Các vật phong thủy ô tô mang đến bình an, thu hút may mắn, tài lộc

Phong thủy xe ô tô

Video Phong thủy xe ô tô

Theo các chuyên gia, trên ô tô có nhiều vật phẩm phong thủy, có thể giúp chủ xe bình an, may mắn, hanh thông trên đường cao tốc …

Tượng Phật

Phật thủ là một trong những tượng phong thủy trên ô tô được nhiều người lựa chọn. Vị Phật gắn trên ô tô phổ biến nhất là Quán Thế Âm Bồ tát. Trong Phật giáo, Avalokitesvara là vị Bồ tát cứu độ muôn loài, tượng trưng cho lòng từ bi, trí tuệ, luôn sẵn sàng bảo vệ, cứu vớt, cứu giúp mọi chúng sinh khỏi tai ương.

Tượng Phật là một trong những tượng phong thuỷ ô tô được nhiều người lựa chọn

Tượng Phật là một trong những tượng phong thuỷ ô tô được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra cũng có nhiều người treo hay đặt tượng Phật Di Lặc trên ô tô. Vị Bồ Tát này thường được khắc hoạ bằng hình ảnh mập mạp với chiếc bụng phệ, khuôn miệng luôn tươi cười, trẻ con vui đùa vây xung quanh. Thế nên Phật Di Lặc còn được gọi là “Phật Cười”. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến muộn phiền thành niềm vui. Do đó ngài được xem là biểu tượng của sự hạnh phúc, viên mãn. Phật đến đâu thì ở đấy có niềm vui.

Linh vật

Nói đến tượng phong thủy ô tô thì không thể bỏ qua tượng linh vật hay còn gọi là thánh vật, phù hộ … Trong phong thủy, linh vật là biểu tượng mang lại sức khỏe, sự an toàn, mang lại may mắn, phú quý, Thịnh vượng … Có thể kể đến một số linh vật như: ngựa (nghĩa là thành công độc đáo), cua (nghĩa là tiết kiệm, cứu mạng), Tỳ (có nghĩa là bình an, điềm lành), kỳ lân (nghĩa là quyền uy, trừ tà), đại bàng (nghĩa là mạnh mẽ. và mạnh mẽ)) …

Ngoài ra, 12 con giáp cũng được coi là linh vật. Khi mua tượng con vật treo hoặc đặt trên ô tô, bạn có thể chọn cung hoàng đạo trong năm hoặc cung hoàng đạo theo tuổi hoàng đạo của chủ xe. Lưu ý tránh chọn những con vật kỵ tuổi với gia chủ.

Trong phong thuỷ, linh vật là biểu tượng mang đến sức khoẻ, bình an, thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng…

Trong phong thuỷ, linh vật là biểu tượng mang đến sức khoẻ, bình an, thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng…

Khánh treo xe

Móc treo xe hay còn gọi là móc treo xe may mắn là một loại móc treo xe phong thủy và được rất nhiều người vô cùng yêu thích. Trên móc treo xe thường có các tượng nhỏ (tượng phật, linh vật …) hoặc bằng ngọc, gỗ, phù điêu khắc các chữ điềm lành như: phúc, bình, tài, lộc, lộc …, có tua treo. xuống.

Theo quan niệm phương Đông, xe kéo mang lại sự bình an, xua tan vận rủi, giúp hành trình suôn sẻ, hạnh phúc. Tua khánh là biểu tượng của niềm vui và sự may mắn.

Theo quan niệm phương Đông, khánh treo xe đem đến bình an, xua đuổi xui xẻo, giúp hành trình thuận lợi, hanh thông

Theo quan niệm phương Đông, khánh treo xe đem đến bình an, xua đuổi xui xẻo, giúp hành trình thuận lợi, hanh thông

Đá phong thuỷ

Cả Phong thủy phương Đông và Huyền bí phương Tây đều tin rằng đá tràn đầy sức sống và có khả năng thanh lọc năng lượng tiêu cực, thu hút nhiều dạng năng lượng tích cực vào cuộc sống. Bởi đá hình thành và tồn tại hàng nghìn năm, thậm chí hàng triệu năm, hấp thụ vượng khí của đất trời và sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng, đá phong thủy ô tô có thể bồi bổ cơ thể, chữa bách bệnh và trừ tà khí, hút tài lộc, thu hút tài lộc, tình duyên, mang lại hạnh phúc trọn vẹn… Có thể kể đến một số loại đá phong thủy ô tô phổ biến. là: đá thạch anh, aquamarine, marble, moonstone, sapphire, tourmaline, malachite… Khi chọn đá phong thủy cho ô tô, chủ xe cần lưu lại loại và màu sắc của đá, chọn màu đá phù hợp với mệnh của mình. số phận của riêng bạn. số phận của bạn.

Đá phong thuỷ ô tô có thể củng cố sức khoẻ, chữa bệnh, xua tà, thu hút tài lộc, vận may, tình duyên, đem đến hạnh phúc viên mãn…

Đá phong thuỷ ô tô có thể củng cố sức khoẻ, chữa bệnh, xua tà, thu hút tài lộc, vận may, tình duyên, đem đến hạnh phúc viên mãn…

Vật trang trí bằng pha lê, thuỷ tinh

Trong phong thủy, pha lê và thủy tinh đều biểu thị cho sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng hóa giải căng thẳng, tức giận và xua đuổi tà ma. Nó cũng là một trong những biểu tượng tốt nhất của nguyên tố đất. Nếu đặt trang trí bằng pha lê hoặc thủy tinh trên tapro sẽ giúp thu hút và phản chiếu ánh sáng, tạo ra bảy màu sắc óng ánh đẹp mắt, thu hút năng lượng dương.

Trang trí màu đỏ

Màu đỏ thuộc hành hỏa, là quẻ, đại diện cho số 9. Đây là màu sáng nhất nên năng lượng dương cực mạnh. Theo ý nghĩa sâu xa của nó, màu đỏ có khả năng hóa giải điềm xấu, xua đuổi tà ma, bảo vệ sự yên bình cho cuộc sống của con người. Về sau màu này được coi là biểu tượng của sự may mắn. Đây cũng là lý do tại sao người ta thường sử dụng đồ trang trí màu đỏ trong các lễ hội, tiệc cưới, ngày tết, tiệc khai trương …

Chủ xe khi mua vật phẩm phong thủy ô tô có thể ưu tiên màu đỏ để tăng thêm may mắn, thu hút năng lượng tích cực. Tuy nhiên với những người mệnh kim thì nên hạn chế vì màu đỏ tượng trưng cho hỏa, hỏa khắc kim.

Dầu ô tô

Chất lượng không khí trong xe không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân mà còn ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân. Nếu xe bị ướt và có mùi hôi, nó sẽ cản trở và phong tỏa năng lượng. Ngược lại, nội thất sạch sẽ với hương thơm tinh tế sẽ giúp năng lượng luôn trôi chảy. Mọi người cũng vui vẻ hơn, phấn chấn hơn và dễ thu hút năng lượng tích cực hơn.

Trước đây, nhiều người thường sử dụng nước hoa ô tô để khử mùi và lưu lại hương thơm cho xe. Nhưng thành phần của hầu hết các loại nước hoa ô tô đều là các chất tổng hợp có nguồn gốc từ hóa dầu, chẳng hạn như xylen, benzen… không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, những năm gần đây xuất hiện xu hướng sử dụng tinh dầu ô tô tự nhiên thay cho nước hoa tổng hợp.

Tinh dầu được sản xuất 100% tự nhiên và tỏa ra mùi thơm nhẹ, không chỉ giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Giảm mệt mỏi, hạn chế say tàu xe, tiếp thêm sinh lực … Chủ xe có thể treo một lọ tinh dầu nhỏ hoặc sử dụng máy khuếch tán trên ô tô.

Tinh dầu ô tô lan toả hương thơm dịu nhẹ, không chỉ giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng mà còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Tinh dầu ô tô lan toả hương thơm dịu nhẹ, không chỉ giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng mà còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ

Lọ muối

Theo quan niệm dân gian của người xưa, muối mặn nên có khả năng chống ô nhiễm, trừ tà, xua đuổi tà ma. Đây cũng là lý do tại sao có phong tục rắc muối trên đường phố hoặc xung quanh nhà. Ở đồng bằng Bắc Bộ, người ta còn quan niệm mua muối đầu năm sẽ làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt …

Chủ sở hữu có thể mang theo một chai muối biển nhỏ. Thỉnh thoảng hãy rắc một ít lên sàn xe để tránh xui xẻo và làm sạch năng lượng. Chờ khoảng 1 tiếng, sau đó bạn lấy muối ra và lau sạch sàn xe.

Chai nước hoặc phần tử nước

Nước là biểu tượng của sự sống, sự phát triển, dồi dào và thịnh vượng. Ông bà ta có câu “tiền vào như nước” hay “nước quản tiền tài”. Với Phong thủy, “minh đường tụ thủy” là một trong những nơi đẹp nhất. Ngay từ “phong thủy” đã thể hiện rõ vai trò quan trọng của nước.

Những người thích ý nghĩa sinh sôi, phát triển của nước, đặc biệt là mệnh thủy hoặc mệnh mộc (thủy sinh mộc), có thể để một chai nước nhỏ trong xe ô tô của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý để đảm bảo an toàn và tránh đặt bình nước ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp như vòi nước, ô cửa, cần số ..

Tựa đầu

Ít ai biết rằng tựa đầu ô tô còn có khả năng cân bằng Phong thủy ngoài tác dụng hỗ trợ, giảm đau mỏi cổ. Theo các chuyên gia, khi lái xe trên đường, đèn, còi của các phương tiện khác bên ngoài được coi là yếu tố tác động tích cực đến phương tiện. Thêm hai chiếc gối tựa đầu sẽ đại diện cho âm tính và giúp tạo sự cân bằng. Nếu không thích dùng một chiếc gối tựa đầu, bạn có thể thay thế bằng hai chiếc gối tựa lưng nhỏ gọn.

Ngoài tác dụng nâng đỡ, giúp giảm nhức mỏi cổ, gối tựa đầu ô tô còn có khả năng cân bằng phong thuỷ

Ngoài tác dụng nâng đỡ, giúp giảm nhức mỏi cổ, gối tựa đầu ô tô còn có khả năng cân bằng phong thuỷ

Cây phong thuỷ

Trồng cây trên xe hơi khó nhưng nếu thích cây xanh, bạn vẫn có thể chọn một số loại cây phong thủy để trồng vào chậu hoa nhỏ trên xe, vừa là vật trang trí vừa mang lại may mắn. Đặt cây phong thủy trong xe đặc biệt có lợi cho những người mệnh mộc hoặc hỏa may mắn. Nếu cảm thấy việc đặt chậu cây trên xe hơi bất tiện, bạn cũng có thể sử dụng cây giả để thay thế.

Luôn mạnh mẽ