Sữa Ensure có tốt không? Ai nên dùng sữa Ensure và Ensure Gold?

Sữa ensure gold bao nhiêu tuổi uống được

Video Sữa ensure gold bao nhiêu tuổi uống được

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y tế cao năng lượng của Abbott với công dụng vượt trội dành cho người già yếu, kém ăn, gầy …

Đảm bảo sữa được pha chế theo công thức đặc biệt với hỗn hợp chất béo giàu pufa, rất tốt cho tim mạch ở người lớn tuổi và những người có tiền sử bệnh tim mạch. Hàm lượng đạm sữa cao giúp cơ thể hấp thu tốt hơn 23% so với bình thường. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng sữa cũng được bổ sung axit linoleic axit béo thiết yếu và ít axit béo bão hòa và cholesterol, rất có lợi cho một chế độ ăn uống lành mạnh.

Sản phẩm mới Công thức dinh dưỡng đột phá của Ensure Gold hmb được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ, tái tạo cơ và tăng cường sức khỏe tổng thể trong vòng 8 tuần. Bảo lãnh mới ngoài những lợi ích của sản phẩm trước thì nay còn tốt hơn với công thức dinh dưỡng đột phá mang đến 3 cải tiến đáng kể:

+ Tiên phong trong việc bổ sung dưỡng chất hmb giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ

+ Hỗn hợp protein chất lượng cao hơn 20%

+ Lượng vitamin D gấp 3 lần giúp xương chắc khỏe

Sữa ensure gold hmb là sản phẩm tiên phong tăng cường các chất dinh dưỡng hmb kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp giúp bảo vệ và tái tạo khối lượng cơ. Đảm bảo vàng có công thức dinh dưỡng cân bằng và hoàn chỉnh bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất, cùng với hàm lượng protein và vitamin D cao hơn, được chứng minh lâm sàng để thúc đẩy sức khỏe 8 tuần.

Sữa Ensure Gold mới

Công dụng của sữa ensure gold mới

Đảm bảo rằng vàng là nguồn dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người lớn tuổi và hỗ trợ sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống.

– hmb (axit beta-hydroxy-beta-methylbutyric) và protein chất lượng cao để hỗ trợ xây dựng và phát triển khối lượng cơ 28 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Giàu canxi, phốt pho và vitamin d giúp xương chắc khỏe

– chất xơ fos cung cấp các vi sinh vật có lợi và duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa

– Chất chống oxy hóa (beta-carotene, vitamin c, e, kẽm và selen) giúp bảo vệ cơ thể

– Hỗn hợp chất béo thực vật giàu axit béo omega 3-6-9 có lợi cho tim mạch. Hàm lượng axit béo bão hòa và cholesterol thấp góp phần tạo nên một chế độ ăn uống lành mạnh

– Đảm bảo sữa giàu các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin và khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng được tính toán, cân đối, hợp lý giúp hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình hấp thu.

– Sản phẩm này được bổ sung các hợp chất có lợi như: hợp chất béo giàu pufa, mufa có lợi cho tim, axit béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng axit béo bão hòa và cholesterol rất thấp. Lợi ích của một chế độ ăn uống lành mạnh giúp quản lý hiệu quả bệnh tim mạch. Đặc biệt chất xơ sinh học giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, chống táo bón và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Sữa Ensure Gold mới 2018

Các sản phẩm sữa bột và sữa nước Ensure có sẵn tại vn

Sữa ensure vàng và sữa ít ngọt

Đảm bảo rằng vàng, khi được trộn với nước, sẽ là một công thức đồ uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng để sử dụng thay thế bữa ăn hoặc như một chất bổ sung chế độ ăn uống hàng ngày.

Đảm bảo vàng phù hợp với người lớn, những người kém ăn và đặc biệt là những người cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Công thức đặc biệt với sự pha trộn của chất béo pufa và mufa có lợi cho tim mạch để đảm bảo rằng Gold cung cấp các axit béo thiết yếu cho chế độ ăn uống (linoleic và linolenic), hàm lượng axit béo bão hòa và cholesterol thấp.

Đảm bảo nước đóng chai Jin Yuanqi

Ensure Jinyuan Qi Liquid là công thức dinh dưỡng dạng lỏng cân bằng và hoàn chỉnh để thay thế bữa ăn hoàn chỉnh hoặc bổ sung dinh dưỡng, phù hợp cho người cao tuổi, người bị loãng xương hoặc những người có nguy cơ loãng xương, nhằm tăng cường chuyển hóa canxi và phốt pho.

Sữa vani dạng lỏng có lề

Đảm bảo rằng dạng lỏng là sản phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh và cân bằng dành cho người lớn, hỗ trợ tiêu hóa và thích hợp để thay thế bữa ăn hoàn chỉnh hoặc như một chất bổ sung cho những người cần cải thiện tình trạng dinh dưỡng. Những bệnh cần phục hồi nhanh chóng.

Sữa đảm bảo có vị lúa mạch ít ngọt hơn

Đảm bảo rằng vàng, pha với nước, sẽ là một loại nước giải khát cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng và có thể được sử dụng thay thế bữa ăn hoặc như một chất bổ sung chế độ ăn uống hàng ngày. Đảm bảo vàng phù hợp với người lớn, những người kém ăn và đặc biệt là những người cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Hỗn hợp chất béo công thức đặc biệt giàu pufa, mufa tốt cho tim mạch, ít axit béo bão hòa và cholesterol.

& gt; & gt; Xem chi tiết sản phẩm và giá sữa Đảm bảo Chính hãng

Sữa Ensure nước dạng lỏng tiện lợi

Ai nên sử dụng keo dán sữa?

Đảm bảo và chắc chắn rằng sữa vàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng trên hộp sữa không có ghi cụ thể độ tuổi nào nên và không nên dùng. Là đại lý phân phối các sản phẩm sữa Abbott chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, suabotot.com nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này. Trên thực tế, có rất nhiều bà mẹ chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm cho con sử dụng mà không biết sản phẩm đó không phù hợp với trẻ.

Theo hướng dẫn của Abbott Việt Nam, đảm bảo và đảm bảo việc sử dụng sản phẩm vàng cho người trung niên và cao tuổi một cách tốt nhất. Đối tượng sử dụng sữa ống là độ tuổi trên 10. Nếu trẻ dưới 10 tuổi cần bổ sung dinh dưỡng cao năng lượng thì trẻ từ 1-10 tuổi nên chọn sữa Abbott ampoule.

Đối với trẻ dưới 10 tuổi, thỉnh thoảng uống sữa mẹ cũng được nhưng nếu dùng liên tục trong thời gian dài thì cần dừng ngay và thay thế bằng dòng sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của trẻ. .

Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sữa ensure

100% đảm bảo người dùng cảm thấy khỏe mạnh hơn sau 90 ngày

Cô nguyễn thị ngọc anh – 53 tuổi – Tp. hcm

“Tôi bắt đầu chắc ăn cách đây khoảng 2 năm. Chồng tôi nhập viện và mua cho anh ấy một ly rượu, tôi cũng uống thử, tôi uống và cảm thấy ngon miệng.” “Ước mơ của tôi cũng đơn giản như bao người khác.

Cô huynh thị liễu – 52 tuổi – Tp. hcm

Trong 10 năm, tôi luôn trung thành với việc đảm bảo. Tôi uống để bồi bổ và giữ gìn sức khỏe, vì ở tuổi này, sức khỏe là quan trọng nhất.

miss truong thi thu van – 57 tuổi – Đà Nẵng

5 hoặc 6 năm trước, tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi về thể chất và đó là lần đầu tiên tôi sử dụng sữa ensure. Tôi sử dụng nó rất nhiều vì sức khỏe của tôi đã thực sự được cải thiện.

Bác Anh hùng – 51 tuổi – Đà Nẵng

Tôi bắt đầu uống rượu hơn 2 năm trước. Tôi đã dùng thử, hiệu quả tốt, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, tôi đã gắn bó với nó cho đến bây giờ

Cô nguyễn thị kim nga – 55 tuổi – Hà Nội

Tôi bắt đầu chắc chắn khoảng một năm trước vì tôi không được khỏe. Cho đến nay, sức khỏe của tôi đã được cải thiện và tôi tự tin hơn

Hoàng hậu Chou Hương – 50 tuổi – Hà Nội

“Tôi đã uống nó được 6 tháng”

p>

Sữa Ensure Đức

Hướng dẫn sử dụng Sữa đảm bảo

Đối với những người cao tuổi có bữa ăn bình thường, hãy đảm bảo Sữa Vàng là thức ăn bổ sung thay cho bữa phụ. Để hấp thu tối ưu, uống 1-3 cốc mỗi ngày từ 1 đến 2 giờ sau bữa ăn chính hoặc 1 giờ trước khi đi ngủ.

Đối với những người gầy yếu, ốm yếu, kém vận động, sữa hoàn toàn có thể thay thế thực phẩm chính. Pha sữa theo hướng dẫn để đảm bảo đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

<3

Tham khảo: ensure.com.vn

Tôi có thể mua sữa ensure ở đâu?

Sữa Sure là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ đã có mặt ở hầu hết các cửa hàng, siêu thị, đại lý sữa trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi mua bình bảo quản sữa, khách hàng nên tìm đến những nhà phân phối sữa nhập khẩu chính hãng, uy tín. Nguyên nhân là do sữa công thức có quy định bảo quản rất khắt khe, nếu không đảm bảo nhiệt độ, môi trường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm sữa ensure, hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm sữa ensure của Đức, ensure của Úc được nhập khẩu chính hãng. Sự khác biệt giữa các sản phẩm sữa của Úc và Đức là chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc gia. Vì công thức chung của Abbott Hoa Kỳ là giống nhau nên không có sự khác biệt nhiều về mùi vị và chất lượng của sữa.

Ngoài ra, khi mua sữa tại Đại lý chính hãng Abbott, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với bộ phận hỗ trợ của công ty nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng này không được cung cấp bởi cửa hàng hoặc điểm bán hàng không chính hãng này.

Tại Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng mua sữa đảm bảo chất lượng và các dòng sữa của Abbott từ hệ thống cửa hàng sữa bột cao cấp. Khách hàng mua trực tiếp tại showroom hoặc liên hệ tư vấn đặt hàng miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, miễn phí vận chuyển toàn quốc.