2010 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? | UMA

Sinh năm 2010 hợp màu gì

Video Sinh năm 2010 hợp màu gì

Tuổi gì, mệnh, màu gì, tuổi nào, hướng nào trong năm 2010? Thiết kế nội thất hợp phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được hạnh phúc và bình an, may mắn và giàu có. Biết được mong muốn của bạn, uma nội sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ những kiến ​​thức cơ bản về Phong thủy cho người sinh năm 2010.

Sinh năm 2010, bạn tuổi gì?

Theo cách tính can chi năm 2010, những người sinh năm 2010 thuộc tuổi Dần, tức là con hổ.

 • Từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011 theo dương lịch
 • Từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/12/2010 theo âm lịch

Tổng quan về tuổi Canh Dần - 2010

Tổng quan về tuổi Canh Dần – 2010

– Trong thiên can: Canh

 • Tương thích khá:
 • Tương tự với: Armor và Pins

-nơi địa chỉ: dần dần

 • Tam thất phù hợp với các lứa tuổi như: tuổi tiến, tuổi ngựa, tuổi lợn >>>

  Xem thêm: Năm 2009 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, kỵ gì, hướng nào?

  Sinh năm 2010?

  Sinh năm 2010 ? Người sinh năm 2010 thuộc mệnh mộc, tức là cây bách hợp (có nghĩa là cây lá kim). Biết được người tuổi dần hợp màu gì và kỵ màu gì giúp bạn có thể chọn được màu xe hợp phong thủy và mang lại may mắn cho gia đình.

  • Người xem tuổi dần tương hợp với người: mệnh hỏa, mệnh thủy
  • Người tuổi xem dần tương tác với người mệnh: mệnh thổ, mệnh kim
  • li>

  Tuổi Canh Dần có mệnh gì?

  Tuổi Canh Dần có mệnh gì?

  Người tuổi Dần tương đối hoạt bát, vui vẻ và sôi nổi, đa phần có giác quan thứ sáu, bề ngoài có vẻ cứng cỏi, lãnh đạm như Cây tùng già nhưng bên trong lại rất mềm yếu, đầy lòng yêu thương và trắc ẩn. Người tuổi Dần thương người và ưa thích làm việc thiện.

  Con số nào phù hợp với người sinh năm 2010?

  Biết số phận của một người và bạn sẽ biết những con số tương hợp với người đó.

  • Con trai cung hoàng đạo hợp với các con số: số 2, số 5, số 9.
  • Phụ nữ sinh vào năm hoàng đạo hợp với các con số: 6, 7, 8.

  Tuổi Canh Dần 2010 hợp số nào?

  Tuổi Canh Dần 2010 hợp số nào?

  Năm 2010 hợp với người tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

  Năm 2010 là thích hợp ? Đây chính là điều mà các gia chủ tìm kiếm trong hôn nhân và kinh doanh, mong muốn mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe.

  Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

  Dành cho bé trai sinh năm 2010:

  • Khi làm ăn với những người tuổi nhâm thân, tuổi chó, tuổi chuột, tuổi bò. Kết hợp với những người này sẽ dễ đạt được sự đồng thuận và gặt hái được thành công.
  • Cưới tuổi nhâm thân, tuổi chuột, tuổi chó, tuổi chó khi chọn người. Tuổi con bò, tuổi lợn, tuổi mão, tuổi ngựa. Kết hôn với người tuổi này thì được hưởng phúc trường thọ.
  • Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng nam giới tuổi canh tý không nên kỵ các tuổi sau: tuổi dê, tuổi canh. ty, the new age, the age of dinh goi, tuổi của những mùi hương quý giá và tuổi của thân.

  Nam nữ tuổi Canh Dần phù hợp kết hôn với tuổi gì?

  Nam nữ tuổi Canh Dần phù hợp kết hôn với tuổi gì?

  Đối với Nữ sinh năm 2010:

  • Khi làm ăn với những người tuổi nhâm thìn, tuổi chó, tuổi chuột. Kết hợp với người tuổi này dễ đạt được thành công.
  • Khi chọn người để kết hôn với tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con chó, tuổi ngọ để có cuộc sống hạnh phúc, vinh hoa phú quý thì nên chọn người tuổi Thân và tuổi Canh Thân.

  Năm 2010 là hướng nào?

  2010 Cô ấy sinh năm nào? Đây là điều khiến gia chủ thoải mái khi bố trí các không gian nội thất của mình.

  <3

  Phù hợp với các hướng sau: Tây Nam – Sinh khí, Tây – Ford, Tây Bắc – Thiên đường, Đông Bắc – Phục vị. Mỗi hướng của ngôi nhà sẽ mang lại may mắn như sau:

  • Hướng Tây Nam: tức là sinh khí, dẫn đến phú quý về bất động sản, gia đình đông đúc, hạnh phúc, nhưng do mộc (mộc) khắc hướng (thổ) nên ngày càng ít đi.
  • Hướng Tây: tức là phúc đức, hướng gia đình phát triển nhanh chóng, con cháu khôn ngoan, điểm cao, gia đình hạnh phúc.
  • Hướng Tây Bắc: tức là thiên y, hướng nhà là hướng tài lộc, phát tài, phát lộc, vượng phu ích tử, lương thiện, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, phụ nữ trong gia đình dễ mắc bệnh tật, tích nhiều công danh.
  • Phương hướng. Đông Bắc: hướng nhà, lúc đầu có tiền của, của ăn của để sau đó sa sút. Ở nhà, phụ nữ và trẻ em gái kém hơn nam giới về sức khỏe, danh vọng và tiền bạc.

  Theo hướng nhà, nam tuổi dần nên chú ý tránh các hướng xung khắc: đông nam – phổ, bắc ngũ quỷ), nam hại, đông trắc.

  • Hướng Đông Nam: Hướng ngoài nhà thường nguy hiểm. Người trong nhà dễ gặp tai họa vì trộm cắp, chết chóc, bệnh tật, nhất là trẻ nhỏ.
  • Hướng Đông: tức là sát tinh, hướng nhà lúc đầu bình an sau đó giảm dần. Con gái trong gia đình thường bị thương tật, con trai nhỏ thường bị thương tật, đau ốm do mất cân bằng âm dương. Ngày một sa sút, các bà, các cô trong gia đình thường xuyên bị thương tật, ốm đau do âm dương suy yếu.

  Người tuổi Canh Dần hợp hướng nào?

  Người tuổi Canh Dần hợp hướng nào?

  – Hướng hợp người nữ mệnh Canh Dần 2010:

  Hướng hợp: hướng tây bắc – sinh khí, hướng đông bắc – tài lộc, hướng tây nam – Thiên trúc, hướng tây – thờ . Chi tiết như sau:

  • Hướng Tây Bắc: vượng khí nên lúc đầu tốt, tài lộc hanh thông, sau đó kinh tế không tốt, do sao Mộc Đức làm nhà nên gặp nhiều khó khăn.
  • Hướng Đông Bắc: vượng khí, sức khỏe cho mọi người, dân số tăng, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh, thành đạt, trường thọ cho mọi người. Đây là một hướng đẹp và rất hợp cho những người phụ nữ tuổi này mà xem.
  • Hướng Tây Nam: Thiên y trước tiên nên vượng phu ích tử, phụ nữ nắm quyền trong gia đình nên nam giới giảm thọ, khó khăn. Có con trai.
  • Xuất hành hướng Tây: Ở nhà thì âm thịnh, dương suy thì nữ chính hơn nam, nam thì mắc bệnh, tuổi thọ bị rút ngắn. Tiền bạc đầu tiên khởi sắc, sau đó trở nên giàu có, và sau đó suy giảm.

  Không hợp với các hướng sau: Đông – Họa hại, Nam – Ngũ quỷ, Bắc – Họa hại, Đông Nam – Lục sát. Chi tiết như sau:

  Xem thêm: Năm 2011 tuổi gì, mệnh gì, màu gì, kỵ gì, hướng nào?

  • Hướng Đông: chết chóc, nên không vượng, phá tài, suy thoái, thường gặp chuyện buồn phiền.
  • Hướng Đông Nam: Không tiện tìm đường sống. Phụ nữ dễ xảy ra cãi vã, mất mát, thương tật, ốm đau, nhất là con gái lớn. Công việc kinh doanh sa sút, khó khăn và kém phát triển.
  • Hướng Bắc: Hoạ hại, nên lúc đầu giàu nhưng không giàu, càng về sau càng nghèo, người phụ nữ càng dễ bị tổn thương, nhất là chuyện sinh con đẻ cái.
  • Hướng Nam: Ngũ Quỷ nên buôn chuyện nhiều, anh chị em bất hòa, kinh tế sa sút, nữ trong gia đình dễ ốm đau, thương tật.

  Những sự kết hợp màu sắc nào đang có trong cửa hàng cho năm 2010?

  Việc chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy luôn giúp gia chủ cảm thấy thoải mái khi chọn trang phục, đặc biệt là khi trang trí nội thất. Vì vậy, những gì kết hợp màu sắc cho năm 2010 ?

  Người sinh năm Canh Dần 2010 hợp màu gì?

  Người sinh năm Canh Dần 2010 hợp màu gì?
  • Tuổi Canh Dần hợp các màu thuộc hành Thủy như: màu xanh đen, màu xanh dương, xanh, màu xanh coban, màu xanh lam, màu xanh sông suối,..
  • Màu sắc bản mệnh của người tuổi Canh Dần: là các màu thuộc hành Mộc như: xanh rêu, xanh bộ đội, xanh nõn chuối, xanh lá,…
  • Cùng với đó, người tuổi Canh Dần cần lưu ý không chọn màu tương khắc thuộc hành Kim như: màu trắng kem, màu trắng, màu ghi, màu ánh kim,…

  Thiết kế nội thất cho những người sinh năm 2010

  Từ xa xưa, dân gian ta đã có câu nói có thờ, cầu may. Vì vậy, dù là nhà ở, biệt thự hay căn hộ nhỏ đơn giản, dù thiết kế nội thất thì bạn cũng nên chú ý đến yếu tố phong thủy trong nhà. Bạn có thể thiết kế nội thất theo mệnh hoặc theo tuổi của mình. Để làm được điều này, bạn cần chia sẻ thông tin và nhu cầu sở thích, mong muốn của mình để kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế lên ý tưởng sau đó lên bản vẽ chi tiết cho bạn tham khảo. . Hiện tại, kts sẽ thiết kế trên mô hình 2D, 3d giúp gia chủ có cái nhìn thực tế hơn trong bản vẽ thiết kế, đồng thời bạn có thể chỉnh sửa khi cần thiết.

  Thiết kế nội thất hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Thiết kế nội thất hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

  Đối với nam và nữ chính sinh năm 2010, năm sinh trong âm lịch theo thứ tự tăng dần, mộc chia đều. Vì vậy, hướng nhà, hướng cửa nên chọn các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Theo Bazi, đó là hướng tốt, là điềm lành, mang lại tài lộc, sự nghiệp và danh vọng, gia đình hòa thuận, con cái thuận hòa, mang lại may mắn cho gia chủ.

  Hướng nhà hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Hướng nhà hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

  Với văn hóa tâm linh của người Việt, thờ cúng là phong tục tập quán, tín ngưỡng của dân tộc ta. Đó là một hành động tôn trọng và biết ơn của mọi người trên trái đất đối với những người thân yêu đã khuất của họ. Đối với những gia chủ lớn tuổi thì nên chọn hướng đặt bàn ăn là hướng Đông Bắc, hướng này rất tốt và hợp với sinh khí, không chỉ mang lại sinh khí, tài lộc, vượng khí cho gia chủ mà còn cho cả gia đình. . thành viên. thành viên trong gia đình.

  Hướng bàn thờ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Hướng bàn thờ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

  Màu sắc không chỉ thể hiện tính cách, phong cách sống và cảm xúc của mỗi người, khi các nhà thiết kế nội thất chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình thì gia chủ sẽ tuổi dần và mọi người trong nhà gặp nhiều may mắn, an toàn và sức khỏe. Ngược lại, khi thiết kế nội thất không cẩn thận, quan tâm đến yếu tố màu sắc và chọn những gam màu đối lập, chúng sẽ dẫn bạn đến những điều xui xẻo, không may mắn.

  Màu sắc hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Màu sắc hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

  Màu sắc tương sinh với gia chủ sinh năm 2010: bạn có thể chọn gam màu xanh lá, xanh chuối để làm màu chủ đạo cho không gian nội thất. Hoặc đối với những ai ưa thích sự cá tính, nổi loạn thì có thể phối thêm các màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu xanh đen, đen hay xanh biển để tạo điểm nhấn ấn tượng và có phần độc đáo cho không gian căn phòng.

  Tuy nhiên, những chủ nhà cao cấp không bao giờ nên chọn các màu kim loại như trắng, xám và xám. Đây là những màu xung khắc và bạn biết đấy, các yếu tố xung khắc thường không mang lại nhiều may mắn, nếu không muốn nói là tai họa cho gia đình.

  Nhà bếp dành cho những người sinh năm 2010

  Nhà bếp là nơi chúng ta lấp đầy dạ dày, nơi chúng ta trò chuyện, chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống hàng ngày và thưởng thức công việc nấu nướng của mẹ. Đây là nơi chở che yêu thương, ấm áp và hạnh phúc của mỗi gia đình. Vì vậy, không chỉ những gia chủ lớn tuổi mà bất cứ ai cũng quan tâm đến phong thủy của không gian này.

  Mẫu tủ bếp UMA phù hợp với người tuổi Canh Dần

  Mẫu tủ bếp UMA phù hợp với người tuổi Canh Dần
  Mẫu tủ bếp gỗ phù hợp với người tuổi Canh Dần Nội thất do UMA thiết kế
  Mẫu tủ bếp gỗ phù hợp với người tuổi Canh Dần Nội thất do UMA thiết kế

  Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2010

  Phòng ngủ cho những người sinh năm 2010

  Để tận hưởng sự riêng tư, yên tĩnh và tìm thấy nguồn năng lượng tích cực, chúng ta cần đến không gian phòng ngủ. Nếu nói rằng không cần phong thủy trong phòng ngủ thì đó là quan niệm và cách hiểu sai lầm của nhiều người. Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn đồng nghĩa với việc sức khỏe được nâng cao và cải thiện. Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp và tiện dụng cho gia chủ sinh năm 2010.

  Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 1

  Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 1
  vPhòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 2
  Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 2
  Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 3
  Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 3

  Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2010

  Phòng khách cho những người sinh năm 2010

  Phòng khách không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn mà còn là nơi chúng ta tiếp đón những vị khách quý. Vì vậy, nội thất phòng khách cần được thiết kế đẹp để hài hòa với không gian tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ sinh năm 2010 cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy của căn phòng này và hướng của căn phòng. Đối với người thuộc 12 cung hoàng đạo, phòng khách có thể thiết kế theo hướng Đông Bắc và Tây Nam.

  Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 1

  Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 1
  Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 2
  Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 2
  Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 3
  Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 3

  Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2010

  Đến đây, bạn đã biết người sinh năm 2010 tuổi gì, mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nhà nào rồi chứ? Từ đó bạn sẽ chọn được cho mình một không gian bếp có nội thất, thiết kế, hướng và màu sắc phù hợp với phong thủy thời đại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, các chuyên gia tại uma Furniture sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn. Phân tích cuối cùng, phong thủy dù có tốt đến đâu cũng không thể khắc chế được tính cách và vận mệnh của bạn, tích phúc, làm lành, phú quý đến với bạn mãi mãi.