Top 6 kiến thức phong thủy trong bất động sản cần biết

Phong thủy trong bất động sản

Video Phong thủy trong bất động sản

Người làm bất động sản cần biết những kiến ​​thức Phong thủy cơ bản khi mua bán nhà đất. Hãy cùng Lvke điểm danh 6 điều cơ bản về phong thủy nhé!

Phong thủy bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Điều này giúp gia chủ có thể xác định được phong thủy của nền đất, đâu là thế đất tốt, đâu là thế đất xấu từ đó chọn mua được căn nhà ưng ý.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Treo Điều Ước Trên Gương Bát Quái

1 có thể xác định hướng của ngôi nhà, tâm của ngôi nhà

Xác định hướng nhà là hướng cửa, là nơi “nạp khí” của ngôi nhà. Hướng nhà vuông góc với mặt tiền nhà từ trong ra ngoài. Bạn nên sử dụng la bàn chuyên dụng ở nhiều nơi trong nhà để đưa ra hướng nhà chính xác và phù hợp nhất.

Xác định được hướng nhà, tâm nhàXác định được hướng nhà, tâm nhà

Xác định tâm của ngôi nhà, đây là bước rất quan trọng trong việc “phân chia hướng”, để phân chia bố cục các khu vực chức năng theo ngôi nhà. Trung tâm của ngôi nhà là nơi xảy ra sự cân bằng quyền lực, và trung tâm của ngôi nhà cũng chỉ được tính trên diện tích được bao phủ, không bao gồm sân vườn, ban công hoặc sân thượng không có mái che.

2 nguyên tắc “Một khẩu vị, hai hướng đi”

Yếu tố vị trí và vị trí là những yếu tố chi phối ngôi nhà. Bộ Xanh đề xuất một số loại để giúp bạn khi chọn nhà:

Nhà ở cần ở nơi thoáng mát, có ánh nắng tốt. Thiết kế đất lý tưởng có núi cao ở phía đông, núi thấp ở phía nam, cây lớn ở phía bắc. Nhà hướng “thủy” là hướng tốt, nhà quay mặt ra ngoài là hướng xấu.

– Nếu bạn muốn chọn ngôi nhà của mình ở trung tâm thành phố sầm uất, nên tìm một nơi bằng phẳng và rộng rãi với mặt bằng cao hơn một chút so với trung bình để tránh ngập lụt hoặc xiềng xích.

Nguyên tắc “nhất vị nhị hướng”Nguyên tắc “nhất vị nhị hướng”

– Muốn chọn nhà ở nơi yên tĩnh, tận hưởng không gian yên bình, chan hòa với thiên nhiên thì nên chọn nơi trũng thấp, vắng vẻ, có cây cối xung quanh, tránh hướng có cây cối. Cơn gió đang thổi.

– Nên tránh những ngôi nhà có dòng nước chảy hoặc đường giao nhau tứ phía, điều này không tốt, không chỉ cản ánh sáng vào nhà mà còn cản trở năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài.

– Đặc biệt nên chú ý đến các góc của thái dương, các góc nhọn của ao. Trong phong thủy có câu nói “sinh mệnh có khúc quanh, nếu có đường thẳng thì cửa đóng then cài”, vì vậy những nhà ở cạnh nhà công, đình, miếu,… đều không tốt.

3 Nhận biết và giải quyết một số trường hợp giết người thường gặp

Theo Bát quái đồ, ngôi nhà được chia thành 8 phương vị, đại diện cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình. Nhà khuyết góc sẽ tạo ra nhiều góc cạnh, sinh ra nhiều luồng khí xấu nên không nên chọn là hợp lý nhất. Một số tiêu diệt phổ biến và giải pháp của chúng như sau:

Hoạ hại: Nhà ở bên đường, thường sức khỏe kém, dễ bị tai nạn, thương tật.

Giải pháp : Xây dựng tiền đình, thiết kế các đặc điểm của nước hoặc treo gương cầu lồi, trồng thêm cây xanh để điều chỉnh lưu thông không khí.

Xung sát: Nhà bị đường đâm sau lưng, chủ nhà thường bị kẻ gian phản bội, đâm sau lưng.

Giải pháp : Xây một khu vườn sau nhà, trồng nhiều cây xanh và treo một chiếc gương cầu lồi để che đi.

đóng phí : Ngôi nhà quá gần đường cao tốc và xa lộ. Gia chủ ở ngôi nhà này thường hao tài tốn của, có tiền mà không giữ được, sống khó lường.

Giải pháp : Thiết kế không gian đệm trước nhà, nếu là nhà 1 tầng thì nên để trống toàn bộ tầng 1 làm khoảng đệm.

Nhận biết và cách hoá giải một số thế sát thường gặpNhận biết và cách hoá giải một số thế sát thường gặp

Liêm trinh sát : là vị trí trước nhà, gần đường ngoằn ngoèo hình vòng cung ngược, giống như lưỡi dao chém về phía nhà bạn.

Vậy đó, khi các phương tiện qua lại, giống như chúng đang tạo ra các luồng khí nhanh như lưỡi dao hoặc dòng sông chảy xiết, các điều kiện ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có dần dần bị hao mòn. Gia chủ ở ngôi nhà này thường sức khỏe kém, dễ bị thương tích.

Giải pháp: Treo một chiếc gương cầu lồi hoặc trồng nhiều cây xanh trước nhà để che mát.

Butcher’s Knife : Một ngôi nhà hình chữ L lộn ngược, bị cắt bởi một đường giống như lưỡi dao. Gia chủ hướng nhà này dễ bị hao tài, tốn của, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải pháp: Treo một chiếc gương cầu lồi và trồng nhiều cây xanh trước nhà.

Ám sát truyền thống: Ngôi nhà đối diện là khoảng trống do 2 ngôi nhà đối diện tạo ra. Chủ nhân của ngôi nhà thường xuyên đau ốm, không giữ được số tiền mình tiêu xài.

Giải pháp: Trồng cây xanh, hoa lá ở phía đối diện của hố, treo gương cầu lồi, không thiết kế cửa chính quay mặt vào hố.

Âm độc: Nhà ở gần nhà, nghĩa trang, bệnh viện, nơi có nhiều âm khí. Gia chủ ở ngôi nhà này có xu hướng cô độc, ngủ hay mơ, gặp xui xẻo.

Công thức: Nên trồng tre, trúc có nhiều năng lượng dương, có lợi cho việc hấp thụ khí âm và điều chỉnh các cực âm dương cho ngôi nhà.

4 Định hướng đúng đắn cho khách hàng muốn mua nhà

Xác định hướng hợp cho khách muốn mua nhàXác định hướng hợp cho khách muốn mua nhà

Trong phong thủy, nó được chia thành hai hướng: Đông và Tây.

đông tứ trạch: 1,3,4,9 (gồm các hướng đông, nam, đông nam, bắc).

Phía Tây Thành phố : 2, ​​5, 6, 7, 8 (bao gồm phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc).

Cách tính như sau:

Bước 1: Xác định năm sinh theo âm lịch (ví dụ: 1999 – Kỷ Mão).

Bước 2 : Thêm 2 chữ số cuối của năm sinh và bớt đi 1 chữ số. Ví dụ: 1999 = 9 + 9 = 18 => 1 + 8 = 9.

Bước 3 :

– Đối với nam, lấy số vừa tìm được trừ đi 10 và so sánh các số trên để được kết quả. Theo ví dụ trên, 10-9 = 1 =>; theo hướng đông tứ trạch (dtt).

– Nữ lấy 10 cộng với số vừa tìm được và bớt đi 1 chữ số. Theo ví dụ trên, 10 + 9 = 19 =>; 1 + 9 = 10 => 1 + 0 = 1 (phù hợp với đt).

5 Tuổi nên tính đến việc xây nhà

Tuổi của gia chủ phải hợp với việc động thổ vì nó có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của khu đất. Nếu gia chủ có kế hoạch xây nhà trong dịp Tết mà không phạm vào các hạn tam tai kim lâu thì sẽ phù hợp để động thổ xây nhà. Các điều khoản này được tính như sau:

Kim lâu: Số năm âm lịch chia cho 9, nếu số dư là 1, 3, 6 hoặc 8 là kim lâu. Không phạm pháp nếu tuổi chia hết cho 9 hoặc các phần còn lại khác. Trong đó, dư 1 là tội lâu năm (tự gây thương tích cho mình); dư 3 là tội do vợ cả (vợ hại); 6 còn lại là tội lâu ngày (xâm hại con cái); 8 còn lại là những con vật có màu xanh lá cây, có kim dài (đúng Có hại cho vật nuôi).

Hoặc bạn có thể nhớ các độ tuổi phạm tội được ghi trước: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Xem tuổi làm nhàXem tuổi làm nhà

Chung cư: Nếu bạn xây nhà vào năm khô hạn, ngôi nhà dễ bị bỏ hoang hoặc ở nhưng sẽ gặp những chuyện không may mắn trong cuộc sống. Ốc sên hoang dã được chia thành 6 cung:

– The Sand: Thời đại đang hanh thông, mọi việc suôn sẻ.

– Nghi ngờ Nhân đôi: Có lợi, Chủ sự thịnh vượng, Giàu có.

– Kiết kiết ở ba nơi: Làm việc gì ở tuổi này dễ sinh bệnh tật.

– Tứ tấn phát tài: Làm nhà ở tuổi này thì ai cũng tốt

– Ngũ Kiếp Sát: Tuổi này dễ bị biệt ly và ảnh hưởng đến tuổi thọ của gia chủ.

– luc hoang building: Ở tuổi này khó có thể hoàn thành một ngôi nhà mà không thành công.

Tính toán hạn hán, có thể sử dụng thợ hàn. Cách tính tuổi ốc hương trên tay (xem ảnh). Với 6 đốt ngón tay, bắt đầu bằng số 1 (cát tinh nhất) và ấn 2 (nhị nhật), 3 (tam thất), 4 (tứ tấn tài), 5 (ngũ niên), 6 (hoang ốc). Tuổi 10 (tuổi của mẹ) bắt đầu từ ngày 1; tuổi 20 bắt đầu vào ngày 2; tuổi 30 bắt đầu vào ngày 3 …

Hoặc kiểm tra bảng tuổi của tội phạm: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48 , 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

tam tai: Việc xây nhà cũng cần dựa vào năm sinh của gia chủ. Số cổ, thân, tý, tý: tam tai, các năm trôi qua, mão, thì; của sửu, và tam tai của năm sửu; năm lợn, mão, mùi: tam tai của năm lợn, năm Ngọ, mùi; thời gian trôi qua, con chó: cơ thể, gà và chó trong ba Taisui.

Nhiệm vụ 6 làn

Quan niệm trong Phong thủy, tốt nhất nên đi xung quanh nhà “quay lưng” vào nhà.

Một con đường giống như một dòng chảy mang cát khí, nếu nó lao thẳng vào nhà, dòng cát khí không được điều hòa sẽ trở thành hung khí, là điềm báo tai họa. Đường quanh co sẽ giúp điều hòa dòng chảy này, từ từ mang vượng khí vào nhà.

Ngõ phố trực xungNgõ phố trực xung

Nếu bạn mua một ngôi nhà như vậy, sau đó xây thêm bậc tam cấp trước nhà, số bậc thang phải là số lẻ, nếu không đổi được thì có một cách khác là dùng cọc gỗ. đá.

Vậy là Bách hóa xanh đã giúp bạn tìm hiểu kiến ​​thức phong thủy của các nhân viên kinh doanh bất động sản. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể bỏ vào túi những kiến ​​thức mua nhà, có thể sở hữu được một căn nhà, lô đất có phong thủy tốt!

Mua bia hảo hạng tại Bách hóa Xanh cùng đối tác chủ nhà khi áp dụng kiến ​​thức Phong thủy bất động sản để mang lại thành công cho thương vụ! :

Xem thêm:

& gt; & gt; Đá Phong Thủy là gì? Cách chọn đá phong thủy

& gt; & gt; Nhẫn Phong Thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy để mang lại may mắn

& gt; & gt; Quả Phong Thủy là gì? Ý nghĩa của các loại trái cây phong thủy phổ biến

Cửa hàng bách hóa xanh