Ông Lê Tùng Vân là ai

Bạn đang quan tâm đến: Ông Lê Tùng Vân là ai tại Soloha.vn

ông lê tùng vân bao nhiêu tuổi

Video ông lê tùng vân bao nhiêu tuổi

Ông le tung van – trưởng ban tinh that bong lai hay còn gọi là thiền sư bên rìa vũ trụ – sinh năm 1932 quê ở an giang, hiện cư ngụ tại xã hòa khánh tay, huyện đức hòa, tỉnh long an . Ông thường tự gọi mình là “thầy của ông nội”, hay nhà sư, và Đức ông thích tư duy của người Đức.

Vụ amp;#34;Tịnh thất Bồng Laiamp;#34;: Chân dung ông Lê Tùng Vân-người vừa bị khởi tố về tội loạn luân - 1

Mới đây, Công an tỉnh Long An đã khởi tố vụ án để điều tra các tội: “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức, cá nhân”, “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “loạn luân”.

Trước đây, cơ quan điều tra đã nhận được nhiều báo cáo rằng cơ quan này tự nhận là trại trẻ mồ côi và sử dụng tôn giáo để quyên góp từ các nhà tài trợ. Ngoài ra, có nhiều cáo buộc cho rằng địa điểm này có hành vi dụ dỗ, quan hệ với trẻ vị thành niên mắc bệnh tâm thần; quan hệ loạn luân …

Bản thân ông là một nhà sư, không có vợ con, nhưng cũng chưa từng tu hành ở chùa nào. Sau năm 1975, ông chuyển từ An Giang vào thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông sống ở Quận 6 và bắt đầu các hoạt động từ thiện cho những đứa trẻ mồ côi sống cùng ông.

Năm 1990, ông Fan thành lập trại trẻ mồ côi Thanh Đức ở huyện Bình Chánh, tự xưng là giám đốc, giới thiệu đây là cơ sở dành cho trẻ mồ côi và người già không nơi nương tựa. Năm 2007, địa điểm này bị phát hiện hoạt động bất hợp pháp và đã bị chính quyền quận Pyeongchang phá bỏ.

Năm 2014, anh thành lập một phòng internet ở Banglai. Tuy nhiên, cơ quan chức năng tỉnh Long An đã khẳng định đây không phải là thiền viện của Phật giáo. Trẻ em ở đây có mẹ sống cùng nhưng tên cha không có trên giấy khai sinh.

Vụ án tình mà bong lai sẽ được Công an huyện Tak Ho điều tra và khởi tố từ tháng 11 năm 2021 đến ngày 4 tháng 1 năm 2022.

Theo tin tức trước đây, mảnh đất bong lai là mảnh đất do gia đình họ Cao (sinh năm 1960, trú tại thị trấn Long Hựu, huyện Cần Đước) mua, sau đó biến thành nơi tôn giáo. Cô ấy đã ở nhà từ năm 2015. Bà Cúc cũng sống ở đây và được cho là mẹ của một số trẻ em trong mái ấm.

Anh ấy đã trở lại sống ở đây từ năm 2015 và cho biết anh ấy sẽ tiếp tục nhận nuôi trẻ mồ côi. Theo cảnh sát, 18 người sống trong tinh mà bong lai, và theo các tài liệu pháp lý, ngôi nhà là nơi ở của mẹ ruột của sáu đứa trẻ. Những người này sống như một đại gia đình, hầu hết đều có quan hệ huyết thống, đều là con cháu ruột thịt của anh, không phải mồ côi, không nơi nương tựa.

Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An xác nhận rằng tịnh thất không phải là tự viện hợp pháp do Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An quản lý. Vì vậy, những người sống và làm việc ở đây không phải là tu sĩ Phật giáo. Tuy nhiên, trước tin tức này, ông Li Dongwen giải thích rằng cơ sở giáo dục của ông là một nhà sư và không cần bất kỳ sự công nhận hay giấy phép nào từ bất kỳ cơ sở giáo dục nào. Và tiền tài trợ để tài trợ cho các phòng trực tuyến cũng là tự nguyện.

Liên quan đến việc trẻ em và thanh niên sống trong khu tôn nghiêm, hoạt động trong ngành kinh doanh show diễn của họ khá ồn ào trong những năm qua.

Cụ thể, năm 2014, “đệ tử” Li Qingxuanzhuang khi tham gia chương trình giọng hát Việt đã hóa trang thành nhà sư, tự nhận mình là trẻ mồ côi của Jingna Banglai, đoạt giải Á quân. Ba năm sau, cả hai tự xưng là “sư đệ” một tệ, lại tham gia cuộc thi hát Bolero trên đài truyền hình tỉnh, cũng mặc trang phục tôn giáo, được giới thiệu là trẻ mồ côi và được “Sư phụ” nhận làm con nuôi.

Hai năm sau, 5 đứa trẻ mồ côi được giới thiệu là trẻ mồ côi trong “Bong Li Ding Feng” đã tham gia 2 mùa “Thách thức danh hài” và giành được những giải thưởng lớn.

Kể từ đó, người dân Hades đã thành lập hàng loạt kênh youtube như: 5 nốt nhạc nhỏ – thiền bên rìa vũ trụ, nhất nguyên – trở về, hiệp nhất – thiền bên rìa vũ trụ, hoàn nguyên – thiền trên the edge of the universe, le thanh huyen tran Official … Riêng kênh 5 đã có hơn 2 triệu người đăng ký.

Trước khi xảy ra vụ bê bối ở tầng hầm, người đàn ông tự xưng là Li Qingmingdong và con trai ruột của Li Dongwen đã cáo buộc anh ta trên mạng xã hội về mối quan hệ loạn luân với nhiều người tại cơ sở. Anh cũng tiết lộ rằng anh thường xuyên bị bạo lực khi sống trong trại trẻ mồ côi, và chứng kiến ​​cảnh cha ruột của mình, người có 7 người vợ, quan hệ tình dục với hơn 10 phụ nữ.

Trước lời tố cáo của Li Qingmingdong, Li Dongwen đã phủ nhận rằng mình không có quan hệ huyết thống với Mingdong. Ông khẳng định sống đạo, không vợ, không con, nuôi dạy trẻ đường phố có đức.

Tích cực (công bằng)