Chữa Bệnh Tiểu Sử Đỗ Đức Ngọc Của Thời Bao Toronto 01 5 2010

Thầy đỗ đức ngọc bao nhiêu tuổi

Video Thầy đỗ đức ngọc bao nhiêu tuổi

Westminster, CA (nv) – Ông Đỗ Đức Ngọc, người sáng lập môn phái Khí công Đạo giáo, sẽ tổ chức một lớp học vào Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều để hướng dẫn học viên tự chữa bệnh Khóa học sẽ diễn ra vào chiều ngày 11-12 / 2 tại Trụ sở Thư viện Toàn cầu Việt Nam, 14550 magnolia st., room 205, westminster, ca 92683. Anh ấy cũng sẽ điều trị tận nơi cho bệnh nhân vào buổi chiều. Đăng ký hai ngày trên Bạn đang xem: Ai là thầy của Deyu

“Cá nhân tôi bị bệnh và đã điều trị theo Tây y, Đông y cũng như võ thuật hay khí công nên qua kinh nghiệm bản thân, tôi đã tự nghiên cứu xem hai loại thuốc này có thể chữa được bệnh gì. Quản lý, Sau đó thành lập Mr. . ngoc, 78 tuổi, nói với Vietnam Daily.

Bạn đang xem: Tiểu sử của Du Deyu

“Tôi sống ở Canada và đã truyền tin từ năm 1993. Hôm nay tôi đang ở Tanah Lot, liên tục bên sông, điều trị cho nhiều người từ San Jose, Úc và các vùng lân cận. Ngay cả những bệnh nhân Parkinson cũng muốn tôi điều trị vì tôi chưa bao giờ được trả tiền, “ông nói.

“Bệnh Parkinson tôi đã điều trị trước đây, có người mới điều trị hai lần!” Cô giáo khẳng định.

Trở lại lý do thành lập môn phái, ông nói: “Tôi nhận xét thế mạnh của Tây y để bổ sung những khiếm khuyết của Đông y. Vì vậy, nó có thể được coi như một liều thuốc bổ”.

“Con người là sự kết hợp của tinh-khí-thần. Vì vậy, Khí công-Yao là một phương pháp tiếp cận toàn diện của y học cổ truyền phương Đông, bao gồm cách chữa bệnh thông qua chế độ ăn uống, cách chữa bệnh bằng cách vận động cơ thể để chuyển hóa năng lượng thành khí. năng lượng và Cách để điều chỉnh bệnh tật bằng cách tập thở thiền định. Nó là để thúc đẩy sự bình tĩnh và hài hòa tinh thần, “ông giải thích.

Như ông mô tả trong blog của mình, “Nguyên nhân của tất cả các bệnh là rối loạn thần kinh do thói quen ăn uống sai lầm, tập thể dục kém, thiếu khí hoặc các rối loạn tâm lý bất thường. Thông thường như tức giận, ghen tị, lo lắng, sợ hãi, Chán nản và thái quá căng thẳng trong công việc dẫn đến suy nhược thần kinh được gọi là suy sụp tinh thần. “

“Hành vi sai trái, thiếu khí và suy sụp tinh thần đều là do bản thân tự gây ra. Việc xác định nguyên nhân của rối loạn chức năng thần kinh do chế độ ăn uống, thiếu ngủ và lười vận động cần phải tự sửa chữa những sai lầm này. Do đó, để luyện tập Khí công tự chữa bệnh trong y học là điều chỉnh lại phương pháp tinh – khí theo phương pháp tự nhiên của Đông y. ”Vị đại sư khẳng định.

Ông đặc biệt chỉ ra vai trò quan trọng của huyết áp kế trong y học phương tây. Nếu ứng dụng vào đông y, máy sẽ giúp bổ trợ, giúp các thầy đông y hiểu chính xác hơn về tình trạng bệnh và cách điều trị cụ thể.

“Máy đo huyết áp là thước đo tính mạng của con người. Vì vậy, gia đình nào cũng phải có máy đo huyết áp để biết tình trạng bệnh nặng hay nhẹ từ đó biết được phương pháp điều trị chính xác”.

Với máy đo này, ông nói: “Một bệnh nhân hoặc ai đó muốn chẩn đoán cần biết ba con số. Đó là huyết áp tâm thu, áp suất mà tim bơm máu; số tâm trương, áp suất nghỉ ngơi; và con số thứ ba là nhịp tim. .. “

“Trong hai ngày học tiếp theo của lớp học tại Thư viện Việt Nam Toàn Cầu, tôi sẽ hướng dẫn mọi người tự theo dõi huyết áp và lượng đường trong máu để điều trị, khi nào thì dùng thuốc Tây, khi nào thì dùng thuốc Đông y. , Khí công y học có thể chữa khỏi. ”Người thầy khẳng định.

Còn với những bệnh nhân được chữa khỏi, anh Ngọc kể trường hợp của anh Phan Tấn, giám đốc thư viện Việt Nam toàn cầu.

Người đàn ông 65 tuổi nói với Nhật báo Người Việt: “Qua kinh nghiệm của bản thân và cách chữa bệnh của thầy Đỗ Đức Ngọc, tôi đã tổ chức một lớp học ở đây để những người đồng hương cùng cảnh ngộ có cơ hội nhận được sự hướng dẫn và chữa bệnh của thầy. “.

Xem thêm: Để vừa lòng tôi, vừa lòng tôi

“Ba tháng trước, tôi bị tai biến mạch máu não và phải nằm viện hôn mê. Khi tỉnh dậy, tôi bị liệt một bên người và một bên mặt. Bác sĩ nói tôi phải Tôi đã nhờ đệ tử của Sư phụ là Huệ Lâm để giải cứu mạch máu bị vỡ. ”Anh ta nói trong một hơi thở.

“Tình trạng sức khỏe của tôi vào thời điểm đó, bác sĩ người Mỹ đã bó tay, nói rằng mặc dù tôi đã phẫu thuật nhưng không chắc tôi sẽ bị liệt hoàn toàn. Tôi chỉ được biết rằng ông ấy chỉ điều trị cho tôi ba lần trong ba tuần, nhưng Tôi chân tay đã có thể cử động trở lại. Sau đó, tôi phải tập vật lý trị liệu ”, Tan nói.

“Anh Hui nói rằng Sư phụ Yu đã đâm vào đầu tôi bằng một cây kim từ máy điều trị bệnh tiểu đường và làm cho các vết bầm tím ra. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm ngay lập tức. Vì vậy, anh ấy tiếp tục điều trị cho tôi ba lần, mỗi tuần một lần. Tôi đến bác sĩ vì xem lại, bác sĩ rất ngạc nhiên và không biết cô giáo Yu đã làm gì nếu không phẫu thuật. “

Ông Huy, 56 tuổi, cư dân stanton, cũng cho biết ông đã nghiên cứu với ngưu tất vài năm và đã thấy nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

“Bất cứ khi nào tôi chữa bệnh cho ai đó, tôi đều thử phương pháp trước. Bác sĩ xem bệnh nhân có đủ khả năng chữa bệnh hay không. Nếu chỉ số đường huyết quá thấp, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân uống nước đường. Một lúc sau, thầy Tôi sẽ đo lại huyết áp của mình, hoặc hướng dẫn tập khí công. Tôi cũng không quên đo huyết áp của mình “, anh nói.

“Thuốc Đông y rẻ tiền, bạn nói phù hợp với cơ thể người hơn. Việc thở cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh của thầy. Thầy thường dặn bệnh nhân há miệng ra và thổi, không được hít vào. vì thở ra giúp các khí Độc của cơ thể theo đó mà ra, ”ông nói thêm.

“Tôi cũng điều trị cho những người bị đau thắt lưng, trật cột sống hoặc đĩa đệm và bướu cổ,” anh ấy tiếp tục.

Bà Dương Kim Hoa, 55 tuổi, một đệ tử khác của ông Ngọc, chia sẻ: “Năm 2012, chồng tôi bị ung thư phổi, tôi nghe lời ông ấy và lên trang web tìm hiểu, cuối cùng tôi mời về tu. chủ nhân, một nhà sư. Hãy giúp tôi liên hệ với anh ấy vì tôi là một Phật tử trong tu viện. “

“Bác sĩ trị liệu không bao giờ lấy tiền, nhưng thông thường những người tham gia sẽ trả tiền cho việc đi lại của giáo viên,” bà Hoa tiết lộ.

Anh ấy đồng ý và nói rằng lớp học do thư viện tổ chức và muốn chia sẻ gánh nặng của anh ngọc.

“Học viên nên mang theo máy đo đường huyết và máy đo huyết áp (nếu có), cũng như một tấm thảm (loại yoga) để nằm và tập phục hồi chức năng,” ông lưu ý.