Vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Phong thuỷ két sắt

Video Phong thuỷ két sắt

Bạn có biết vị trí phong thủy của két sắt trong phòng ngủ không? Két sắt không chỉ là vật dụng giúp bạn cất giữ tài sản, tiền bạc mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác. Két sắt nếu đặt đúng vị trí sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý. Sau đây phuc hoa sua sẽ chia sẻ cho các bạn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ gia đình.

vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Có nên để két sắt trong phòng ngủ hay không?

Hiện tại, có nhiều ý kiến ​​khác nhau về việc giữ két sắt trong phòng ngủ. Nhiều người nghĩ rằng một vị trí an toàn trong phòng ngủ không phải là một giải pháp tốt. Nhưng rất nhiều người đồng ý rằng chúng nên ở trong phòng ngủ, bởi vì bạn nên giữ những tài sản quan trọng bên mình hơn là cất chúng ở nơi khác. Vậy đặt két sắt phòng ngủ ở đâu tốt nhất?

Theo phong thủy để xác định vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Két sắt là nơi cất giữ tiền bạc, tài sản và những giấy tờ quan trọng nhất của gia đình. Vì vậy, két sắt cần được đặt ở nơi an toàn nhất để mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ theo phong thủy.

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ sẽ được xem xét từ hai khía cạnh: hướng và hướng đặt két

Két sắt nên được đặt ở nơi căn phòng nhận được nhiều năng lượng nhất để thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Thông thường, vị trí này nằm chéo với cổng chứ không phải đối diện với nó. Nếu két sắt cạnh cửa sổ, không nên mở cửa sổ để tránh các vật dụng bị cuốn ra ngoài.

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ cần theo hướng dẫn của gia chủ, tọa Tây hợp hướng Tây, tọa Đông hợp hướng Đông Nam.

Hướng mở két sắt phải là hướng tài lộc. Nếu không chọn được hướng mở của két sắt thì nên ưu tiên đặt két hướng ra cửa hơn là hướng ra cửa.

Khi chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ, bạn cần chú ý để lối đi không bị cản trở và không để các vật dụng cản đường vào két.

Ngoài ra, khi để két sắt trong nhà, người ta đặt cỏ xạ hương, kim tiền thảo, hoa mai và các vật phẩm phong thủy khác để thu hút nhiều tài lộc.

Pixiu

đặt tỳ hưu trên két sắt

đặt tỳ hưu trên két sắt

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc cực mạnh và có khả năng loại trừ những điều xấu xa. Nếu kết hợp với két sắt đúng cách sẽ mang lại nhiều của cải, tiền bạc và may mắn hơn cho gia chủ.

Cách đặt Pixiu đúng cách: Pixiu phải được đặt bên trên két sắt, không được đặt bên trong két. Đầu của Tỳ hưu nên hướng ra cửa hoặc cửa sổ, không đối diện với cửa ra vào.

Kinh nghiệm

thiềm thừ

Ngón tay cái là một con cóc ba chân đang cầm một đồng xu. Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn và phú quý. Bởi ông tin rằng trong ngôi nhà nào xuất hiện thì sẽ có tiền tài, phú quý.

Theo truyền thuyết của cha ông, ông từng là một yêu tinh, nhưng đã bị bắt và mang đi khắp nơi để chia tiền cho người nghèo. Mỗi đêm rằm nếu có cơ xuất hiện thì nhà đó làm ăn phát tài.

Khi đặt các bài kiểm tra trong két sắt, bạn nên lưu ý:

  • Không đặt lon quay ra ngoài
  • Không đặt lon trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà hoặc trong bếp.
  • Vui lòng không đặt nó. Kiểm tra cửa sổ, lỗ thông hơi và không che bất cứ thứ gì.

Đồng tiền hoa mai

đồng tiền xu hoa mai

Người ta đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt như một thứ bùa mang lại tài lộc cho gia chủ. Đồng tiền hoa mai với 5 cánh và 4 yếu tố sẽ mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ.

Những lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ:

✜Không để két sắt nhìn thẳng vào cửa ra vào, cửa sổ hoặc cửa sổ.

✜Không đặt két sắt trong hoặc gần nhà vệ sinh

✜Không đặt két sắt cạnh hoặc đối diện với gương

✜Không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào két sắt

✜ Không đặt đèn pin, bộ sạc điện thoại di động và các vật dụng điện tử khác trên két sắt

Trên đây là những lưu ý khi chọn vị trí đặt két sắt phòng ngủ theo phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Một số hình ảnh về két sắt mini của phuc hoa

Phac Hoa chuyên về các sản phẩm, thiết bị và đồ dùng cho khách sạn, nhà hàng và gia đình. Sau hơn 15 năm hoạt động, sản phẩm của Phục Hòa đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng, và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn.

Sản phẩm Két sắt mini may mắn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, mẫu mã đa dạng, độ bền cao. Két sắt mini này có thể được sử dụng trong khách sạn, văn phòng hoặc gia đình.

Xem thêm:

Các khách sạn nên mua két sắt cơ hay két sắt điện tử

Để được giới thiệu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với phuc hoa tại:

phuchoa hotelsupplies- Từ năm 2005 🏠 Địa chỉ: 321 vinh hưng, hoàng mai, hà nội 🏠 Chi nhánh: 383/60 quang trung, phường 10, quận gò vấp, thành phố ☎️ Hotline: 090 1166 103 🌐 Website: https://phuchoa. com.vn/ —————————- 💵 Thanh toán qua thẻ, trả góp 0% – không phụ thu ——————- 🛒 Đặt hàng freeship + cod ▪tiki: https://tiki.vn/cua-hang / do-dung-khach-san-phuc-hoa ▪lazada: https://www.lazada.vn/do-dung-khach-san-phuc-hoa/ ▪shopee: https://shopee.vn/js1618

Trên đây là những thông tin về vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.