Sinh năm 1933 Mệnh gì? Tuổi Quý Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 1933 tuổi gì

Sinh năm 1933 tuổi gì? Cơ duyên gì? Tuổi Quý dậu 1933 hợp hướng nào, hợp màu gì? Và những tuổi nào hợp làm ăn, kết duyên / kết hôn cho những người sinh năm 1933? Hãy đảo ngược các chi tiết giải mã.

Tóm tắt vận may năm Quý Dậu 1933

cung mệnh: kim – kiếm gió kim – chuôi vàng (nam: đầu cá chép thuộc đông tứ trạch; Kongshou thuộc tây tứ trạch)

 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Thổ-Gà-Sư
 • Tứ hành xung: ty-ngựa-vương miện-gà

Số đối sánh:

 • Số nam: 1, 3, 4
 • Số nữ: 2, 5, 8, 9

Màu sắc:

 • Màu bản mệnh: xám, trắng, thuộc hành kim.
 • Cùng các màu: vàng đậm, nâu đất của đất.

Màu sắc không phù hợp / cấm kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1933

 • Hướng Nam: Hướng Bắc (Sinh khí) -Ngài (Phục vị) -Ngài (Trời) – Hướng Đông Nam (Phục vị)
 • Hướng Nam không thích hợp: Hướng Đông Bắc (Sinh khí) – Tây Nam ( Ngũ quỷ) – Tây Bắc (Họa hại) – Tây (Tử) – Tây (Yểm linh) – Tây Nam (Phục vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Bắc (Tuyệt mạng) – Đông Nam (e) Quỷ) – Đông (hại) – Nam (lục sát)

Năm 1933 là năm nào? Cơ duyên gì?

Theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory, năm 1933 kéo dài từ ngày 26 tháng 1 năm 1933 đến ngày 13 tháng 2 năm 1934. Theo âm lịch, năm 1933 là năm Quý Dậu, bắt đầu từ ngày 01/01/1933 và kết thúc vào ngày 30/12/1933.

 • Xét về ngày (các mùa): Những người sinh năm Quý Dậu 1933 tương hợp với buôn bán, tương khắc với giờ Kỷ Mão
 • > Thổ: Những người sinh năm 1933 liên quan đến ba con gà-gia súc, và bốn dòng liên quan đến ba-năm-con-thỏ-gà.

Những người sinh năm 1933 trong năm Quý Dậu Năm Quý Dậu Số mệnh hay chuôi kiếm. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người mệnh kim tương sinh với mệnh thủy , thổ , so với mệnh thổ. > gỗ chuẩn, lửa.

Bảng tháng sinh tương ứng với tính cách của người sinh năm 1933

Mỗi tháng có một ý nghĩa khác nhau đối với tính cách và vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm 1933 cũng vậy.

Tính cách bảo thủ, tham vọng. sự chết. Nhưng nếu bạn kiên cường và học hỏi, bạn sẽ nhận được rất nhiều nghiệp chướng.

12 con giáp cần đề phòng trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi

2023 được coi là năm đáng quan tâm đối với sức khỏe của chuột. Người tuổi Tý dễ gặp các vấn đề về sức khỏe trong năm nay, nên chú ý an toàn khi đi lại.

Tuy nhiên, tài lộc của người tuổi Tý tương đối ổn định và dòng tiền thu về rất lớn nên đừng quá lo lắng.

2. Người cao tuổi

Năm 2023 sẽ là một năm tương đối ổn định đối với người tuổi Sửu về tiền bạc và sức khỏe. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần lưu ý kẻ tiểu nhân trong công việc để tránh bị thương tích, thiệt hại về kinh tế.

3. Già đi

Tuổi Tý cũng là một trong những tuổi cần chú ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và đừng làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

2023 là năm mão. Nói chung, 2023 là năm tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi mới lớn

Tuổi mão cũng có những điểm tương đồng, người tuổi mão cũng cần chú ý để đảm bảo tính minh bạch và công bằng của đồng tiền. Năm 2023, người lớn tuổi nên cẩn thận khi phát ngôn và tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Ghen

Vào năm 2023, những người sinh năm Giáp Tý có thể gặp may mắn về tài lộc, sự nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, vì trong năm 2023 nếu không cẩn thận, người tuổi Tý kỵ tuổi này rất dễ gặp phải rắc rối lớn.

7. Tuổi Ngọ

23 là năm con ngựa, vì vậy những người sinh năm con ngựa cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm của mình, tránh thị phi hết mức có thể để đảm bảo không xảy ra kiện tụng, tốn kém, ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đến tử vi hôn nhân, vì dễ gây tranh cãi hoặc hiểu lầm.

Những người ở nhóm tuổi này cũng sẽ cần chăm sóc sức khỏe của mình vào năm 2023. Về tiền bạc, vận may tài lộc tương đối tốt, nên có thể gặp may mắn giàu có trong công việc.

9. Tuổi tương tự

<3

Các bậc cha mẹ cao tuổi cần tránh xa xe đẩy vì sự an toàn của chính họ. Năm 2023, những người độc thân có thể gặp người yêu của mình

10. Tuổi Quý Dậu

Năm 2023, người tuổi Quý Dậu sẽ khá bận rộn, với nhiều dự án và suy nghĩ. Người tuổi Dậu cần chú ý đến việc kiểm kê tài liệu trong công việc để tránh bỏ sót dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản giảm đi nhanh chóng.

11. Tuổi lợn

Năm Quý Hợi 2023 có thể mang đến nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc này cũng sẽ có chuyển biến tích cực, bạn cần nhanh chóng nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 được dự đoán sẽ mang lại những mối quan hệ mới và sức khỏe tương đối ổn định cho người tuổi Hợi. Tuổi Hợi năm nay có thể nhàn nhã hơn nhưng cũng không quá dư dả về tiền bạc. Vì vậy, hãy chú tâm vào công việc và đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

Bài viết trên cung cấp những thông tin như Sinh năm 1933 tuổi gì? Cơ duyên gì? Tuổi dậu 1933 hợp với tuổi nào? Hy vọng điều này hữu ích cho bạn!