Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy: Có thể rước họa nếu đặt sai

Người mệnh thổ đặt tủ lạnh hướng nào

Video Người mệnh thổ đặt tủ lạnh hướng nào

Tủ lạnh được coi là thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong căn bếp gia đình hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng bỏ qua phong thủy khi đặt tủ lạnh, điều này ảnh hưởng đến cuộc sống, của cải và sức khỏe. Vậy cách tốt nhất để sắp xếp tủ lạnh theo phong thủy là gì?

Bất động sản Jiajia cũng muốn chia sẻ rằng vị trí đặt tủ lạnh trong nhà nếu đúng phong thủy thì mới có thể mang lại ấm no, hạnh phúc. Nó có thể dẫn đến những điều không may mắn nếu đặt không đúng chỗ. Việc đặt tủ lạnh không chỉ yếu tố thẩm mỹ mà sức khỏe, của cải, công việc làm ăn… sẽ bị ảnh hưởng. Đây không phải là mê tín dị đoan mà là kiến ​​thức phong thủy được đúc kết qua nhiều năm nghiên cứu.

1. Chọn hướng tủ lạnh theo tiêu chuẩn

Vị trí đặt tủ lạnh chuẩn phong thủy nhất là hướng Bắc và Đông Nam. Đây đều là những hướng tốt để mang lại tài lộc cho gia đình. Đặc biệt, hướng Bắc hợp với người mệnh kim, thủy, thổ nên đặt ở hướng Bắc có thể mang lại vượng khí trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Đối với những người mệnh hỏa, nên đặt đồ gỗ ở hướng Đông Nam để tránh tai họa trong công việc và làm ăn thuận lợi hơn.

2. Tôi có nên có một tủ lạnh trong phòng khách của tôi?

Rất nhiều người thường đặt câu hỏi “Có nên đặt tủ lạnh trong phòng khách”. Trên thực tế, trừ khi nhà bếp của bạn quá nhỏ, tốt nhất bạn nên hạn chế đặt ở khu vực này. Vì tủ lạnh bằng kim loại, và phòng khách cũng bằng kim loại nên không mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

  • Tuy nhiên, nếu gia chủ cũng muốn đặt tủ lạnh trong phòng khách, hãy lưu ý vị trí đặt tủ lạnh trong phòng khách như sau:
  • Tủ lạnh nên đặt gần cửa ra vào
  • Không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa phòng khách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình
  • Nếu phải đặt tủ lạnh ở phòng khách, vui lòng đặt tủ lạnh ở vị trí hướng Đông Nam, vì hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

3. Đặt tủ lạnh theo hướng phong thủy để hút tài lộc vào nhà

Theo phong thủy để đặt tủ lạnh trong bếp, gia chủ cần lưu ý đặt tủ lạnh theo hướng Bắc để hút tài lộc vào nhà.

Đặt tủ lạnh bên phải cửa ra vào rất hợp với gia chủ mệnh kim, vì nó có lợi cho sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, tài lộc tiến triển suôn sẻ. Ngược lại, đặt tủ lạnh bên trái cửa lại giúp gia chủ rất tốt.

Tủ lạnh nên đặt trong bếp, nhưng cửa tủ lạnh nên quay về hướng Bắc hoặc Đông Nam, vì theo phong thủy, đây là hướng tốt. Tủ lạnh cũng là cái kim, chạy 24/24 giờ bạn cần chọn đúng hướng để tránh bị giật.

Gia chủ nên đặt tủ lạnh ở bên phải bếp hoặc bên trái bếp sẽ giúp gia chủ có cuộc sống sung túc, gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận.

& gt; & gt; Tin tức phong thủy được đọc nhiều nhất: Hồ phong thủy trước nhà, may mắn cho gia đình

4. Những nơi không thích hợp cho tủ lạnh

Tủ lạnh không được đối diện với bếp nấu, tủ lạnh nên đối diện với bếp. Về hướng này thì không tốt về mặt khoa học và phong thủy. Về mặt khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp nấu, nhiệt độ cao dễ gây hỏng hóc. Về mặt phong thủy, tủ lạnh thuộc kim, bếp thuộc hỏa, hai điều này đối nghịch nhau hoặc quay lưng lại với nhau, gây chia rẽ, gây ra loại khí trong nhà, và khiến trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Đặt tủ lạnh theo phong thủy Một điểm cần lưu ý nữa là không nên đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh, vì như vậy sẽ dễ mang đến cho gia chủ những khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Không đặt đồ dùng nhà bếp lên trên tủ lạnh: Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm trong mỗi gia đình, là nơi bảo quản thực phẩm. Nhưng không thích hợp dùng tủ lạnh để nhiều đồ, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ, gia chủ khó tiến, dễ gặp xui xẻo.

Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang: Đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang là một lựa chọn cho những gia đình nhỏ hoặc những người có không gian nhà ở hạn chế. Điều này rất kiêng kỵ trong Phong thủy. Vì đây là góc khuất không có đèn chiếu sáng sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ và ảnh hưởng không tốt đến công việc kinh doanh của gia đình.

Nói chung, tủ lạnh đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy gia đình. Hướng đặt tủ lạnh cần dựa theo quy luật phong thủy của ngôi nhà, các hướng tốt như hướng Bắc, Đông Nam sẽ có lợi cho vận may và sức khỏe của gia đình.

n.method (tổng hợp)

Theo dõi blog Phong thủy của homedy