Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim để hút tài lộc, may mắn

Nhẫn phong thủy mệnh kim

Video Nhẫn phong thủy mệnh kim

Nhẫn không chỉ là vật trang trí, nhẫn phong thủy còn có thể giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Hướng dẫn cách đeo nhẫn hợp mệnh phong thủy.

Nhẫn phong thủy không chỉ là vật trang sức mà nó có thể giúp người đeo gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Hãy cùng tìm hiểu cách đeo đá phong thủy Parkin để thu hút tài lộc và may mắn qua bài viết dưới đây.

1 Đặc điểm không thể chạm tới

Những người ở Jinming là: 1932, 1992, 1984, 1924, 1955, 2015, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường hướng ngoại, có kỹ năng ngôn ngữ tốt, kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích nghi nhanh chóng với mọi thứ xung quanh và họ sống rất quyết đoán và có mục đích.

Tuy nhiên, những người thuộc mệnh kim cũng có một nhược điểm, đó là họ dễ nổi nóng, bướng bỉnh, cứng đầu và không thích nghe lời khuyên của người khác.

Đặc điểm của người mệnh KimĐặc điểm của người mệnh Kim

2 màu khi đeo nhẫn kim cương hợp mệnh phong thủy

Màu liên kết

Theo ngũ hành, vàng sinh thổ nên người vàng dẹt sinh ra người mệnh thổ. Vì vậy, bạn có thể chọn nhẫn phong thủy có màu tương sinh với mệnh kim, tức là màu vàng, nâu đất.

Màu sắc

Màu tương hợp của mệnh kim là màu bản mệnh, tức là màu ghi, màu trắng, màu ghi và các màu khác.

Độ tương phản màu

Ngoài ra, trong ngũ hành, kim có thể được khắc từ gỗ, vì vậy bạn cũng có thể chọn vòng tròn màu tương phản màu xanh lá cây.

Màu khắc

Hỏa khắc kim nên màu khắc với mệnh kim là màu bạn không nên chọn khi mua nhẫn phong thủy như màu đỏ, hồng, tím vì sẽ mang lại những điều không may mắn cho người đeo.

Màu sắc khi đeo nhẫn phong thuỷ mệnh KimMàu sắc khi đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim

3 cách đeo nhẫn phong thủy để thu hút sự giàu có và may mắn

Nhẫn Phong Thủy Nam

Đối với nam giới đã có gia đình thì nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út, vì đây là ngón chứa nhiều linh khí, giúp mang lại may mắn, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, nam giới chưa lập gia đình nên đeo nhẫn ở ngón giữa vì đeo nhẫn ở ngón áp út có thể gây ra hiểu lầm.

Ngoài ra, đối với nam giới trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp công việc thuận lợi, dễ thăng tiến và dễ gặt hái thành công.

Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim cho namCách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim cho nam

Nhẫn Phong Thủy cho Nữ

Giống như nam giới, phụ nữ đã kết hôn nên đeo nhẫn ở ngón áp út vì nó tượng trưng cho sự đoàn tụ gia đình, tình cảm vợ chồng gắn bó lâu bền và giúp tăng cường mối quan hệ.

Đối với nữ mệnh chưa lập gia đình, có thể đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa vì nó giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn, thành công và giúp chị em gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Thành công rực rỡ trong kinh doanh và cuộc sống.

Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim cho nữCách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim cho nữ

4 Cách Chọn Mua Nhẫn Vàng Phong Thủy Thần Tài

Giới thiệu về Màu sắc

Khi chọn màu nhẫn hợp mệnh phong thủy, bạn có thể chọn theo màu tương sinh, tương hợp, tương sinh, tương khắc. Nên tránh chọn những màu đại diện cho hành hỏa, vì kim loại khắc hỏa. Ngoài việc chọn màu nhẫn, màu nhẫn hợp phong thủy thì bạn cũng nên chọn màu phù hợp với tông da của bàn tay để tăng thêm vẻ đẹp.

Giới thiệu về Phong cách

Về kiểu dáng của nhẫn vàng hợp mệnh phong thủy, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân và cuộc sống hàng ngày. Nếu phải vận động nhiều, nên chọn những chiếc nhẫn đơn giản để tránh vướng víu.

Về Chất lượng

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất khi mua một chiếc vòng phong thủy. Bạn cần tìm người bán trang sức phong thủy uy tín để mua được những viên đá phong thủy thật. Tránh mua phải những loại đá phong thủy giả, vừa không hiệu quả lại có thể gây ảnh hưởng không tốt đến bạn. ..

Cách chọn mua nhẫn phong thuỷ mệnh KimCách chọn mua nhẫn phong thuỷ mệnh Kim

5 10 vòng phong thủy cho người mệnh kim

Nhẫn phong thủy cho nam mệnh KimNhẫn phong thủy cho nam mệnh Kim

Nhẫn phong thủy mệnh Kim đẹpNhẫn phong thủy mệnh Kim đẹp

Nhẫn mệnh KimNhẫn mệnh Kim

Nhẫn phong thủy màu trắng cho người mệnh KimNhẫn phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim

Mẫu nhẫn phong thủy mệnh Kim đẹpMẫu nhẫn phong thủy mệnh Kim đẹp

Nhẫn phong thủy đẹp cho nam mệnh KimNhẫn phong thủy đẹp cho nam mệnh Kim

Nhẫn phong thủy mệnh Kim đẹpNhẫn phong thủy mệnh Kim đẹp

Nhẫn phong thủy mệnh Kim cho nữ đẹpNhẫn phong thủy mệnh Kim cho nữ đẹp

Nhẫn phong thủy mệnh Kim đẹp, may mắnNhẫn phong thủy mệnh Kim đẹp, may mắn

Nhẫn phong thủy đẹp cho người mệnh KimNhẫn phong thủy đẹp cho người mệnh Kim

Trên đây là cách đeo nhẫn vàng phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn và một số mẫu nhẫn phong thủy phù hợp với người mệnh kim. Hy vọng bạn đã tìm được chiếc nhẫn phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua gói và sáp thơm tại Cửa hàng Bách hóa Xanh:

Cửa hàng bách hóa xanh