Các loại đá phong thủy cho người tuổi Thân – PNJ Blog

Phong thủy tuổi thân

Video Phong thủy tuổi thân

Anh ấy là một người đàn ông nhanh nhẹn, hoạt bát ở độ tuổi của mình với sự nhanh nhẹn giống như một con khỉ. Người thân cũng là những người rất phù hợp với những gì họ muốn, sẵn sàng nỗ lực hết mình và cố gắng không ngừng cho đến khi đạt được mục tiêu. Vậy những loại đá phong thủy nào mang lại may mắn và mọi lợi ích cho tuổi mệnh? Cùng nhau khám phá nhé.

da cho nguoi tuoi Than

1. Tuổi thân hợp màu gì

Mỗi thời đại sẽ có những màu sắc tương sinh riêng dựa trên mệnh và ngũ hành. Người sinh năm 1992 rất hợp với màu vàng. Màu trắng sẽ là màu chung cho những con giáp sinh năm 2004. Những người sinh năm 1980, thân với những người sinh năm 1968 thuộc ngũ hành thổ, rất hợp với màu đỏ.

2. Tính cách của tuổi cơ thể

Hầu hết các bạn cùng lứa với cô ấy đều xuất chúng, thông minh, giống khỉ, vị tha, hào phóng và hay giúp đỡ. Lối sống cởi mở của người thân cũng là lý do khiến người tuổi này thân thiện, dễ gần nhưng không dễ dãi. Ngược lại, ông cụ là người chu đáo và đôi khi hay chỉ trích. Ngoài ra, người thân còn là tấm gương, coi trọng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và rất trung thành.

3. Đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Đá Phong Thủy Tuổi Nhâm Thân 1992

Những người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân, thuộc mệnh kim – kiếm phong kim (tức là mũi kiếm vàng). Người tuổi này sẽ hợp với mệnh thủy, thổ nên đeo màu xanh lam hoặc màu vàng sẽ gặp nhiều may mắn. Thay vào đó, những người tuổi này nên tránh mặc màu đỏ hoặc xanh lục do tương khắc với hỏa và mộc.

da cho nguoi tuoi Than 5

Với thiết kế cổ điển cùng viên đá Sapphire vàng nổi bật, điểm xuyết là những viên kim cương lấp lánh, Nhẫn Vàng 18K đính đá Sapphire PNJ sẽ là vật phẩm mang lại may mắn cho những người tuổi Nhâm Thân 1992 (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Đá phong thủy cho người tuổi Giáp Thân 2004

Thuộc mệnh thủy – tuyen trung thủy, có nghĩa là “nước trong suối”, người sinh năm 2004 sẽ rất may mắn và thịnh vượng nếu đeo màu xanh lam, đen hoặc vàng, xám, trắng. Ngược lại, màu đỏ, cam hay nâu sẽ mang đến những điều không may mắn cho cung hoàng đạo vì nó khắc với mệnh hỏa.

da cho nguoi tuoi Than 2 1

Thuộc BST First Diamond, Nhẫn Kim cương Vàng trắng 14K PNJ vừa mang lại vẻ hiện đại, trang nhã vừa khiến người đeo sở hữu sức hút khó cưỡng. Đặc biệt, với sắc trắng tương sinh với mệnh Thủy, đây sẽ là tín vật may mắn cho những người tuổi Giáp Thân 2004 (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Đá phong thủy cho người tuổi Mậu Thân 1968:

Những người sinh năm 1968 thuộc mệnh đại trạch – nhà trệt hợp với màu vàng sậm, nâu đất và các màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam. Vì mệnh thủy và mộc đối lập nhau nên màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây sẽ không mang lại may mắn cho người tuổi Thân.

da cho nguoi tuoi Than 3

Với viên đá Ruby màu đỏ nổi bật được ôm trọng bởi 4 chân vàng 18K chắc chắn, điểm xuyết bằng những viên đá ECZ bao bọc xung quanh, Nhẫn PNJ vàng 18K đính đá Ruby không chỉ mang lại vẻ sang trọng, quý phái mà còn mang lại vô vàn điều may cho những người tuổi Mậu Thân 1968 (Xem sản phẩm trên hình TẠI ĐÂY).

Đá phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980

Những người sinh năm 1980 mệnh Mộc – thạch lựu (gỗ lựu) nên rất hợp với màu đỏ cam thuộc hành hỏa, xanh đen thuộc hành thủy. Những người tuổi ngọ cần lưu ý tránh đeo những màu thuộc ngũ hành thổ hoặc những màu của kim vì đây là hai yếu tố đối lập nhau sẽ mang đến những điều không may mắn cho người đeo.