Thẻ tín dụng cá nhân là gì? Cách mở thẻ tín dụng cá nhân

Thẻ ngân hàng cá nhân là gì

Video Thẻ ngân hàng cá nhân là gì

Không chỉ là một giải pháp chi tiêu tiện lợi, thẻ tín dụng cá nhân còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và quản lý tài chính một cách rõ ràng và hiệu quả. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các ưu đãi và lợi ích đi kèm với thẻ tín dụng cá nhân trong bài viết này.

Thẻ tín dụng cá nhân là gì?

Thẻ tín dụng cá nhân là thẻ ngân hàng được cấp cho một cá nhân cụ thể mà chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán mà không cần tiền trên thẻ. Với lợi thế tiêu trước, trả sau, cá nhân sẽ có thể “vay” ngân hàng một số tiền để mua sắm, chi tiêu, cuối kỳ phải hoàn trả đầy đủ.

Hiện tại ngân hàng sẽ cho hạn mức thẻ tín dụng (số tiền trong thẻ tín dụng) chênh lệch dưới giá trị tùy theo hồ sơ mở thẻ và xếp hạng tín dụng của từng người (theo thông tin cic). Thông thường, với thẻ tín dụng cá nhân, khách hàng chỉ được mở thêm 1-3 thẻ. Chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có phí xử lý cao và lãi suất cao nên hạn chế sử dụng.

Thẻ tín dụng cá nhân là gì?

Thẻ tín dụng cá nhân là gì?

Đặc điểm của thẻ tín dụng cá nhân

Thẻ tín dụng được làm từ 3 lớp nhựa trắng, lõi là lớp nhựa cứng màu trắng nằm giữa 2 lớp mỏng, kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Tùy thuộc vào ngân hàng phát hành, thẻ sẽ có màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Khách hàng cá nhân có thể sử dụng thẻ trong số dư tài khoản tiền gửi hoặc hạn mức tín dụng của bạn để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại đơn vị mua thẻ hoặc rút tiền mặt tại ngân hàng phát hành thẻ hoặc máy rút tiền tự động atm.

Cấu trúc của thẻ tín dụng cá nhân:

– Biểu tượng của công ty phát hành thẻ quốc tế.

– Tên và biểu tượng của ngân hàng phát hành.

– Tên của người sử dụng thẻ

-số thẻ, thời hạn hiệu lực của thẻ.

– chip emv: Được lắp đặt ở phía bên trái của thẻ để tăng cường bảo mật cho mọi giao dịch thanh toán.

– Ký tự bảo mật: là mã được cấp, ký tự bảo mật luôn được gắn trên mỗi loại thẻ, được in ở mặt sau ngày có hiệu lực.

– Một dải từ tính chứa thông tin được mã hóa theo tiêu chuẩn thống nhất, chẳng hạn như số thẻ, ngày hết hạn, các yếu tố kiểm tra bảo mật khác.

– Mã csc: Mã bảo mật của thẻ.

– Ô Chữ ký của Chủ thẻ: Khách hàng nên ký vào ô này để làm cơ sở xác minh chủ thẻ là chủ thẻ.

Hiểu thẻ tín dụng là gì? Cách thức hoạt động của thẻ tín dụng sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Lợi ích của thẻ tín dụng cá nhân

Thẻ tín dụng cá nhân mang lại nhiều tiện lợi cho việc thanh toán và giao dịch bằng thẻ. Trong thế giới phát triển ngày nay, người tiêu dùng thường thích mang theo thẻ tín dụng hơn là tiền mặt vì:

Hỗ trợ tài chính

Thẻ tín dụng cá nhân có thể là một nguồn hỗ trợ tài chính hiệu quả nếu bạn đang cần tiền gấp cho các nhu cầu chi tiêu, mua sắm và kinh doanh nhỏ của mình. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các nguồn tài trợ.

Thanh toán dễ dàng

Chỉ cần mang theo một thẻ tín dụng nhỏ gọn và dễ dàng thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào, ở bất kỳ đâu. Bạn không cần phải đổi ngoại tệ hoặc mang theo tiền mặt. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện với một lần quẹt thẻ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn như điện, nước hoặc mua / đặt hàng trên website.

Quản lý Chi tiêu

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn bảng sao kê giao dịch hàng tháng. Sau đó bạn có thể theo dõi chi tiết các khoản chi của mình và có kế hoạch hợp lý hơn trong tương lai. Với sự hỗ trợ của các ứng dụng ngân hàng trực tuyến từ nhiều ngân hàng khác nhau, bạn có thể quản lý tài khoản của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các chương trình giảm giá khi mua hàng hóa hoặc dịch vụ, giảm giá khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn, v.v. Nhiều loại thẻ tín dụng với nhiều trang thương mại điện tử, trung tâm mua sắm. Thực hiện các chương trình khuyến mãi độc quyền và chương trình hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Với phương thức này, bạn có thể tiết kiệm 5-20% cho mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Biết cách sử dụng thẻ tín dụng, đặc biệt là cách sử dụng thẻ một cách an toàn, là điều bắt buộc đối với người dùng mới để giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc sử dụng thẻ. chương trình người dùng.

Lợi ích của thẻ tín dụng cá nhân

Cách đăng ký thẻ tín dụng cá nhân

Để có thể đăng ký thẻ tín dụng cá nhân, bạn cần hiểu rõ các điều kiện đăng ký và chuẩn bị hồ sơ. Dưới đây là thông tin chi tiết về việc đăng ký thẻ tín dụng cá nhân để bạn tham khảo.

Điều kiện đăng ký

Tùy từng ngân hàng, điều kiện đăng ký thẻ tín dụng cá nhân sẽ khác nhau, tuy nhiên có một số điều kiện chung như:

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Bạn cần thu nhập hàng tháng tối thiểu 4,5 triệu đồng (tùy ngân hàng)

Tệp đăng ký

Các cá nhân cần gặp gỡ và chuẩn bị đủ giấy tờ để mở thẻ tín dụng:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh chỗ ở hiện tại : Bạn có thể nộp bản sao có công chứng A. giấy chứng nhận từ nhà thường trú, nhà tạm thời của bạn hoặc quận nơi bạn sống.
 • Bằng chứng Công việc : Bạn sẽ cần phải có xác nhận hoặc bản sao hợp đồng lao động tại nơi làm việc để xác minh tính xác thực của công việc bạn đang yêu cầu.
 • Chứng minh Tài chính : Bạn có thể gửi cuống phiếu lương trong 3 tháng qua. Tổng thu nhập hàng tháng phải đáp ứng mức thu nhập tối thiểu do ngân hàng quy định.

Cách tạo thẻ tín dụng

Hiện các ngân hàng sử dụng hai hình thức mở thẻ là mở thẻ tại chi nhánh / điểm giao dịch và mở thẻ trực tuyến trên website của ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp theo thời gian và nhu cầu của mình.

Tại chi nhánh ngân hàng

Sau khi đã chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết, bạn cần đặt chi nhánh / phòng giao dịch gần nhất. Đơn của bạn sẽ được chuyển đến nhân viên nộp đơn. Tại đây bạn có thể nhận được câu trả lời và gợi ý cho tất cả các thông tin liên quan.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhận được thẻ tín dụng ngay trong ngày mà sẽ phải đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ của bạn, thông thường 1 tuần sau bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng từ ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng trực tuyến

So với mở thẻ tại quầy, mở thẻ trực tuyến được đánh giá là phương thức tiện lợi và phù hợp hơn, tiết kiệm thời gian và thủ tục cho cả chủ thẻ và ngân hàng.

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của ngân hàng bạn muốn đăng ký và tìm phần mở thẻ trực tuyến. Sau đó, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà ngân hàng yêu cầu. Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận và tiến hành các bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng cá nhân trực tuyến: tại đây .

Cách làm thẻ tín dụng cá nhân

Cách nhanh nhất để có thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng cá nhân tốt nhất

thẻ tín dụng cá nhân sacombank

Ưu điểm nổi bật là thẻ tín dụng cá nhân của sacombank rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chiết khấu hấp dẫn, nhiều khuyến mãi mua sắm, hạn mức cao, hoàn tiền hấp dẫn, phí thường niên thấp …

Các loại thẻ tín dụng cá nhân sacombank được khách hàng đón nhận tích cực: thẻ sacombank mastercard, sacombank gia đình, sacombank visa chuẩn, sacombank visa vô hạn …

Ưu đãi Đặc biệt:

 • Hoàn tiền lên đến 15%.
 • Hạn mức tín dụng không giới hạn.
 • Miễn phí rút tiền mặt tại sacombank với hạn mức tín dụng lên đến 90%.
 • Lãi Suất Cạnh Tranh Thị Trường Chỉ 1.25% – 2.6% / Tháng.
 • Cung cấp gói bảo hiểm du lịch toàn cầu và các gói bảo hiểm khác lên đến 11,4 tỷ đồng.
 • Mua trả trước, trả sau, không lãi suất trong tối đa 55 ngày.

Thẻ tín dụng sacombank dành cho khách hàng từ thu nhập thấp đến khách hàng VIP. Bạn có thể điểm qua 6 loại thẻ tín dụng phổ biến nhất tại sacombank.

Các loại thẻ tín dụng cá nhân nhiều ưu đãi nhất

Thẻ tín dụng cá nhân sacombank đầy ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng cá nhân vpbank

Với chiếc thẻ tín dụng cá nhân vpbank trong tay người dùng sẽ được cấp hạn mức tín dụng từ 10 triệu đến 2 tỷ đồng để sử dụng. Hạn mức thẻ dựa trên thu nhập hiện tại của khách hàng tại thời điểm đăng ký và tạo thẻ.

Các sản phẩm thẻ tín dụng vpbank được khách hàng đánh giá cao là vpbank stepup, vpbank mc2, Vietnam Airlines – vpbank Platinum Mastercard, mobifone vpbank và số 1.

Ưu đãi:

 • Mở thẻ online 100% dễ dàng, không cần đến quầy giao dịch.
 • Nhận thẻ tận nơi, hoàn toàn miễn phí.
 • 45 ngày miễn lãi.
 • Được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên 150 quốc gia.
 • Tiết kiệm đặc biệt lên đến 50% tại các đối tác nhà hàng và nhà hàng. Quán cà phê.
 • Mua hàng trả góp 0% lãi suất, tất cả các lần mua hàng đều được hoàn tiền lên đến 5%.
 • Rút tiền lên đến 100% tổng hạn mức.

Tìm hiểu các loại thẻ tín dụng vpbank hot nhất hiện nay, với nhiều ưu đãi và tiện ích.

Thẻ tín dụng cá nhân của Ngân hàng Shinhan

Tương tự như các sản phẩm thẻ tín dụng cá nhân của nhiều ngân hàng khác, thẻ tín dụng cá nhân của Ngân hàng Shinhan cũng được tích hợp nhiều lợi ích về hoàn tiền, phí thường niên và các lợi ích khác. .Nhưng lãi suất tín dụng của các sản phẩm thẻ này tương đối cao.

Sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan Bank cung cấp cho khách hàng một số chức năng ưu đãi bao gồm: thẻ hoàn tiền, thẻ hi-point, thẻ bạch kim pwm, thẻ bạch kim du lịch visa, thẻ điện tử visa cá nhân …

Ưu đãi:

 • Trả góp 0% lãi suất tại các đối tác Shinhan
 • Vay tiền mặt nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập, lên đến 90% hạn mức thẻ
 • Lên đến 50% giảm giá tại hơn 200 hệ thống đối tác của Shinhan Bank
 • Trải nghiệm công nghệ thanh toán kỹ thuật số mọi lúc, mọi nơi với Shinhan Card và Samsung Pay
 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn bằng thẻ.
 • li>

Thẻ Tín dụng Cá nhân Ngân hàng Việt Nam

vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu, nổi tiếng là có sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Thẻ tín dụng cá nhân vietcombank được biết đến với nhiều ưu đãi như hoàn tiền, khuyến mãi mua sắm trực tuyến, lãi suất thấp và phí thường niên.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của nhiều đối tượng khách hàng trên các phân khúc thị trường khác nhau, vietcombank cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng cá nhân sau: thẻ vietcombank American Express, vietcombank visa platinum, vietcombank visa / jcb / unionpay / mastercard… .

Ưu đãi:

 • Lãi suất thấp chỉ từ 15% / năm
 • Ưu đãi hoàn tiền tuyệt vời cho chủ thẻ tín dụng American Express
 • Đến 100 nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam, chiết khấu 15% .
 • Trải nghiệm ẩm thực trong hệ thống nhà hàng cao cấp với thẻ bạch kim vietcombank visa
 • Sử dụng thẻ vietcombank visa để trải nghiệm deja vu mọi nơi – chiết khấu lên đến 20% trên agoda%.

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng vietcombank để giúp bạn hiểu rõ về phần thưởng, tiện ích, biểu phí và lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là những chia sẻ về thẻ tín dụng cá nhân là gì? Ngân hàng nào tốt nhất để mở thẻ tín dụng cá nhân? Hi vọng bạn đã lựa chọn được sản phẩm thẻ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Câu hỏi và tư vấn miễn phí! ! Đăng ký ngay bây giờ