Thách thức và chinh phục vị trí cao nhất trong OMG 3Q Hàn Quốc!

Thay vì chơi bản Việt phổ biến, nhiều game thủ đã chọn OMG 3Q Hàn Quốc để thử sức và chiến đấu tại đấu trường quốc tế cạnh tranh. Vậy có gì ở version Korea của game, bạn cùng tải OMG 3Q Hàn Quốc Apk tại LMHMOD và tìm hiểu chi tiết nhé.

OMG 3Q Hàn Quốc là game gì?

OMG 3Q là game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc trên mobile do VNG phát hành, từng dẫn đầu bảng xếp hạng tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam và Thái Lan. Phiên bản OMG 3Q Hàn Quốc dành riêng cho game thủ Hàn có một số thay đổi nhất định để phù hợp với đặc điểm của thị trường, rất được yêu thích và tìm, tải về nhiều không kém Liên Quân Mobile.

Với lối chơi chiến thuật kết hợp đồ họa chibi trẻ trung với kỹ năng bùng nổ, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới Tam Quốc với những danh tướng quen thuộc như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Tào Tháo, v.v, mở ra những trận chiến cân não và đẹp mắt không thua kém đến các game Moba khác. Tuy nhiên, ở bản Hàn thì các nhân vật trong OMG 3Q Hàn Quốc đều có những cái tên mang đậm phong cách bản địa.

OMG 3Q Hàn Quốc Review: Có gì khác trong OMG 3Q bản Hàn so với bản Việt?

1. Điểm giống của OMG 3Q Hàn Quốc với bản OMG 3Q Việt Nam

– Lối chơi chiến thuật: Mỗi vị trí sắp xếp tướng trong đội hình OMG 3Q nói chung sẽ ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, người chơi phải tính toán kỹ lưỡng để đưa ra đội hình phù hợp cho từng trận chiến.

– Chiến trường khói lửa – PvP ngày đêm: OMG 3Q sở hữu rất nhiều tính năng PK, Bang Chiến để người chơi so tài chiến thuật với nhau như: Quan Độ Chiến, Đại Hội Võ Lâm, Hoàng Thành Tranh Bá, Công Thành Lược Địa, Nhất Thống Thiên Hạ, Nhất Kỳ Dưỡng Thiên…

– Đột phá Chân Thần – Mở khóa sức mạnh tiềm ẩn: Mỗi khi đột phá tướng từ Thương sang Chân Kim, Âm Kim, Tử Kim, Khai Kim sẽ thay đổi diện mạo tướng, kỹ năng bùng nổ, đẹp mắt. hơn nữa, mở ra những giới hạn mới của quyền lực.

– Tam Quốc Tướng – Đấu cờ nhân phẩm: Chế độ chơi độc đáo, OMG 3Q lần đầu tiên xuất hiện Tam Quốc phong cách Autochess trong thế giới game Moba.

– Đa dạng tính năng cường hóa nhân vật: Ngoài Trang Bị, người chơi còn có nhiều tính năng khác để gia tăng lực chiến cho bản thân như: Sách Mỹ Nhân, Hồn Kỹ, Thần Thú, Thần Binh, Thần Thú… khi chơi OMG 3Q Hàn Quốc.

– Cộng đồng đông đảo: OMG 3Q thế giới hiện có hơn 9 triệu người chơi, Quà tri ân game thủ hàng tháng, tân thủ có thể tạo nhân vật để nhận các Gói Quà Tân Thủ hấp dẫn, sự kiện Đua Top Quyền Lực với nhiều phần quà giá trị.

2. Khác biệt

Dĩ nhiên, giữa các phiên bản game OMG 3Q Hàn Quốc và Việt Nam sẽ có sự khác biệt đáng kể và đây cũng là lý do giải thích tại sao game thủ thích thử sức với bản Hàn hơn.

– OMG 3Q Hàn Quốc được thiết kế để tối ưu cho server Hàn, cực nhiều cao thủ để so tài.

– Tất cả những nhân vật trong game đều có tên tiếng Hàn “lạ mà quen” tạo cảm giác mới mẻ.

– Ngôn ngữ chính trong game là tiếng Hàn, bởi vậy có thể có một chút khó khăn nếu bạn hoàn toàn không biết tiếng mà vẫn muốn chơi OMG 3Q Hàn Quốc.

Ngoài ra, cả OMG 3Q Hàn Quốc và các version khác đều có nhiều code OMG 3Q Hàn Quốc với các phần quà bất ngờ và thú vị dành tặng bạn, có thể là các thẻ bài cực mạnh, trang bị, trang phục mới và mở khóa tính năng.

Tải OMG 3Q Hàn Quốc Apk đơn giản từ LMHMOD

Nếu như với OMG 3Q Việt Nam, người chơi dễ dàng tải về thiết bị thì OMG 3Q Hàn Quốc có thể đòi hỏi khả năng cài đặt cao hơn để tìm, tải và mở game như bình thường. Hiểu được tâm lý đó, website tải game mod LMHMOD.me uy tín đã chia sẻ link download OMG 3Q Hàn Quốc Apk miễn phí mới nhất, tải về dễ dàng trong vòng “một nốt nhạc”, đã mở khóa đầy đủ tính năng.

Kết luận

OMG 3Q Hàn Quốc là phiên bản game chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Tải game ngay bây giờ để bắt đầu chiêu mộ danh tướng, xưng bá Tam Quốc cùng OMG 3Q Hàn Quốc LMHMOD!