Hướng Dẫn Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thủy Theo Mệnh

Quả cầu phong thủy mệnh mộc

Video Quả cầu phong thủy mệnh mộc

Lựa chọn quả cầu phong thủy may mắn có vai trò rất lớn quyết định sự may mắn, tài lộc mà gia chủ nhận được. Nếu chọn đúng quả cầu phong thủy sẽ giúp gia chủ đầu óc minh mẫn, mọi việc suôn sẻ, con đường sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại, chọn quả cầu phong thủy không phù hợp sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Tác động của quả cầu phong thủy đối với công việc và cuộc sống

Quả Cầu Phong Thủy là một vật phẩm phong thủy hình tròn được làm từ các chất liệu khác nhau. Điển hình nhất trong số đó là những quả cầu phong thủy làm bằng đá tự nhiên như đá núi lửa, đá mắt hổ, đá thạch anh… Chúng đã hấp thụ nguyên lý của vũ trụ hàng triệu năm nên đã đưa vào sinh ra nguồn từ tính. Rất tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Tại Phong Thuỷ An Khang có nhiều loại đá, màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn

Khi đặt quả cầu phong thủy bằng đá trong nhà, công ty hoặc chỗ kinh doanh sẽ giảm bớt được các yếu tố tiêu cực của môi trường. Thúc đẩy vượng khí tăng cao và tác động tích cực đến tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ/người sở hữu. Quả cầu phong thủy bằng đá sẽ giúp mở rộng và cải thiện tốt đẹp hơn các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội. Từ đó, chuyện kinh doanh hay gia đạo cũng đều ấm êm và vui vẻ hơn.

Quả cầu đá phong thủy còn có tác động lớn đến sức khỏe, trí tuệ và tâm hồn. Chương trình này giúp gia chủ / chủ sở hữu luôn khỏe mạnh, đầu óc nhạy bén và nhạy bén trước mọi thử thách. Đồng thời giúp dập tắt cơn nóng giận và bình tĩnh hơn khi giải quyết các vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có quả cầu phong thủy bằng đá trong tay chẳng khác nào có được “bảo bối”, mọi việc dễ dàng suôn sẻ hơn. Thêm vào đó, chúng là đồ trang trí bàn làm việc là một không gian sống đẹp và sang trọng.

Hướng dẫn chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Trong phong thủy, những người có mệnh khác nhau sẽ cùng tồn tại và tương phản với những màu sắc khác nhau. Nếu chọn được màu phù hợp, mọi người sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc. Nếu chọn nhầm sẽ dễ gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn, mọi việc sẽ không như ý.

Theo thuyết này, mọi người có thể chọn quả cầu phong thủy theo mệnh của mình. Mỗi mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ sẽ tương ứng với một quả cầu phong thủy có màu sắc khác nhau. Cụ thể:

1. Người đến

Người nào mệnh kim thì nên chọn quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên có màu xám, vàng đất, xám để đặt trên nhà, trên bàn. Những quả cầu có màu này sẽ giúp con người ngày càng có nhiều con đường đi đến may mắn và bình an, công danh và sự nghiệp.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Nâu Thổ: Mang năng lượng dương mạnh mẽ giúp gia chủ / gia chủ tài lộc dồi dào, đầu óc thông minh, minh mẫn, luôn tràn đầy tự tin. Mối quan hệ với bạn đời và người thân ngày càng tốt đẹp, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tương lai xán lạn. Đặc biệt là giúp người tuổi thọ vàng kiểm soát được hung khí, luôn khỏe mạnh, tránh ốm đau.

Quả cầu phong thủy bằng đá vàng: Là biểu tượng của uy quyền của một người. Người có quả cầu phong thủy bằng đá vàng sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh, dễ dàng đạt được những vị trí cao trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, vật phẩm này còn mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ / gia chủ, sở hữu nó chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”, làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng hơp mệnh kim

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng hơp mệnh Kim

2. Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với quả cầu đá phong thủy màu xanh lục, xanh lam, đen. Những người có duyên với nhau nếu chọn được một trong những màu sắc của quả cầu phong thủy, đặt trong gia đình, sự nghiệp, công ty,… thì sẽ nâng cao được uy quyền, con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Xanh: Những người sở hữu Quả Cầu Phong Thủy Đá Xanh sẽ tích lũy được nhiều tiền tài, danh vọng, là động lực để phát triển sự nghiệp. Rực rỡ, đặc biệt có nhiều thành tích rực rỡ. Ngoài ra, quả cầu phong thủy bằng đá nhiều màu sắc này còn có thể giúp gia chủ / mệnh chủ trấn áp hung khí, xua đuổi tà khí, mang lại cát lành, may mắn cho bản mệnh.

Quả cầu phong thủy Bluestone: Tượng trưng cho trí tuệ sắc sảo, sự thông thái, lòng tự tin và lòng trung thành. Người đặt quả cầu phong thủy bluestone trên bàn làm việc hoặc ở nhà sẽ được hỗ trợ tốt trong công việc, thăng quan tiến chức, có địa vị cao trong xã hội.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Đen: Thể hiện quyền lực, đẳng cấp và địa vị của gia chủ / gia chủ trong gia đình và xã hội. Quả cầu phong thủy Blackstone sẽ giúp người làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nhanh chóng khẳng định giá trị bản thân, vươn tới vị trí như mong muốn. Ngoài ra, nó còn tạo điều kiện giao tiếp tốt và giúp chủ nhân giảm bớt những tiêu cực, bất hòa, nóng giận, hấp tấp và sợ hãi. Kể từ đó, mối quan hệ ngày càng phát triển và thậm chí còn ký được những hợp đồng thương mại khổng lồ.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh hợp mệnh Mộc

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh hợp mệnh Mộc

3. Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đặc biệt thích hợp với quả cầu đá phong thủy màu xanh lam, trắng, đen, xám. Nếu bạn chọn một trong những màu này và kết hợp chúng với nhau, quả cầu phong thủy sẽ mang lại sự minh mẫn và sức khỏe dồi dào cho những người may mắn.

Quả cầu phong thủy Bluestone: Rất phù hợp với người mệnh thủy, đặc biệt là những người làm kinh doanh – những người cần một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Quả cầu phong thủy bluestone sẽ giúp gia chủ / gia chủ điều hòa được tình cảm, cảm xúc, giải quyết mọi vấn đề một cách bình an nhất.

Quả cầu phong thủy đá trắng: Được mệnh danh là vua của các loại quả cầu đá phong thủy của sự thuần khiết và sắc đẹp. Quả cầu phong thủy đá trắng sẽ soi đường sự nghiệp của người mệnh kim, giúp công việc và sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Đặc biệt là đưa bộ nhớ máy chủ / máy chủ lưu trữ lên cấp độ tiếp theo.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Đen: Giúp người Phong Thủy tránh được họa diệt vong sắp xảy ra, cân bằng năng lượng, hạn chế căng thẳng, stress, trầm cảm. Ngoài ra, quả cầu phong thủy đá đen còn có thể giúp gia chủ / gia chủ tư duy vấn đề và giải quyết vấn đề một cách logic. Đặc biệt hỗ trợ chủ nhân điều trị các bệnh liên quan đến máu huyết, cột sống và giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe.

Quả cầu phong thuỷ thạch anh đen hợp mệnh Thuỷ

Quả cầu phong thuỷ thạch anh đen hợp mệnh Thuỷ

4. Người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, người mệnh Hỏa hợp nhất với quả cầu đá phong thủy màu đỏ, tím, hồng và xanh lục. Những quả cầu phong thủy bằng đá có màu này sẽ hỗ trợ gia chủ / người sở hữu về mọi mặt bao gồm sức khỏe, trí tuệ, công việc và các mối quan hệ.

Quả cầu phong thủy bằng đá đỏ: Là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, may mắn và tình yêu sâu sắc. Nó thể hiện lòng dũng cảm cố gắng, ý chí phấn đấu và ý chí quyết tâm cao, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, thử thách. Quả cầu phong thủy đá đỏ sẽ giúp người mệnh hỏa kích hoạt năng lượng dương, tăng sinh khí để chống lại những tà khí bên ngoài. Đồng thời kích hoạt vận may và sức mạnh, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và hoài bão của chủ nhân, giúp chủ nhân / gia chủ đầu óc minh mẫn, tập trung cao độ, tăng khả năng phán đoán. Từ đó, thương mại ngày càng thuận lợi, nhanh chóng gặt hái được thành công, chiếm một vị trí nhất định trong xã hội.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Tím: là biểu tượng của lòng trung thành và màu nhiệm. Khi mọi người đặt quả cầu phong thủy đá tím trên bàn làm việc, ở nhà hay cơ quan, nơi làm việc sẽ tăng khả năng tập trung và sức sáng tạo, tạo cảm hứng cho bản thân không ngừng phát triển. Đặc biệt là có được nhiều hứng khởi và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Hồng: Rất phù trợ cho người mệnh Hỏa về sức khỏe, tình duyên và chuyện gia đình. Những quả cầu phong thủy màu hồng sẽ giúp gia chủ / gia chủ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, gắn kết, đôi lứa yêu nhau thêm hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chủ nhân giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng và điều trị chứng trầm cảm không may mắc phải.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Xanh: Sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, Quả Cầu Phong Thủy Đá Xanh sẽ giúp chủ nhân xoa dịu tâm trí và giúp tinh thần tích cực hơn. Đốt những người có vật phẩm này ở nhà và ở công ty sẽ sống một cuộc sống yên bình và thịnh vượng. Họ cũng có thể phản ứng nhanh chóng và bình tĩnh khi đối mặt với các tình huống xã hội. Đặc biệt là giúp chủ / nhà nâng cao khả năng tập trung, đưa ra những phán đoán và quyết định chính xác trong kinh doanh, đem lại thành công ngoài mong đợi.

Chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Quả cầu phong thủy đá pha lê màu đỏ hợp mệnh Hoả

5. Người mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy bằng đá có màu nâu đất, vàng, tím, hồng và đỏ sẽ rất hợp với người mệnh thổ. Gia chủ / gia chủ có thể đặt chúng ở nơi làm việc, công ty cá nhân, cơ sở kinh doanh, nhà ở để đón may mắn, tài lộc và duy trì các mối quan hệ hòa thuận.

Ngoài ra, người mệnh kim nếu đeo quả cầu đá phong thủy có màu trên còn gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Trước mỗi tình huống, anh ấy đều có thể phân tích kỹ càng, tìm hiểu nguyên nhân, giúp giải quyết mọi việc suôn sẻ, vui vẻ. Kể từ đó, thương mại và buôn bán không ngừng phát triển.

Không chỉ vậy, những quả cầu phong thủy có màu tím, nâu, vàng, hồng, đỏ còn giúp người mệnh thổ đầu óc minh mẫn, sáng suốt. Đặc biệt nhất là nó giúp gia chủ / gia chủ có cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu bệnh tật. Nếu không may mắc bệnh, bạn sẽ mau khỏe và hồi phục sức khỏe.

Quả cầu phong thuỷ thạch anh hồng hợp mệnh Thổ

Quả cầu phong thuỷ thạch anh hồng hợp mệnh Thổ

Cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà và công ty

Có 3 cách để gia chủ / gia chủ có thể đặt quả cầu phong thủy trong nhà và cơ sở kinh doanh của mình:

Tại bàn làm việc : Giúp chủ nhà / chủ sở hữu đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi tình huống. Khi đó công việc trở nên tốt hơn và hiệu quả hơn.

On Desk: Vị trí này được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Vì nó giúp sáng tỏ ý kiến, con đường học tập cũng rộng mở hơn.

Đặt giữa nhà: Giúp sinh khí tốt, gia đình yên ấm và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là giúp người già tránh xa bệnh tật, sảng khoái tinh thần.

Hướng dẫn chọn quả cầu phong thuỷ hợp mệnh

Feedback của một khách hàng mệnh Mộc gửi về cho Phong Thuỷ An Khang

Ngoài ra, nếu đó là quả cầu phong thủy bằng đá đa cạnh thì gia chủ/người sở hữu còn có thể đặt nó ở cầu thang hoặc những vị trí có khí yếu để tăng cường khí cho các khu vực xung quanh nhà. Hay có thể đặt những quả phong thủy bằng đá có bề mặt nhẵn bóng trên mặt két sắt để hút tài lộc.

Gia chủ / chủ nhà không nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn thờ Thần Tài – thổ địa, vì vật phẩm này thuộc ngũ hành thủy, nếu đặt ở đó sẽ phạm vào họa phong thủy “thủy thần”., mang đến nhiều nguy hiểm, rủi ro cho gia chủ.

Hơn nữa, quả cầu phong thủy không nên đặt trong bếp, góc phòng, lối đi vì năng lượng của quả cầu sẽ thúc đẩy sát khí nếu đặt đúng hướng. Ngoài ra, gia chủ / gia chủ không nên để quả cầu phong thủy sau ghế sofa nếu không muốn gặp xui xẻo.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được quả cầu phong thủy phù hợp với mình theo các tiêu chí vàng, mộc, thủy, hỏa, thổ, mang lại may mắn và tốt lành. Và gia đình của bạn. Mọi thắc mắc hay muốn hỏi thêm về dự án, bạn có thể liên hệ với phong thủy an khánh ngay hôm nay để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

• Quả cầu thạch anh có tác dụng gì? Nó có đắt không?

• Vị trí tốt nhất để đặt quả cầu thạch anh

• Hướng dẫn đặt cầu thạch anh để bàn tốt nhất

• Sáng tác những mẫu cầu phong thủy đẹp và giá tốt nhất