 9, 10, 11 thuộc cung Sửu hoặc người sinh năm 2, 4, 5. Hai sao tốt nằm ở bên trái và bên phải của chòm sao hoặc kẹp ở giữa cung hoàng đạo là ” bên trái và bên phải”. Lịch sự ”, khả năng lập kế hoạch phong phú, quan hệ tốt với mọi người, mọi việc đều có thể biến hung thành cát. Gặp sao xấu thì thành công trước rồi mới thất bại.

  Người sinh ở gia súc, con lợn, con lợn, tuổi Thân, con gà, con chó là người sinh ở gia súc hoặc người sinh ở gia súc, sư tử, bọ cạp, gà, lợn, hai sao tốt là Ôn tuyền, thư viện cùng nhau. Kẹp giữa các pars hoặc pars hoặc gương trong ba hướng chính của cung điện, “Văn hóa Vạn Quế” hay “tụng kinh bằng da cừu” hoặc “nhẹ nhàng và khó quên” có thể đã tạo nên tên tuổi trong giới nghệ thuật. Trong nghệ thuật, cuộc sống của đàn ông không xa hoa và giàu có, trong khi cuộc sống của phụ nữ là đẹp đẽ, thông minh và giàu tình cảm.

  <3

  Thiên Luân đang từng bước tiến trong nhà thứ hai, nhất định phải có Thiên Đồng ở vị trí tương tự, hãy tham khảo Thiên Luân.

  <3

  Sao Thìn, Dậu phải có sao Thái Dương ở cùng vị trí trong hai cung hoàng đạo, hãy tham khảo sao Thái Dương.

  <3

  Hai cung hoàng đạo của Thiên lương và con chó phải thuộc cùng một chòm sao, vui lòng tham khảo ngôi sao Thiên mệnh.

  Trời Đất Heo: Nhiệt tình, năng nổ, không nói nên lời

  Sao Rồng chiếu mệnh trong hai cung hoàng đạo Tuổi Hợi chịu ảnh hưởng rất lớn của sao Thiên Đồng, cũng rất hưởng thụ, thích nhàn hạ. Nhiệt tình quá cao, phẩm chất không đủ, số mệnh tốt, tình cảm không ổn định, có quý nhân giúp đỡ, khả năng thích ứng tốt.

  Sao Rồng ở hai cung, con lợn là duy nhất trong thôn, còn cung đối diện (Trời và Đất) có sao Thiên Đồng nhập miếu. Sao Thiên Cơ hao tổn sức lực khi gặp khó khăn, khả năng giải quyết sẽ yếu kém, nên cố gắng tránh giao dịch, tránh gặp khó khăn, trắc trở.

  <3 Tôn trọng sự hòa hợp của hôn nhân: Phụ nữ dễ bị tác động bởi thế giới bên ngoài và chỉ quan tâm đến hạnh phúc của bản thân.

  Hai cung hoàng đạo Thiên Long, con heo thường coi công việc là một phần của cuộc sống, có cơ hội mới, thường xuyên thay đổi công việc theo ý muốn và thường thay đổi công việc theo sự thay đổi của công việc, khiến người khác cảm thấy không có mục tiêu công việc, nhưng đây cũng là dấu hiệu nhận biết người thuộc cung hoàng đạo này thưởng cho sự chăm chỉ của mình là con lợn có khả năng ứng biến rất nhanh.

  Sao Thìn có được vận may trong hai cung hoàng đạo là Hợi và sao Bạch truật, phải có sao Thái âm (cung Sửu là miếu, cung mùi là không hợp) và sao Thái dương (cung Sửu là không thích hợp, cung Mùi là địa chi). sự sắp xếp. Tài lộc tốt, có tài suy luận, giàu có về tài chính, tinh thần ít nhiều, lúc đầu rất vất vả, đến trung niên và tuổi già mới ổn định, giàu sang.

  Năm sinh khác nhau

  • Những người sinh vào năm hoàng đạo: Thái dương cầm tinh con bạch mã. Nếu không phải là nam thì sẽ khó kiếm tiền, phải tranh giành, không tốt cho sự nghiệp, của cải và cung đời của cha mẹ sẽ rẽ sang hướng phải. Thích ở một mình, không thích đám đông, thích ngồi lê đôi mách, có ý kiến ​​độc đáo về mọi việc, khiến người khác ngưỡng mộ, giải quyết được hầu hết các vấn đề, có sự nghiệp hanh thông, không tốt cho phụ nữ, có thể mất tài sản, có hiếu với cha mẹ, cung hoàng đạo nhập miếu, tình hình có thể khả quan hơn Một số.
  • Cung hoàng đạo: Ngôi sao của Đông cung, Hoàng đế Hualu. Có phúc khi đi ra ngoài, có thể tận hưởng, lạc quan, thích cuộc sống tự do.
  • Người Ding Nian: sao Ding Nian: sao âm dương, tử cung, sao miếu vượng. Quyền lực và sự giàu có thường đến từ xa, và sự giàu có phụ thuộc vào người khác giới. Hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, cuộc đời hay thay đổi, dễ gặp chuyện chẳng lành.
  • Mười hai cung Hoàng đạo: Thái Cực, cung của phú quý, nổi tiếng về quyền lực. Hãy biết tận dụng tiền bạc, phụ nữ có quyền sống, sao nhập cung âm trạch là nhập miếu, vượng phu ích tử. tài sản bằng bất động sản. tài hoa, thường có những sáng kiến ​​đột phá, nhiều nghiên cứu khác nhau về
  • danh tiếng tốt, số phận tốt, có duyên với người lớn, tương thân, tương ái và tốt bụng với người khác. Đi thi, học để biết thêm những điều mới, và sẽ tốt hơn khi khó khăn được giải quyết.
  • Những người sinh vào năm hoàng đạo: Thái Dương, Bạch Vân, Vận may giàu có, Thái Cực hóa Âm, nhập Thái Cực Đông, thiên hóa kỵ. Giỏi lý luận, có thể kiếm tiền từ những chuyến đi bận rộn, có thể có quyền lực, có thể kiếm tiền sạch sẽ, cũng có thể dựa vào phụ nữ để kiếm tiền, tài vận vừa xứng, sao Sửu nhập miếu, vừa có thể hưởng thụ. cuộc sống giàu sang sau tuổi trung niên, thích hưởng thụ, không thích lao động, thường gặp chuyện không hay.
  • Những người sinh năm mới: thần mặt trời, phú quý, bạch quyền. Tự tin, mạnh mẽ, nhưng phần lớn là phù phiếm.
  • Những người sinh năm Nhâm Dần: Sao Rồng mang lại may mắn về lửa. Với sức khỏe tốt, trường thọ, trí tuệ ôn hòa và phúc âm, hầu hết mọi rắc rối đều có thể giải quyết được, còn của cải thường tạo ra rắc rối.
  • Sinh vào các mùa: sao trăng khuyết, cung tài lộc, sao Bạch truật. Sword Immortals là người gọn gàng ngăn nắp, hoặc các tiên nữ dựa vào phụ nữ để giúp đỡ, tài năng là danh vọng và tài sản, cháu trai Tôn Quyền vào chùa, có thể sống cuộc sống sung túc sau tuổi trung niên. Cung hoàng đạo con heo, con ngựa, mùi thơm của mệnh hay con heo, con gà, con heo, con ngựa, sao chiếu mệnh và người sinh trong cung hoàng đạo là “Những cuộc phiêu lưu của Mẹ Rồng thang cách là người giàu sang, mệnh nam lãng tử. cuộc sống đừng cố an cư nhé nữ Cuộc sống đam mê Bận rộn với công việc kinh doanh của người khác, làm nhiều mà thành công ít.

  Số phận giờ sinh khác nhau

  Những người sinh vào tháng 2, người sinh vào tháng 6 hoàng đạo hoặc tháng 8, 12 cung hoàng đạo, trái và phải, lần lượt là cung tam hợp, cung mệnh, cung sinh mệnh, có quý nhân trợ giúp, công việc trôi chảy.

  Các cung hoàng đạo Sửu, t, dậu hoặc hoàng đạo, ngọ, ngọ, hai sao may mắn, Bính Dần và những người sinh vào giờ Tống sẽ gặp lại nhau ở cung Mệnh, cung Sinh khí và Nhà Trắng của Hoàng đạo. Hay cúi đầu trong tiếng Quan Thoại, là người “ngay thẳng biết chữ” và có uy tín cao trong giới học thuật và nghệ thuật. Số phận của người phụ nữ đa tình.

  Người sinh giờ chuột, ngọ, thuộc cung Mùi hoặc chuột, sửu và lợn, bị hai sao xấu là thổ sinh kim, thổ sinh kim, tọa thủ hoặc kẹp cùng một chòm sao, chẳng hạn như “Duyên phận. Đường” hay “Không kiếp, vô phương” chẳng khác nào “con thuyền trong gió mưa”, gặp chướng ngại vật chẳng khác nào thuyền gãy cột buồm trước gió. Mưa gió, nếu không, cuộc đời sẽ cúi đầu trước số phận và gặp lại những vì sao. Vận mệnh “không có đường sống”, càng kém đẹp.

  Bạn có thể quan tâm:

  • Sao Đông Các trong Hoàng Đạo
  • Tử vi trọn đời Nữ 1988
  • Ngày 10 tháng 1 năm Năm 2022 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp nhiều áp lực trong công việc, Ma Kết yêu đương lãng mạn