&quotMức Lương Mong Muốn&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Mức lương mong muốn tiếng anh là gì

Video Mức lương mong muốn tiếng anh là gì

Trong quá trình hoàn thiện CV, có lẽ bạn cũng gặp khó khăn khi thương lượng mức lương mong muốn với nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh phải không? Vì vậy, trong bài học hôm nay chúng ta sẽ học một từ tiếng Anh cụ thể liên quan đến chủ đề này, đó là “mức lương kỳ vọng”. Vậy “mức lương kỳ vọng” trong tiếng Anh có nghĩa là gì? Nó được sử dụng như thế nào và cấu trúc ngữ pháp của tiếng Anh là gì? studytienganh nhận thấy đây là một từ khá phổ biến và thú vị để học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

1. Mức lương mong đợi bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

Trong tiếng Anh, kỳ vọng về tiền lương là kỳ vọng về mức lương

Thuật ngữ ‘kỳ vọng lương’ trong tiếng Anh có nghĩa là kỳ vọng lương – được định nghĩa trong Từ điển Cambridge là số tiền mục tiêu bạn muốn đạt được khi làm việc cho doanh nghiệp hoặc công ty đó. Một mức lương hợp lý có vẻ công bằng dựa trên giá trị thị trường và mức lương hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn.

mức lương mong muốn tiếng anh là gì

(Mô tả bằng tiếng Anh về mức lương mong đợi)

2. Thông tin từ vựng:

– Từ vựng: Salary Expectations – Kỳ vọng về mức lương

– Phát âm:

+ uk: /ˈsæl.ər.iˌek.spekˈteɪ.ʃən/

+ chúng tôi: /ˈsæl.ər.iˌek.spekˈteɪ.ʃən/

-loại từ: danh từ

– Ý thức chung:

+ Nghĩa trong tiếng Anh: Kỳ vọng về mức lương là mục tiêu của bạn là đạt được mức lương thực tế có vẻ công bằng dựa trên giá trị thị trường và thu nhập gần đây hoặc hiện tại của bạn.

+ Nghĩa trong tiếng Anh: Mức lương kỳ vọng là số tiền mục tiêu bạn hy vọng đạt được trong quá trình làm việc tại một công ty có thể được coi là mức lương hợp lý dựa trên thị trường giá trị và mức lương hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn.

Ví dụ:

 • Kỳ vọng về mức lương của tôi có thể thay đổi và phụ thuộc vào tổng gói lương thưởng và các lợi ích bổ sung như thăng chức.

  Kỳ vọng về mức lương của tôi rất khác nhau, tùy thuộc vào các lợi ích bổ sung như tổng số gói lương thưởng và cơ hội thăng tiến.

  Mức lương kỳ vọng của tôi là 60.000 đô la dựa trên trình độ và thành tích của bạn dựa trên yêu cầu của bạn.

  Dựa trên yêu cầu của bạn, dựa trên trình độ và thành tích của tôi, mức lương dự kiến ​​của tôi là 60.000 đô la.

  Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc đưa các kỳ vọng về mức lương vào thư xin việc của mình không?

  Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc đưa kỳ vọng về mức lương vào thư xin việc của mình không?

  3. Cấu trúc từ vựng tiếng Anh về mức lương mong đợi:

  Thuật ngữ lương kỳ vọng (hoặc mức lương kỳ vọng) trong tiếng Anh bao gồm hai từ riêng biệt, lương và kỳ vọng. Lương là danh từ có thể hiểu là tiền lương, là tiền lương trả cho người lao động hàng tháng. Đồng thời, kỳ vọng được dùng như một danh từ, với nghĩa mong đợi, mong đợi. Hãy cùng tienganh.vn tìm hiểu một số cấu trúc hay của hai từ này nhé!

  Cấu trúc

  Ý nghĩa

  Không phụ thuộc vào ai đó / không theo mong đợi của ai đó

  Không tốt như mong đợi

  Kỳ vọng về điều gì đó

  Nhìn về phía trước

  Được thanh toán

  đã trả tiền

  Quy mô / Thỏa thuận tiền lương

  Mức lương thỏa thuận

  4. Cách sử dụng từ vựng về mức lương mong đợi trong tiếng Anh:

  Thuật ngữ mức lương kỳ vọng (hoặc mức lương kỳ vọng) trong tiếng Anh được sử dụng như một danh từ, có nghĩa là để mô tả số tiền bạn muốn đạt được khi làm việc cho doanh nghiệp hoặc công ty đó. Hoặc một mức lương được cho là hợp lý và có vẻ công bằng dựa trên giá trị thị trường và mức lương hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn.

  mức lương mong muốn tiếng anh là gì

  (Mô tả bằng tiếng Anh về mức lương mong đợi)

  Ví dụ:

  • Các công ty hỏi về kỳ vọng lương vì nhiều lý do.

   Các công ty hỏi ứng viên về kỳ vọng lương vì nhiều lý do.

   Trước khi cung cấp cho bạn một con số hợp lý, tôi muốn tìm hiểu thêm về công việc của nhân viên và kỳ vọng về mức lương của bạn.

   Trước khi đưa ra một con số hợp lý cho bạn, tôi muốn tìm hiểu thêm về công việc và mức lương kỳ vọng của bạn cho nhân viên đó.

   Nếu bạn sử dụng chiến lược này, hãy chuẩn bị trả lời các câu hỏi về kỳ vọng lương của bạn khi người phỏng vấn gây áp lực cho bạn.

   Nếu bạn sử dụng chiến lược này, hãy chuẩn bị trả lời các câu hỏi về kỳ vọng lương của bạn khi người phỏng vấn gây áp lực cho bạn.

   5. Các câu ví dụ Anh-Việt liên quan đến mức lương mong đợi:

   mức lương mong muốn tiếng anh là gì

   (Mô tả bằng tiếng Anh về mức lương mong đợi)

   • Với câu trả lời này, bạn đưa ra kỳ vọng về mức lương cụ thể đồng thời ngụ ý một số tính linh hoạt dựa trên các đặc quyền được cung cấp.

    Với phản hồi này, bạn có thể đưa ra các kỳ vọng về mức lương cụ thể đồng thời đề xuất một số tính linh hoạt dựa trên các lợi ích được cung cấp.

    Thay đổi cách bạn muốn trả lời các câu hỏi về kỳ vọng lương vào phút cuối và chứng minh với người quản lý tuyển dụng rằng bạn là một người phỏng vấn tuyệt vời.

    Vào phút cuối, hãy thay đổi cách bạn muốn đáp ứng các yêu cầu về mức lương và chứng minh với người quản lý tuyển dụng rằng bạn là một người phỏng vấn tuyệt vời.

    Điều này cho phép họ lọc ra những cá nhân có mức lương dự kiến ​​không phù hợp với mức lương mà họ đã chỉ định cho vị trí.

    Điều này cho phép họ lọc ra những cá nhân có mức lương dự kiến ​​không khớp với mức lương mà họ chỉ định cho vị trí.

    Nhà tuyển dụng làm điều này bằng cách yêu cầu ứng viên đề cập đến kỳ vọng về mức lương trong thư xin việc của họ, điều này có thể khiến họ xấu hổ hoặc không thoải mái.

    Nhân viên làm điều này bằng cách yêu cầu ứng viên đề cập mức lương mong muốn của họ trong thư xin việc, điều này có thể gây nhầm lẫn hoặc không thoải mái.

    Dưới đây là một số mẹo về thời điểm và cách đưa các kỳ vọng về mức lương vào thư xin việc của bạn và các ví dụ về thư xin việc bao gồm các yêu cầu về mức lương.

    Dưới đây là một số hướng dẫn về thời điểm và cách đưa mức lương yêu cầu vào thư xin việc của bạn, cũng như các ví dụ về thư xin việc bao gồm các yêu cầu về mức lương.

    Phạm vi mức lương là một cách để đưa các kỳ vọng về mức lương vào thư xin việc của bạn.

    Phạm vi mức lương là một cách để đưa mức lương yêu cầu vào thư xin việc của bạn.

    Bạn cũng có thể chỉ ra rằng kỳ vọng về mức lương của bạn có thể thương lượng dựa trên vị trí và tổng gói lương thưởng (bao gồm cả phụ cấp).

    Bạn cũng có thể chỉ ra rằng mức lương bạn muốn có thể thương lượng dựa trên vị trí và tổng gói lương thưởng (bao gồm cả các đặc quyền).

    Nếu kỳ vọng về mức lương của bạn quá cao, công ty thậm chí có thể không xem xét đơn đăng ký của bạn.

    Nếu kỳ vọng về mức lương của bạn quá cao, công ty thậm chí có thể không xem xét đơn đăng ký của bạn.

    Vì vậy, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu thêm về ý nghĩa của việc sử dụng cấu trúc lương dự kiến ​​bằng tiếng Anh. Hi vọng studytienganh.vn có thể giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiến ​​thức tiếng Anh. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng anh.