Phó chủ nhiệm CLB Phong thủy Nguyễn Ngọc Đô và những đóng góp giá trị trong nghề phong thủy Việt Nam

Thầy phong thủy nguyễn ngọc đô

Video Thầy phong thủy nguyễn ngọc đô

Với tư cách là Phó chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Lưỡng huynh, Hội viên Hiệp hội Phong thủy Thăng Long, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngọc luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng Phong thủy vào cuộc sống.

Một trong những cái tên ấn tượng nhất trong giới phong thủy Việt Nam, Nguyễn Ngọc Đỗ có bề dày kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu, anh đã cùng các đồng nghiệp và trợ lý thiết kế và tư vấn. Phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Nhưng cơ duyên đến, khi gặp được chuyên gia phong thủy Shenglong thầy Nguyễn Trọng Triệt và thầy Lưỡng huynh, anh quyết định theo học Phật pháp và dành toàn bộ thời gian, sức lực, tâm trí để nghiên cứu, tìm tòi. nước.

Mặc dù tôi bắt đầu học Phong Thủy khi đang học năm thứ hai đại học và đã có hiểu biết cũng như tư duy cơ bản về khoa học, nhưng kể từ khi tôi chính thức trở thành đệ tử của Phong Thủy Hoa, chỉ có Trường phái Ruan Yu Dao mới thực sự khám phá ra niềm đam mê của mình. và sự cống hiến.

Hiện tại, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Ngọc Đỗ là một trong những cái tên ấn tượng nhất trong cộng đồng Phong thủy Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu, cùng với các cộng sự và trợ lý của mình, anh đã thiết kế và tư vấn Phong thủy cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Nổi bật trong số này là những khuyến cáo về phong thủy cho nhà ở, biệt thự vườn, công ty và các dự án của tập đoàn. Hoặc tư vấn phong thủy quy hoạch thành phố, phong thủy nhà đất …

Trong nhiều năm hoạt động phong thủy, chuyên gia Ruan Ngoc Duo đã tham gia nhiều hoạt động phong thủy quy mô lớn như lễ cầu siêu tại nghĩa trang a1 Điện Biên 2019, lễ cầu phúc tại nghĩa trang Bát Quái Lào Cai và nhiều Các hoạt động phong thủy quy mô lớn khác trong năm 2019 tại Thăng Long Castle 2019 hoặc đường 5 Thị trấn, Hà Nội, Hải Phòng, trạch thụ lộ không, hoàng thất kính gia lai tổ chức cầu an …

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Bằng với niềm đam mê và sự quyết tâm của mình, luôn hướng đến gốc rễ của phong thủy chính thống, có thể giúp người, giúp đời, mang lại bình an và thịnh vượng cho con người. Bản thân, gia đình và xã hội.

Chuyên gia phong thủy Ruan Ngoc Dao

Năm sinh: 1982

Quê hương: Nanding. Hiện đang sống ở Hà Nội

Làm việc tại Câu lạc bộ Phong thủy Thăng Long.

Sở hữu trí tuệ