12 MẸO PHONG THỦY GIÚP TIỀN TỰ CHUI VÀO VÍ LAGOM

Phong thủy ví đựng tiền

Video Phong thủy ví đựng tiền

Đọc các mẹo phong thủy dưới đây để xem bạn hiểu đúng đến mức nào!

1. Cất tiền trong tất cả các ngăn của ví

Tất cả các ngăn trong ví nên đựng tiền, tránh ngăn trống làm hao tán của cải. Tiền được đựng đều trong các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc, của cải sẽ tăng lên và người sở hữu chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

12 MẸO PHONG THỦY GIÚP TIỀN “TỰ CHUI VÀO VÍ” LAGOM

Ngoài ra, bạn có thể giữ một số đồng xu trong ví của mình. Đồng tiền có năng lượng ghim có tác dụng hút năng lượng tích cực vào ví của bạn và chính bạn.

2. Màu sắc phong thủy ví

Mỗi màu sắc thể hiện những yếu tố và ý nghĩa khác nhau, sau đây là những màu ví để bạn tham khảo.

Màu sắc của ví mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nếu bạn muốn nhiều tiền hơn, hãy chọn màu đen, xanh lá cây

– Màu đen (hành Thủy): Màu đen là màu phổ biến và bạn đã đúng khi chọn nó. Màu đen tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc phát triển kinh doanh, hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu nâu (thuộc hành thổ): Nếu bạn muốn tăng khoản tiết kiệm, hoặc nếu bạn có thói quen chi tiêu quá tay, màu này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm hơn.

– Màu đỏ (Yếu tố lửa): Màu đỏ thích hợp cho những phụ nữ đang tìm kiếm một người khác vì nó thúc đẩy sự may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có, thì không nên sử dụng ví màu này.

– Màu xanh lá cây (yếu tố gỗ): đại diện cho sự phát triển và sự sống. Theo phong thủy nhà, bạn thêm màu xanh lá cây vào nhà để tăng luồng năng lượng tích cực trong không gian nhà, tương tự như vậy, một chiếc ví màu xanh lá cây sẽ giúp tạo ra cơ hội thu nhập. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là chủ doanh nghiệp luôn chào đón những ý tưởng và cơ hội kinh doanh mới.

– Màu vàng (Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền tốt, nhưng cũng rất nhiều tiền chảy ra. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy chọn màu vàng đậm. Nếu bạn muốn tăng tiền bạc, hãy chọn màu vàng tươi.

3. Nói không với ví đã qua sử dụng

Không sử dụng ví đã qua sử dụng, vì năng lượng của chủ cũ trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng. Bạn không bao giờ biết được dòng năng lượng này là tốt hay xấu, vì vậy tốt nhất bạn nên sắm cho mình một chiếc ví mới.

4. Tránh bỏ ví cũ

Ví tiền cần được cất giữ gọn gàng và sạch sẽ, nếu bị bẩn hoặc hư hỏng, hãy thay ngay những chiếc ví mới, nhưng không nên cho đi những chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, sự giàu có của bạn cũng sẽ giảm đi.

5. Kích hoạt Fortune

Thu hút và kích hoạt tài lộc của bạn bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một dải ruy băng đỏ và đặt chúng bên cạnh tiền trong ví của bạn.

Giữ 3 đồng xu cổ trong ví của bạn để tăng tài sản của bạn

6. Tổ chức và sắp xếp lại ví

12 MẸO PHONG THỦY GIÚP TIỀN “TỰ CHUI VÀO VÍ” LAGOM

Bạn có thể biết một người có tiền hay không bằng cách xem cách họ cất giữ tiền trong ví. Đối với những người coi trọng và biết quý trọng tiền bạc, họ sẽ sắp xếp ví tiền và các giấy tờ cần thiết một cách ngăn nắp và cẩn thận. Ngược lại, những người bị phá hoặc luôn thiếu tiền có thể làm lộn xộn ví của họ. Sắp xếp danh thiếp hoặc các tài liệu quan trọng của bạn và đặt chúng thẳng đứng trước khi bỏ vào ví vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ năng lượng giữa bạn, ví và tiền của bạn. Lựa chọn tốt nhất là bạn nên mua một chiếc ví có nhiều ngăn và để tiền và tài liệu theo từng ngăn để tránh sự lộn xộn không cần thiết.

7. Chọn hình dạng ví

12 MẸO PHONG THỦY GIÚP TIỀN “TỰ CHUI VÀO VÍ” LAGOM

Tránh chọn ví có hình dạng khác thường hoặc kỳ lạ. Tốt nhất bạn nên mua một chiếc ví dài và thẳng để không phải xếp giấy origami khi nhét vào. Điều này giúp tăng vận may cho chủ nhân chiếc ví.

8. Giữ cho ví của bạn luôn ngăn nắp

12 MẸO PHONG THỦY GIÚP TIỀN “TỰ CHUI VÀO VÍ” LAGOM

Bạn luôn phải giữ cho ví của mình sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy hãy bắt đầu loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết khỏi ví của bạn. Các mẹo tương tự cũng được áp dụng khi bạn dọn dẹp nhà cửa và văn phòng. Khi bạn dọn sạch một khu vực, bạn loại bỏ năng lượng trì trệ, mở ra khu vực cho luồng năng lượng mới.

<3

9. Tôn trọng ví

12 MẸO PHONG THỦY GIÚP TIỀN “TỰ CHUI VÀO VÍ” LAGOM

Biên lai thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bất kỳ tài liệu nào thể hiện ghi nợ hoặc chi tiêu; giấy gói kẹo, thẻ khách hàng thân thiết đã hết hạn hoặc bất kỳ thứ gì khác không còn sử dụng được nữa nên được xóa khỏi ví của bạn. Bạn chỉ giữ những giấy tờ cần thiết và luôn để trong ví tiền vì đó là dấu hiệu của sự giàu có.

10. Giữ an toàn cho ví của bạn

Nếu bạn muốn ví của mình làm việc gì đó với ví của mình, bạn phải tử tế với ví của mình. Dành một vị trí đặc biệt cho chiếc ví của bạn ở nhà, đặt nó ở đó mỗi khi bạn về nhà, và chiếc ví sẽ thông báo rằng bạn biết ơn nó như thế nào. Một khi bạn học cách trân trọng ví tiền của mình, ví tiền của bạn sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền hơn. Tránh ném ví của bạn trên bàn ăn hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thuận tiện.

11. Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví của bạn

Hình ảnh một thành viên trong gia đình có thể làm xáo trộn linh khí, dễ gây phân tán tư tưởng, giảm sức hấp dẫn về tiền bạc và của cải.

Biên lai, phiếu thanh toán đại diện cho số tiền bạn đã mất và nếu bạn giữ chúng trong ví nhiều thì điều đó rất có hại cho bạn. Chúng là nguyên nhân thúc đẩy sự gia tăng nợ. Vì vậy, bạn không nên giữ những tệp này trong ví của mình, thậm chí là tạm thời.

12. Kích thước ví không được quá nhỏ

Theo phong thủy, một chiếc ví đủ lớn, có nhiều ngăn, không chỉ đựng được tiền mà còn có thể đựng được giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng … sẽ giúp chủ nhân của nó có nhiều tài lộc và thịnh vượng.