Cách Tính Cung Mệnh Theo Bát Quái Hợp Phong Thủy Nhất

Sơ đồ mệnh

Như chúng ta đã biết, mỗi người đều có một số phận và số phận khác nhau, không ai giống ai. Nếu xét dưới góc độ yếu tố tâm linh thì những cung mệnh này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy việc xem bói dựa vào những lời bàn tán sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng đạt được vận may của mình, vậy cách tính như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Thiên mệnh là gì?

Cung sinh mệnh là cung được hình thành trên cơ sở các ký tự phi tám trong Sách Dịch, bao gồm ba yếu tố là vàng, thủy, mộc, hỏa, thổ …), cung (năng, cần, khôn). ., doai, …) và hướng (bắc, nam và đông bắc, …).

cách tính cung mệnh theo bát quái

Tìm hiểu về cung mệnh

Ngoài ra, cung mệnh theo Bát quái còn được dựa trên năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, nó có thể phản ảnh được hình tướng vạn vật trong vũ trụ cũng như là sự thay đổi của vạn vật theo thời gian một cách chính xác nhất. Chính vì vậy mà người ta vẫn thường dựa trên cung mệnh để có thể xác định được sự tương sinh, tương khắc cũng như là có thể định hướng được nhiều thứ liên quan đến cuộc sống như làm nhà làm cửa, làm đám cưới, đám hỏi, bốc mộ và xây dựng mồ mả,..v..v.

Dấu hiệu Vận mệnh và Ý nghĩa của Chúng

Khảm: Người mệnh Khảm rất trung thực, thật thà và luôn là người tự tin trong cuộc sống. Quan trọng nhất, những người có dấu hiệu này rất thành công trong cuộc sống và dễ dàng đạt được sự nghiệp lớn.

Cang Can: Tính cách của Cang Can rất cao quý, tế nhị và rất có trách nhiệm. Nếu mọi thứ đã được quyết định ngay từ đầu, họ sẽ nỗ lực theo đuổi nó và tìm mọi cách để biến nó thành hiện thực.

Thổ nhưỡng: Cung hoàng đạo rất sáng suốt, tài giỏi và dễ thành công. Tuy nhiên, cung Mọc là người ham tiền nên dễ bị kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo, lừa gạt.

góc: Cung hoàng đạo là những người rất hiền lành, tốt bụng và luôn yêu thương người khác. Không những vậy, họ còn là những người có nhiều tài lẻ, có khả năng hoàn thành công việc và thành công trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Đắt: Đây là những người biết cách đối xử công bằng với người khác. Không chỉ vậy, họ còn khá quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với những người xung quanh, họ luôn tìm cách giúp đỡ những người khó khăn hơn mình mà không ngại khó khăn, thử thách.

bowers: Bowers là những người yêu thích sự sáng tạo với niềm đam mê nghệ thuật. Về tính cách, họ khá tự chủ, cố chấp và ít khi phụ thuộc vào người khác. Những người này dễ thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Đàn ông khôn ngoan: Đàn ông khôn ngoan là những người rất chăm chỉ và sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này hiếm khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Từ nhỏ đến lớn cuộc sống khá êm đềm và hạnh phúc.

cuong doai: Những người có dấu hiệu doai rất trầm lặng và ít nói, hiếm khi bộc lộ lòng mình với người khác. Họ là những người sống tình cảm, giàu lòng nhân ái, dễ rung động trước những tình huống khó khăn, bất trắc.

Cách phán đoán số phận bằng cách đọc Bát đồ

Sau đây sẽ hướng dẫn cách xem Bát quái đồ giúp gia chủ xác định cung hoàng đạo chính xác và tiện lợi nhất, cùng tham khảo nhé!

cách tính cung mệnh theo bát quái

Cách xem sơ đồ bát quái

Hướng dẫn xem sơ đồ bát quái theo tuổi

Để xem tin đồn theo tuổi, bạn cần sử dụng năm sinh âm lịch của mình. Sau đó, bạn cần phải cộng tất cả các số của năm âm lịch và chia tổng cho 9 để có số còn lại. Số dư này sẽ là con số xem dấu hiệu vận mệnh của bạn.

Ngược lại, nếu phép chia của bạn không có phần dư, bạn cũng sẽ lấy số 9 để kiểm tra cung hoàng đạo của mình.

Xem cung hoàng đạo theo cung hoàng đạo nữ

Số 1 là cung khảm; số 2 là dấu hiệu khôn ngoan; số 3 là cung tròn; số 4 là cung chi phí, số 5 và 8 là cung cầu; số 6 là cung; số 7 là số Đoài; số 9 là cây cung.

Xem cung hoàng đạo của đàn ông theo biểu đồ buôn chuyện

Số 1 là cung khảm; số 2 và 5 thuộc chòm sao minh triết, số 3 thuộc hành thổ; số 4 thuộc biểu tượng chi; số 5 thuộc can; số 7 là biểu tượng của sự hoài nghi, và số 9 là vòng cung.

Theo chòm sao để xác định vị trí ngôi nhà

Cách hướng nhà theo phong thủy theo cung hoàng đạo thì mở đầu là cung khảm và kết thúc là cung thần. Không chỉ vậy, hướng phong thủy cũng sẽ phụ thuộc vào mệnh của từng gia chủ.

cách tính cung mệnh theo bát quái

Xác định hướng nhà hợp phong thủy
 • Hướng Bắc sẽ hợp với cung Khảm
 • Hướng Tây Bắc sẽ hợp với Cung Càn
 • Hướng Tây Nam thuộc cung Khôn
 • Hướng Đông Bắc sẽ hợp với cung Cấn
 • Hướng Tây thuộc cung Đoài
 • Hướng Đông Nam sẽ thuộc cung Tốn
 • Hướng Đông sẽ hợp với cung Chấn
 • Hướng Nam sẽ hợp với cung Ly

Không chỉ vậy, hướng phong thủy phù hợp, mang lại nhiều may mắn, tiền tài của gia chủ cũng phụ thuộc khá nhiều vào bát tự của gia chủ:

 • Phía đông là sơn ca
 • phía đông nam là tấn – mộc
 • phía bắc là thủy
 • phía nam là ly – hỏa
 • tây là Đoài – kim
 • tây bắc là tiền
 • tây nam là kho – thổ

Bạn có thể thấy phương pháp xem bói tử vi cũng khá đơn giản nhưng cũng phải phụ thuộc vào rất nhiều điều, gia chủ cần chăm chỉ nghiên cứu để có kết quả chính xác và thống nhất. Tôi hy vọng bài viết này có thể bổ sung một số thông tin cần thiết cho bạn đọc, cảm ơn các bạn đã theo dõi đến cuối cùng!

Các dự án bất động sản đáng chú ý:

& gt; & gt; dự án koradise meyhomes phú quốc

& gt; & gt; Dự án Lake View City II

& gt; & gt; Chương trình Thế giới các Ngôi sao đang nổi Thế vận hội

& gt; & gt; Dự án habana island ho tram

& gt; & gt; Dự án đầm Bình Châu

& gt; & gt; Dự án Khu nghỉ dưỡng Hao Tramway quyến rũ

& gt; & gt; Dự án ixora ho tràm giai đoạn 2