Người mệnh Mộc nên đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc?

Phong thủy bàn làm việc mệnh mộc

Video Phong thủy bàn làm việc mệnh mộc

Tin rằng nếu chọn đúng loại vật phẩm, đồ trang trí phong thủy đặt trên bàn làm việc của gia chủ không chỉ đẹp mà còn giúp mở đường công danh. Dưới đây là những phụ kiện, vật phẩm bày trên bàn mệnh Mộc để mang lại may mắn, theo quan niệm phong thủy.

Chậu cây được đặt theo tiêu chuẩn mộc

Những chậu cây cảnh không chỉ giúp thanh lọc không khí, tạo điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn thêm xanh mát mà còn có thể “hốt bạc” cho bàn làm việc của bạn. Theo thuyết phong thủy, những người mệnh Mộc thông thường nên đặt một số cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây đậu biếc, cây cọ, cây lan, cây phát lộc,… sẽ mang lại may mắn. Thu được cả công danh và tài lộc cho chủ nhân. Xem Thêm: Các Loại Cây Thủy Sinh Hợp Phong Thủy.

Đặt chậu cây cảnh trên bàn làm việc

Lưu ý khi chọn chậu cây để bàn nên chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh, đặt cây ở nơi nhiều ánh sáng, thông thoáng. Cố gắng chăm sóc cây thật tốt để tránh cây bị héo và chết vì điều này có thể mang lại những điều không tốt. Ngoài ra, chỉ được đặt một chậu cây nhỏ ở góc bàn làm việc, không được quá tham lam trông sẽ chật chội, tù túng.

Bể cá mini tại Bàn phòng khách

Ngoài việc đặt những chậu cây trên bàn làm việc, gia chủ cũng có thể đặt thêm một bể cá mini để tiếp thêm năng lượng và may mắn. Cá là biểu tượng của tiền bạc và thịnh vượng. Bàn làm việc của gia chủ có thể để một bể cá mini. Bởi nó không chỉ là biểu tượng phong thủy hút tiền tài mà còn là sự cân bằng của 5 yếu tố phong thủy cơ bản: mộc (cây trong bể cá), kim (trúc trong bể cá), thủy (thủy), hỏa (màu), cá. (chẳng hạn như màu vàng, màu đỏ) hoặc ánh sáng của bể cá), giúp thúc đẩy may mắn, giàu có và phát triển sự nghiệp. Mẫu tủ hồ sơ giám sát viên tham khảo chế biến gỗ tiêu chuẩn.

Bể cá cảnh mini để bàn làm việc mệnh Mộc

Quả cầu phong thủy gỗ chuẩn để bàn

Quả cầu phong thủy được biết đến là vật mang lại trí tuệ và sự uyên bác. Hầu hết các chính trị gia, doanh nhân và nhiều trí thức khác như luật sư, bác sĩ đều có cầu phong thủy trên bàn làm việc để giúp mang lại may mắn và giàu có. Người xưa cho rằng, hình tròn của quả cầu tượng trưng cho sự suôn sẻ, trôi chảy trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Quả cầu phong thủy được biết đến như một vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác.

Đối với gia chủ mệnh mộc nên chọn quả cầu phong thủy màu đen (màu đen tượng trưng cho mệnh Mộc, theo quan niệm thủy sinh mộc). Vì vậy, những người mệnh Mộc nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất cho công danh và tài lộc thì nên sử dụng những quả cầu màu đen hoặc xanh lam. Khi chọn mua quả cầu phong thủy, bạn nên đến cửa hàng uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại đá nào, màu sắc nào phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.

Linh vật chế biến gỗ văn phòng phẩm

Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ và không đủ diện tích cho chậu cây hoặc bể cá, bạn có thể chọn cho mình một biểu tượng linh vật phong thủy. Những biểu tượng thăng quan tiến chức nhất trên con đường sự nghiệp bao gồm: cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại …

Cóc ngậm tiền để bàn mệnh Mộc

Khi chọn linh vật, hãy đảm bảo phù hợp về kích thước, màu sắc và chất liệu để tránh không tương thích. Với những lời khuyên chân thành, trưng bày một linh vật mang lại may mắn, xua đuổi ma quỷ, mang lại may mắn và công danh rạng rỡ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo video người mệnh Mộc nên trồng cây gì để hút tài lộc:

Tin vào Phong thủy:

  • Mẫu bàn làm việc đẹp nhất cho người mệnh mộc
  • Các mẫu ghế văn phòng phù hợp với nghề mộc
  • Lựa chọn và bố trí bàn làm việc cây cảnh nhỏ cho người mệnh mộc
  • Cách phong thủy nhà cá chép có nên bố trí không?
  • Cách bố trí phòng cưới theo phong thủy cá chép hóa rồng