Tử Vi Thiên Phủ Tại Dần –

Bạn đang quan tâm đến: Tử Vi Thiên Phủ Tại Dần – tại Soloha.vn

Mệnh tử vi thiên phủ

Video Mệnh tử vi thiên phủ

Định mệnh dần có sao trên trời

Ưu điểm : Vững vàng, cẩn trọng, mưu trí, hiếu học, có năng lượng quản trị . Khuyết điểm : Tính cách xích míc, tự phụ, ưa nắm quyền, thích làm kẻ cả . Mệnh Sao Tử Vi Thiên Phủ Tại Dần

Đường đi: Cung điện phía Đông

Một loại bảo vệ dần dần tăng lên

Vì có nghị lực, tôi sẽ là trợ lý được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm. Bạn rất dễ được thăng chức lên quản lý, và rất dễ trở nên kiêu ngạo và tự cao, nghĩ rằng vị trí này phải là của mình. Nếu thái độ quá cao, chắc chắn một ngày nào đó sẽ bị rơi xuống vực, những người có số mệnh này sẽ dễ gặp thất bại vì kiểu thích khoe khoang công trạng của mình.

Những ngôi sao tốt lành

Dù bề ngoài nông cạn nhưng trong lòng cô đơn

Những người trong lĩnh vực chiêm tinh sinh ra đều có uy nghiêm của “nhà lãnh đạo”, dù trong thực tế hay không, nhưng về khí chất thì họ có. Các sao trên thuộc thủy, vốn nhu nhược, tử vi nhìn chằm chằm thì sẽ vô tâm, bất nhập.

Chòm sao dần có chòm sao

Rất chủ quan, tập trung vào chủ nghĩa anh hùng cá nhân; họ không khoan dung và thiếu kiên nhẫn với những người họ không thích hoặc những vấn đề họ không muốn làm. Họ cũng có thể đảm đương mọi việc; vì tính vượt trội, vì danh dự hay tự hào, họ thường có thái độ chỉ huy.

Một loại bảo vệ dần dần tăng lên

Thích hợp cho robot trong tự nhiên và trong các môi trường chuyên nghiệp vốn đã khét tiếng. Năng lực sáng tạo của Thiên Minh rất ổn định và cẩn thận, không phải họ sẽ không tùy cơ ứng biến mà ngược lại, óc sáng tạo và trí tưởng tượng của họ rất phong phú. Đối với những ngành nghề không chính thống, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu, phân tích trước khi đầu tư để phán đoán tình hình thu nhập. Vì vậy, những người thuộc cung Thiên Bình rất bảo vệ vận mệnh của mình, họ ít khi đầu tư mạo hiểm, càng ít khi làm những việc phi pháp để kiếm lời.

Người lên cung điện

Hầu hết mọi người đều là những người làm việc chăm chỉ, không thể ngồi yên ở nhà; trong nghề nghiệp của họ, họ thích hợp tác với vốn hoặc các cổ đông hợp tác; họ là những người thích dựa vào việc thực hiện các kế hoạch; có còn nhiều khó khăn, nhưng cũng có những điểm khá sáng. Thông thường, họ không quen thao túng tiền lương và không thích hợp để làm cấp dưới cho công chức. Sau khi mở ở cấp quản lý, họ vượt trội trong các ngành dịch vụ như thương mại truyền thông trực tuyến, sản xuất, hàng không, vận tải, luân chuyển sản phẩm, v.v. Hàng hóa, gồm nhiều tướng cao cấp.

Mệnh Tứ Mã: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Cái gọi là “tứ sinh” nghĩa là bốn dấu ở đất trường sinh, còn gọi là “tứ mã” vì thiên mã chỉ ở bốn dấu này, cho nên bốn dấu liền nhau. , và thân, tị, heo được gọi là vùng đất của bốn kiếp sinh hay vùng đất của bốn con Ngựa. Đặc điểm của 4 cung hoàng đạo này là gì? Đa số họ là những người không chịu ngồi yên, lười biếng, nhanh nhẹn, chăm chỉ, coi trọng quyền lợi của trọng tài hơn, khá linh hoạt trong quan niệm kiếm tiền và rất nhạy cảm với mùi tiền. Trong số đó, người xưa cho rằng người mệnh thổ có địa vị rất cao ngồi trên cung nâng, lâu dần gọi là cung “sơn lâm” (đỉnh núi), còn gọi lợn là “then cài”. Nghĩa là nam nữ ngồi ở hai cung này thường là người phú quý, tài sắc vẹn toàn. Cả nam và nữ, tính cách mạnh dạn và độc lập sẽ có tài vận rất lớn, vì vậy, nếu bạn gặp người sinh thuộc cung hoàng đạo hoặc con heo, đừng coi thường họ, họ hoàn toàn có khả năng trở nên giàu có, hoặc đạt được những điều tuyệt vời!

Biểu tượng của cha mẹ trên vương miện có một ngôi sao mây

Cha mẹ và mẹ của Mao Trạch Đông đều có sao Thái Cực

Fugui Temple sinh ra trong một gia đình giàu có, không khắc khẩu, cha mẹ hòa thuận, cũng có phúc báo, địa bàn tương khắc. Tứ sát, vô kiếp, thiên hình vạn trạng, bạch hổ, đầu điêu khắc nữ thần, hình thương, xa cha mẹ từ nhỏ, cô độc từ nhỏ.

Tại sao bạn quá tham lam ở Đức

Luôn mang lại hạnh phúc và sự yên tĩnh, tại sao bạn lại tham lam

Thưởng thức, thưởng thức, có một hương vị đặc biệt quan trọng

Luôn mang lại hạnh phúc và sự yên tĩnh, tại sao bạn lại tham lam

Nhiều người tham lam ở cung Phúc đức coi thường những người rất nghiêm túc, hoặc họ yêu quá nhiều người hoặc họ không biết cách buông bỏ. Đặc biệt là lòng tham, nếu đào hoa tiếp tục sau khi kết hôn sẽ rất phiền phức, không có nghĩa là “chơi nặng” rồi đổ vỡ hôn nhân, đó là vì quan hệ gia đình. Suy cho cùng, đó là hợp đồng mà cả hai đồng ý chấp nhận nguyên tắc “một vợ một chồng”.

Có một siêu sao trong Cung điện Dienzah

Cung điện Dienzaan ở giữa một cánh cổng lớn

Không có cơ nghiệp của tổ tiên để thừa kế. Nếu thấy ma sát là tranh chấp tài sản, còn nếu nặng thì có thể dẫn đến kiện cáo. Hầu hết họ đều phá sản và bỏ quê đi nơi khác kiếm sống

Cung điện Dienzaan ở giữa một cánh cổng lớn

Chủ về người chuyên xúi giục xô xát, khó tìm được hàng xóm tốt, nhà không yên ổn, hay cãi cọ với hàng xóm, gần đó có mương, sông, giếng, chướng ngại vật, đường sá, tường vỡ, ống khói gần đó không cho tàu đi qua. theo cách của chủ sở hữu, trở lại thảm họa

Chính phủ nước Ngô có một ngôi sao liêm chính

Cung Thân vương có sao thanh liêm, thiên tướng

Nếu trời có sương muối thì phù hợp với công việc hành chính, hoặc công việc hành chính. Nếu bạn có một chút ma thuật, bạn hoàn toàn có thể quản lý quân đội, cảnh sát hay an ninh. Nếu không gặp cát tinh mà ít phúc tinh, nên có việc làm trong đời. Nếu bạn may mắn, bạn có thể kinh doanh nhỏ.

Thống đốc có một ngôi sao trên yêu tinh

Được phục vụ trong các cơ quan chính phủ, tổ chức công, tổ chức pháp lý, v.v., nhưng không phải trong các cơ quan hành pháp thương mại mà là trong các ngành giải trí như công cộng. Ví dụ điển hình về một công ty điện ảnh. Tình hình công việc rất phức tạp, đặc biệt là khi liên quan đến con người. Công việc liên quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật thẩm mỹ. Tham gia vào công việc của đảng hoặc các cơ cấu tổ chức thuộc sở hữu chính trị như công đoàn. Giải quyết và xử lý các mối quan hệ kinh doanh, tiếp thị, v.v. .

Cung điện ở trên mặt trăng của các vì sao

Không thể là chỉ huy tối cao mà cần phải dưới quyền một người nào đó, chẳng hạn như: phó giám đốc, phó giám đốc, v.v. .Làm việc trong các công ty lớn, các tổ chức có cơ cấu tổ chức lớn. Công việc đòi hỏi nhiều góc nhìn.

Người hầu có mùi thơm cúi chào

Miễn là người hầu có thể ngửi các vì sao bằng một tay thì sẽ an toàn

Ít bạn bè, ít cấp dưới

Các vì sao trên bầu trời gặp nhau, và cung điện nô lệ được an toàn

Chủ sở hữu nhận được sự giúp đỡ từ cấp dưới hoặc nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè.

Có một ngôi sao bị mất tích trên Thiên hoàng

Thiên thần bên trong có một ngôi sao đã mất

Thông thường, những người có mệnh này là người chủ quan, có nhiều tham vọng, chí lớn, nhưng thường thì mắt cao, tay rộng nhưng lại xa tầm tay. Anh ta có trí tưởng tượng phong phú và khả năng lập kế hoạch mạnh mẽ, nhưng anh ta có phần thiếu hành vi thực tế, tuy là người thực dụng nhưng anh ta vẫn không theo kịp tốc độ tưởng tượng của mình, mặc dù biết rằng biến hóa có khác nhưng tốc độ vô cùng nhanh, và nó khá thực tế, nhưng nếu số phận không Thiếu cú ​​đấm, hoàn toàn có thể là bạn thiếu dũng khí để chấp nhận rủi ro.

Thiên thần bên trong có một ngôi sao đã mất

Giết người có khí chất độc đoán, khiến người ngoài khiếp sợ, nhưng không nhất thiết phải xuất phát từ sự chân thành.

Thấy cát hung, hung tinh, bạn có thể làm ăn bên ngoài và được mọi người kính trọng.

Con gà trống vàng có một ngôi sao

Bảo vệ gà trống bằng các vì sao trên bầu trời

Nếu bạn không nhìn thấy điều kỳ diệu, chủ nhân sẽ ít bị ốm hơn.

Cung cấp gà trống an toàn với ngôi sao một tay

Đau dạ dày, hệ tiêu hóa không khỏe mạnh

Có những ngôi sao nhảy múa trong cung điện

Bài an của Tuất có sao Vũ khúc

Vũ khúc là sao tài chính, cũng là người giỏi quản lý tài chính, họ rất nhạy bén trong việc chớp thời cơ kiếm tiền, làm gì cũng có tiền, đến đâu cũng đến, tháo vát, không ngại khó. . Những ngành nghề nào liên quan đến kim loại, hay tiền tệ, quản lý tài chính, chứng khoán, kim cương, đá quý, trang sức vàng bạc… đều rất phù hợp. Các vũ giả rất sợ kỵ, nếu gặp kỵ thì tốt nhất không nên làm quản tài.

Bài an của Tuất có sao Vũ khúc

Nguồn tài chính dồi dào, tài vận vượng, nếu không có cát tinh, đầu tư tiền tệ sẽ phát đạt, trường hợp bị thiệt hại nặng thì có thể kiếm tiền, nhưng chưa chắc đã có khả năng kiếm tiền. Giữ tiền tệ

Bài an của Tuất có sao Vũ khúc

Dance là một thiên tài, có thu nhập tốt, ít trở ngại và thành thạo trong việc quản lý và đầu tư tài chính.

Womb có nghĩa là ngôi sao mặt trời

Tử cung và mặt trời hòa hợp với nhau

Ở cung Thịnh vượng, con cháu thông minh lanh lợi. Nhìn trái nhìn phải, văn hóa xương, văn, hóa phú, hóa quyền, hóa khoa sẽ truyền lại cho thế hệ mai sau tốt đẹp hơn và hiếu thảo hơn. Nếu bị mất, đứa con đầu lòng sẽ được ghi nhớ. Hóa học thật hơn. Nếu có thêm mệnh thổ, linh tinh, kinh dương, địa chi, thổ khí, hành thổ. Tuy có nhiều hậu duệ của thiên tai nhưng hầu hết đều mất sớm. Khi Thái dương ở hoàng đạo thì gia chủ sinh tám con, một nam, một nữ, ở cung hoàng đạo hoặc chó là bốn con, còn nếu cầm tinh con giáp thì ba con.

Có sao phá quân không

Vài sao phá quân, cha mẹ vợ chồng hòa thuận

Sao Phá Quân là một sao biến hình đại diện cho quan điểm tự nhiên về bản chất con người. Người tuổi Tỵ thường đối mặt với tình yêu chỉ biết cho đi mà không mong nhận lại điều gì, và họ sẽ dành tất cả cho người mình yêu. Trong trường hợp các cặp đôi phá quân bằng tinh thể lửa hoặc đũa phép, phản ứng “50% khác” có thể là phản bội và đả kích. Trong trường hợp vợ chồng cùng phạm đồng cung, dù là đất hay thổ thì “50% khác” hoàn toàn có thể lấy đi của họ mọi thứ. Vì vậy, loại người khó xử này sẽ chuyển thành ghét vì yêu, đau khổ, tâm trạng không thể thay đổi.

Vài sao phá quân, cha mẹ vợ chồng hòa thuận

Hầu hết mọi người đều có cá tính mạnh mẽ nhưng chủ quan. Họ sẽ bỏ qua sự phản đối của mọi người và theo đuổi vẻ đẹp trong lòng; có khả năng gặp những người không tốt. Bề ngoài họ có vẻ hòa thuận với vợ / chồng, nhưng họ rất không hài lòng bên trong. Có thể nói là “hữu tình mà vô tình” hay “hữu tình mà vô tình”, quan niệm của hai người rất độc đáo, nếu không phải vì “tiếng sét ái tình” hay vì tiền thì khó mà có được. lấy nhau rồi mà cưới cũng khó, khó hạnh phúc lâu dài. Rất có thể người phối ngẫu là người quốc tế (hoặc từ một quốc gia khác).

Vài sao phá quân, cha mẹ vợ chồng hòa thuận

Kiểu anh chàng này thích những cô gái sành điệu, có thân hình lấp lánh, đầy đặn, quần áo hấp dẫn và đôi khi thể hiện sự phản kháng lại những thói quen cũ, với tính cách tự nhiên, thoải mái. Tất nhiên, những cô gái nhỏ, lớn hơn một chút, không thể đáp ứng được nhu cầu của chính mình, và điều đó cũng khó khăn.

Có những vì sao trong tình huynh đệ

Có những vì sao trên bầu trời, bạn có an toàn ở nhà không

Tối đa ba người

Tình anh em cổ đại và những ngôi sao phù hợp trong suu

Chủ sở hữu có bạn bè giúp đỡ anh ta hoặc chỉ có rất nhiều anh chị em. Nhưng nếu chỉ thấy một sao hai bên trái phải, còn ở ba phương và tứ chính mà không thấy các sao còn lại, rất có thể chủ nhân có anh chị em cùng cha khác mẹ, hoặc cùng Mẹ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy tham gia nhóm của chúng tôi và cùng thảo luận! https://www.facebook.com/groups/tuvidaohoc.net

5

/

5 ( 1 vé)