Tuổi Quý Dậu 1993 Mua Xe Màu Gì Hợp Để Đem Lại May Mắn?

Sinh năm 1993 hợp xe màu gì

Chọn một chiếc xe có màu sắc hợp phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Tuổi Quý dậu 1993 hợp với xe màu gì để gặp nhiều may mắn? Sau đây sẽ cho độc giả câu trả lời chi tiết qua bài viết.

Người tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

Mua xe có màu tương sinh, hợp mệnh, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý. Chiếc xe hỗ trợ thuận tiện cho chủ xe trong công việc và cuộc sống. Theo quy luật ngũ hành, những người sinh năm 1993 – tuổi Quý Dậu thuộc mệnh kim (mũi kiếm vàng). Cung hoàng đạo thuộc cung Đoài, hành kim, hướng Tây.

Vì vậy, những người tuổi này nên chọn xe có màu tương sinh và tương hợp với hành kim, cụ thể:

  • Chọn màu vàng, đất son: Những màu này tượng trưng cho số phận của hành tinh. Kim sinh Kim nên những màu này tương sinh với người nam 1993. Chiếc xe này giúp hỗ trợ khách hàng, giảm thiểu tai nạn, duy trì sức khỏe tốt và sự thoải mái cho chủ sở hữu. Không những vậy, việc sử dụng những chiếc xe có màu tương sinh còn hỗ trợ cho việc kinh doanh sinh lời.
  • Xe màu trắng và xám ghi: Nhóm màu này là màu tương sinh. Đối với những người có mệnh kim. Xe có các màu tương sinh giúp chủ nhân đi lại dễ dàng hơn, hạn chế bị lạc đường. Đồng thời, công việc và cuộc sống gia đình được hỗ trợ tốt hơn.

Đối với nữ tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì hợp với mình cũng khác hơn so với nam tuổi này. Theo cung hoàng đạo, nữ 1993 thuộc mệnh Thổ có thể ưu tiên màu đỏ, hồng hoặc tím bên cạnh màu vàng, nâu. Nhóm màu trên thuộc chòm sao lửa.

Chiếc xe có màu tương hợp giúp cho chủ xe có những chuyến đi thuận lợi,

Chiếc xe có màu tương hợp giúp cho chủ xe có những chuyến đi thuận lợi

Người sinh năm 1993 nên tránh mua màu xe gì?

Ngoài việc phối màu và bổ sung cho nhau, chủ xe cũng nên tránh một số màu tương phản để thuận tiện cho công việc và cuộc sống:

  • Xe màu đen và xanh nước biển: Màu đen và xanh nước biển tượng trưng cho mệnh thổ. Vì kim sinh thủy nên người 1993 sẽ bị hút năng lượng tốt nếu đi xe có màu đó. Từ đó, những điều xui xẻo, kém may mắn đến dễ dàng. Sức khỏe và công việc làm ăn của gia chủ cũng không được tốt.
  • Xe màu xanh lục : Đại diện cho hành mộc, màu xanh lá cây được coi là xung khắc với người tuổi dậu. Xe khắc chủ, dễ hỏng hóc khi sử dụng, dễ thất lạc. Chủ nhân cũng dễ bị mệt mỏi, bực bội khi sử dụng những đồ vật có mệnh tương khắc.

Đối với nam sinh năm 1993, theo phong thủy, những màu ít hợp hơn là màu đỏ, hồng và tím. Nhóm màu tượng trưng cho sinh mệnh hỏa, khiến nam giới tuổi này dễ tốn tiền sửa chữa, sức khỏe không tốt.

Màu xanh lá được coi là tương khắc với người tuổi Quý Dậu

Màu xanh lá được coi là tương khắc với người tuổi Quý Dậu

Lưu ý khi chọn mua xe cho người sinh năm 1993

Ngoài việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp với yêu cầu về thiết kế hay công năng sử dụng, nam nữ 1993 cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm lời khuyên từ chuyên gia Phong thủy trước khi mua xe. Đặc biệt đối với những chủ xe làm trong lĩnh vực thương mại thì màu xe càng cần hỗ trợ cho công việc làm ăn buôn bán trở nên phổ biến hơn.
  • Chủ xe có thể trang trí nội thất xe bằng các đồ trang trí phong thủy trên xe theo cách phối màu hoặc theo mục đích sử dụng, có thể mang lại may mắn khi lái xe.
  • Nếu chẳng may mua phải chiếc xe không hợp màu, bạn có thể đến đại lý có màu xe chính xác. Được ủy quyền đăng ký đổi màu xe, sơn lại phù hợp.
  • Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với 6, 7, 8, nên ưu tiên xe có biển số này.
  • >

  • Các bạn nữ sinh năm 1993 hợp với các số 2, 5, 8, 9 thì nên ưu tiên xe có biển số đó.

Trên đây là những thông tin, kiến ​​thức phong thủy, giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc tuổi Quý dậu 1993 mua màu gì. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã lựa chọn được cho mình một chiếc xe ưng ý phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân và gia đình.