Sinh năm 1939 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Mão Hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 1939 tuổi gì

Video Sinh năm 1939 tuổi gì

Bạn sinh năm 1939 ở độ tuổi nào? Cơ duyên gì? Tuổi Kỷ Mão 1939 nên chọn hướng nào cho đúng, hợp với màu sắc nào? Người sinh năm 1939 tuổi nào hợp làm ăn, tuổi kết hôn? Hãy đảo ngược các chi tiết giải mã.

Tóm tắt Tử vi năm 1939

cung mệnh: mệnh thổ – thành dực thọ (đất ở trên thành), tuổi mậu tuất (nam: Đoài kim thuộc tây tứ trạch; nữ: can tho thuộc tây tứ trạch). của bốn cực)

 • Tương sinh: Sinh Kim, Hỏa
 • So sánh: Sinh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Hợi-Mão-Mùi
 • Tứ hành Các triệu chứng xung: ty-ngựa-vương miện-gà

Số đối sánh:

 • Số nam: 6, 7, 8
 • Số nữ: 2, 5, 8, 9

Màu sắc:

 • Màu bản mệnh: vàng sẫm, nâu sẫm thuộc hành thổ.
 • Màu sắc cộng sinh: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

Màu sắc không phù hợp / kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh lục, xanh lá cây thuộc hành mộc.

Sự kết hợp giữa bé trai và bé gái sinh năm 1939

 • Hướng Nam: Tây Bắc (sinh nhật) -Đông Nam (phúc đức) -Tây Tây Nam (thiên y) -Tây Tây (phục vị)
 • Hướng Nam không thích hợp: Đông (sinh khí) -Hướng Nam ( Ngũ quỷ) – Hướng nam (Hoạ hại) – Hướng đông nam (Hoạ hại)) – Tây bắc (Tianyao) – Đông nam (Phục vị)
 • Hướng phụ nữ không thích hợp: Đông nam (Hoạ hại) -North (Ngũ quỷ) – phía nam (có hại) – phía đông (tìm kiếm)

Năm 1939 là năm nào? Cơ duyên gì?

Năm 1939 kéo dài từ ngày 9 tháng 2 năm 1939 đến ngày 7 tháng 2 năm 1940, theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory. Theo âm lịch, từ ngày 1 tháng 1 năm 1939 đến ngày 30 tháng 12 năm 1939, 1939 là Năm Tý của hoàng đạo Mão.

 • Theo Thiên can (Kỷ): Tuổi Mão 1939 ứng với giáp, số ứng với tứ, nguyệt.
 • Xét về phương vị nào: Người sinh năm 1939 hợp với lợn, mèo, mùi, tứ hành và tý – ngọ – mèo – dậu.

Những người sinh năm 1939 trong năm Kỷ Hợi Kỷ Mão Mệnh thổ hay tọa thủ thành, có nghĩa là đất của lâu đài. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì mộc sinh thổ tương sinh kim, hỏa tương sinh, kim sinh thủy.

Bản đồ tháng sinh của các nhân vật sinh năm 1939

Mỗi tháng có một ý nghĩa khác nhau đối với tính cách và vận mệnh cuộc đời. Những người sinh năm 1939 cũng vậy.

Tính cách bảo thủ, tham vọng. sự chết. Nhưng nếu bạn kiên cường và học hỏi, bạn sẽ nhận được rất nhiều nghiệp chướng.

12 con giáp cần đề phòng trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi

2023 được coi là năm đáng quan tâm đối với sức khỏe của chuột. Người tuổi Tý dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, vì vậy hãy cẩn thận với những hành động của mình.

Tuy nhiên, đường tài lộc của người tuổi Tý tương đối ổn định và dòng tiền thu về rất lớn nên đừng quá lo lắng.

2. Người cao tuổi

Năm 2023 sẽ là một năm tương đối ổn định đối với người tuổi Sửu về tiền bạc và sức khỏe. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần lưu ý kẻ tiểu nhân trong công việc để tránh bị thương tích, thiệt hại về kinh tế.

3. Tuổi

Tuổi Tý cũng là một trong những tuổi cần chú ý về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và đừng làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

2023 là năm mão. Nói chung, 2023 là năm tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi mới lớn

Tuổi mão có những nét tương đồng, tuổi mão cũng cần chú ý để đảm bảo tính minh bạch và công bằng về tiền bạc. Năm 2023, người tuổi Tý nên ăn nói thận trọng, tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Ghen

Vào năm 2023, những người sinh năm Giáp Tý có thể gặp may mắn về tài lộc, sự nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, vì trong năm 2023 nếu không cẩn thận, những người tuổi Tý kỵ tuổi này rất dễ gặp phải rắc rối lớn.

7. Tuổi Ngọ

23 là năm con ngựa, vì vậy những người sinh năm con ngựa cần hết sức lưu ý. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý lời ăn, việc làm, tránh thị phi hết mức có thể để đảm bảo không xảy ra kiện tụng, tốn kém, ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Năm 2023, người tuổi Mùi cần chú ý đến tử vi hôn nhân, vì dễ gây tranh cãi, hiểu lầm.

Những người ở nhóm tuổi này cũng sẽ cần chăm sóc sức khỏe của mình vào năm 2023. Về tiền bạc, vận may tài lộc tương đối tốt, nên có thể gặp may mắn giàu có trong công việc.

9. Tuổi tương tự

<3

Các bậc cha mẹ cao tuổi cần tránh xa xe đẩy vì sự an toàn của chính họ. Năm 2023, những người độc thân có thể gặp người yêu của mình

10. Tuổi Quý Dậu

Năm 2023, người tuổi Quý Dậu sẽ khá bận rộn, với nhiều dự án và suy nghĩ. Người tuổi Dậu cần chú ý đến việc kiểm kê tài liệu trong công việc để tránh bỏ sót dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản giảm đi nhanh chóng.

11. Tuổi lợn

Năm Quý Hợi 2023 có thể mang lại nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc này cũng sẽ có chuyển biến tích cực, bạn cần nhanh chóng nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 được dự đoán sẽ mang đến những mối quan hệ mới và sức khỏe tương đối ổn định. Tuổi Hợi năm nay có thể nhàn hạ hơn nhưng tài lộc không quá dồi dào. Vì vậy, hãy chú tâm vào công việc và đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin như Sinh năm 1939 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý hợp với màu gì? Hy vọng điều này hữu ích cho bạn!