Phong thủy và những đại kỵ của năm 2017

Phong thủy và những đại kỵ của năm 2017

Video Phong thủy và những đại kỵ của năm 2017

Của cải và nhân phẩm “Khi đời sống vật chất ngày càng đáp ứng được nhu cầu của con người thì yếu tố tinh thần lại được chú trọng. Bạn đang xem: Phong thủy và vận thế năm 2017, trong đó quan trọng nhất là cách đặt tên, vì nó truyền tải được được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và đặt nhiều hy vọng vào các bé. Vậy đặt tên cho bé sinh năm 2017 nên đặt tên gì hay và ý nghĩa?

*Năm 2017 là năm tài lộc so với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Dù sinh quý tử hay công chúa mà cầm tinh con Gà vàng sẽ hứa hẹn một tương lai tươi đẹp. Tuổi Dậu luôn đem lại như mong muốn và thành công xuất sắc .

Bạn đang xem: Phong thủy và những đại kỵ trong năm 2017

2. Trẻ sinh năm 2017 không nên đặt tên theo phong thủy. Theo quan điểm khí, con gà và cái lược là đối nghịch, con gà và con chó có hại. Dậu thuộc tây, mão thuộc đông, đông tây tương khắc như: đông, nguyệt, tây, đỉnh, bang … Người tuổi dậu không nên dùng tên người, và nên không sử dụng vương miện, mặt trăng, con chó, lớn, tên, và Sheng. Ví dụ: miễn, khánh, trần, bằng, thanh, tiến, tình, quyền, địa, lang, triều, kỳ, cấm… Theo ngũ hành, nếu kim và kim kết hợp thì gà là mệnh kim. Xung sẽ xấu. Vì vậy, nên tránh những từ thuộc họ kim hoặc có nghĩa là kim, ví dụ như: tây, trạch, dậu… không hợp với gà. Gà không phải là động vật ăn thịt, vì vậy các từ tim và hilation không đồng nghĩa. Do đó, khi đặt tên cho bé, bạn nên tránh: Zhu, Ren, Zhi, Zhong, Nian, Si, Heng, An, Gong, Du, Wisdom, Chính nghĩa, Tính cách, Trí tuệ, Khiêm tốn, Bất tử, Neng, Hồ, Mương, Giới tính. …… Gà đã già và thường được giết mổ hoặc giết mổ. Vì vậy, tên của người sinh năm Dậu tránh các ký tự như Đại, Quân, Đế, Vương,… như yu, man, san, chau, te lun, cầu, li, huân, phong thủy .. .

Tham khảo: Theo phong thủy chọn năm làm nhà – xem tuổi xây nhà

3. Gợi ý một số tên cụ thể Đặt tên cho bé trai theo phong thủy1. Thành công: Anh muốn em nổi tiếng mãi mãi 2. Thiên An: Em là món quà của thượng đế 3. Thành công: Tôi hy vọng bạn có một sự nghiệp 4. Garbo: Đây là tiền tiết kiệm của bố mẹ tôi. Lòng trung thành: Bạn là một cậu bé dũng cảm và trung thành6. Mặt trời: Mặt trời của cha mẹ 7. Haidang: Bạn là ngọn hải đăng của bóng đêm. Giải trí: Khôn ngoan, biết tất cả mọi thứ trong cuộc sống. phuc dien: Tôi hy vọng bạn đã làm tốt 10. tail duc: thiên tài toàn diện. Sức khỏe: Cha mẹ muốn con cái có cuộc sống bình yên, lành mạnh12. Chen Hong: Bất kể bạn ở đâu, sẽ có nhiều thịnh vượng hơn13. Mighty: Người đàn ông cơ bắp 14. Bao Qing: Bạn là tiếng chuông của lễ hội lần thứ 15 Duẩn Jie: Tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một người xuất chúng trên thế giới Sage: Tôi hy vọng bạn là một người hoàn hảo và đạo đức. Duan Jie: Tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một người xuất sắc trên thế giới18. Giáo viên Đăng ký: Hãy vượt qua tất cả các kỳ thi 19. Purity: Sự trong sạch trong cuộc sống 20. Tianyan: Nói sự thật đi con trai 21. Trung thành: Đây là hai đức tính mà cha mẹ luôn mong muốn con mình có được. giữ 22. huu phuoc: Cầu mong cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió, 23 may mắn. Mục tiêu: Đào tạo nhân viên 24. minh nhã: là mặt trời 25. Bản chất con người: biết yêu thương người khác, con26. Đạo đức: Trân trọng lời nói trong cuộc sống 27. khoi nguyen: Mong con luôn lấy chữ tín làm đầu. 28. Tính tình: sống ngay thẳng, ngay thẳng 29. phùng phi: khỏe mạnh hào sảng 30. thanh phong: gió mát. minh quan: Em luôn sáng suốt và chỉ 32. Đồng chí: Em là thần mặt trời, thần mùa xuân. Con trai cả: Con là 34 ngọn núi hùng vĩ, lớn lên trên đất nước này.

Xem thêm: Xây nhà bao xa? Cảnh giới là gì? Yêu nước: Yêu nước 35. Jingjun: King of the Mountains and Forest. Quyền trẻ em: Tôi sẽ luôn là người bênh vực cho bạn37. Hoàng tử: Bạn mạnh mẽ, như một ngọn núi. Tử tế: Giữ một trái tim trong sáng cho dù cuộc sống đang diễn ra như thế nào. Bảo thạch: Sống mạnh mẽ như cây tùng 40. Yên tâm: Bạn sẽ sống bình yên và hạnh phúc 41. Tài vận: Cuộc sống của bạn sẽ được bình yên, thoải mái. Đất nước: Yêu quê hương đất nước 35. Tôn Quân: Người khôn trên núi. Hộ tống: Em sẽ luôn là chỗ dựa của anh 37. Hoàng tử: Người con trai dũng cảm và mạnh mẽ, cao như núi. Tử tế: Giữ một trái tim trong sáng cho dù cuộc sống đang diễn ra như thế nào. Bảo thạch: Sống mạnh mẽ như cây tùng 40. An nhiên: Bạn sẽ sống bình yên và hạnh phúc 41. Tài vận: Đời con sẽ êm đềm, bình yên. Tên con gái hợp với phong thủy. Quế: Một nhánh quế thơm và quý. Anh Trâm: Tôi xuất thân trong một gia đình quyền quý, có địa vị xã hội cao. 3. Yêu anh: con gái thông minh của mẹ, ai cũng sẽ yêu 4. Bên cạnh anh: cô gái thông minh và quyến rũ như một đóa hoa Sinh ra trong thiên đường: 7 Cánh của Chim phương Bắc. truc chi: cành trúc mảnh mai, duyên dáng8. xuyen chi: hoa hình nhẫn mảnh mai như chiếc trâm xanh. Lưỡng nghi: mặt hiền lành, nhân hậu 10. ngọc: lá ngọc, ngọc ngà, sắc đẹp 11. thiên hạ: so với cha mẹ, con là người xa lạ 12. linh đàn: hươu đẹp của mẹ 13. thục do: 14 tuổi hiền lành đoan trang. con gái. Qiujiang: Qiujiang hiền lành. Đạo hiếu: Hiếu thảo, có đức hơn ông bà, cha mẹ. Ngoại: Em là một cô tiên hiền lành, dịu dàng, nhút nhát. Hòa bình: Hy vọng sẽ mang lại hòa bình cho cả 18 người. Daxiang: Một loài hoa nhẹ nhàng, dịu dàng nở vào ban đêm. thien huong: cô gái xinh đẹp quyến rũ như trời 20. ai khan: người con gái mình yêu 21. kim kyung: em giống như một món quà quý giá của bậc đế vương. van khánh: tiếng ngân nga của đồng hồ mây, giọng thần 23. hồng khê: cửa gái 24. minh khê: hãy là ngôi sao sáng em ơi. 25. Jade Lotus: Hoa sen, Ngọc 26. dim kieu: em xinh như công chúa 27. zhilan: trân trọng tình bạn thân 28. White Lotus: Làm một bông sen trắng thơm. Nhạn: hồn nhiên như chim, suốt ngày uốn éo. moc mien: hoa quý, cao sang, giống như tên con gái. Hami: Lông mày của bạn thật đẹp, giống như một dòng sông uốn khúc. Yêu Nga: Cô gái như loài chim quý, hiền lành và nhân hậu 33. đại ngọc: ngọc quý 34. Thu nguyệt: sáng như trăng thu 35. khanh san: trinh tiết của ngươi đỏ như son. nguyen nha: nét đẹp trẻ thơ duyên dáng 37. tu tam: cha mẹ bạn muốn bạn trở thành một người tử tế38. thuc quyen: Em là một cô gái 39 tuổi xinh đẹp, dịu dàng và đáng yêu. Sự tinh khiết của trái tim: Cầu mong trái tim bạn mãi mãi trong sáng

Xem thêm: Tử vi 2022 – Nam mạng 1955 Chi tiết