Cách đặt gương bát quái trước nhà tránh sát khí

Phong thuy treo guong bat quai

Video Phong thuy treo guong bat quai

Ngày nay có rất nhiều hộ gia đình sử dụng gương soi, nhưng không phải ai cũng biết cách đặt nó hợp lý để tránh sát khí và hóa giải hướng xấu của căn hộ.

Gương Bát Quái là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng trong Phong Thủy để bảo vệ, khắc phục hoặc hóa giải một ngôi nhà có hướng xấu. Ở các thành phố lớn hiện nay, việc mua nhà không hợp tuổi gia chủ là chuyện rất bình thường, ai cũng soi gương soi mói, soi mói.

1. Chọn nhầm tấm gương buôn chuyện

Gương bát quái có ba kiểu dáng chính: lõm, lồi và phẳng.

{keywords}

Cách đặt gương bát quái trước nhà tránh sát khí

Gương cầu lõm có dạng cong vào trong để tích dòng năng lượng. Nếu hướng phong thủy có hiện tượng tiêu tán khí hoặc khí tốt không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương lồi lõm để thu hút.

Gương cầu lồi có đường cong hướng ra ngoài giúp phản xạ và xua tan những năng lượng tiêu cực và có hại. Gương cầu lồi rất hiệu quả khi ngôi nhà, cửa ra vào hoặc cửa sổ bị một vật sát khí phản chiếu.

Việc sử dụng gương soi cần được chú ý đặc biệt vì nó có thể gây hại cho hàng xóm nếu không được bố trí hợp lý. Vì vậy, thường được sử dụng nhất là gương phẳng trung tính.

2. Nơi treo sai

Khi treo gương soi phải theo sự hướng dẫn của người có chuyên môn và am hiểu, chủ nhân không nên tự ý treo. Một gia đình không nên treo 4-5 chiếc gương soi trong nhà, chúng được treo ở mọi cửa và mọi phòng.

{keywords}

Gương bát quái hoá giải hướng xấu

Gương soi khi mua về phải bọc thật chặt, chào trước khi treo và xin phép các vị thần trong nhà. Tức là đặt gương lên bàn thờ, rồi có câu thần chú chuyên nghiệp để soi gương, rồi treo gương lên. Nên treo gương vào ngày rằm hoặc mùng một.

Có một số lưu ý cơ bản để các gia đình có thể tìm được vị trí tốt nhất để đặt gương soi, ví dụ: không treo gương đối diện cửa ra vào, đặc biệt là phía sau bếp nấu …

3. Tổ chức lễ xin phép xông đất nhà

4. Treo gương soi bên ngoài nhà

Nói chung, hầu hết các gương soi được đặt trên hoặc gần cửa ra vào để phân tán hoặc tích tụ năng lượng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn không được treo thêm hai chiếc gương soi ở nhà, một chiếc ở phía trước và một chiếc ở phía sau là đủ.

5. Không sử dụng gương có hình hổ cưỡi thần

Nếu trên gương Bát quái có hình ảnh thần cưỡi hổ, tay cầm binh khí hoặc hổ cầm binh khí sẽ có sát khí rất mạnh. Nếu người nhà treo gương bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến nhà đối diện. Ngoài ra, hung khí khắp nơi cũng đến nhà bạn với sức mạnh áp đảo, khiến gương không thể chịu nổi. Đây là một sai lầm lớn, vì nhiều người cho rằng gương Bát quái có Hổ thần hỗ trợ thì càng mạnh.

Theo dõi tin tức vtc