Tiền xu Ngũ Đế có tác dụng gì? – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tiền ngũ đế trong phong thủy

Video Tiền ngũ đế trong phong thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tiền cổ khác nhau, mỗi loại lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mong muốn mà mọi người lựa chọn loại xu phù hợp nhất. Người ta cũng có nhiều cách kết hợp để tăng thêm ý nghĩa cho đồng tiền. Một trong những đồng tiền được sử dụng phổ biến nhất là Đồng tiền Ngũ đế (một chuỗi 5 đồng tiền). Vậy hoàng tử thứ 5 có công dụng gì?

Nguồn gốc của Ngũ hoàng tiền xu

Có lẽ nhiều người đã có thể hình dung ra nguồn gốc của nó khi đọc đến cái tên Đồng tiền Ngũ đế. Five là một phương pháp đếm cổ của Trung Quốc, có nghĩa là 5, và “đất” có nghĩa là hoàng đế. Tiền xu Ngũ hoàng bao gồm 5 đồng xu cổ của 5 vị hoàng đế quyền lực nhất của triều đại nhà Thanh, bao gồm Weng Jin, Jiaqing, Shunzhi, Kangxi và Càn Long. Vì là đại diện cho những triều đại hùng mạnh và thịnh vượng nhất nên những đồng tiền phong thủy này có linh khí rất mạnh, giúp tăng cường tài lộc, phú quý cho chủ nhân.

Tìm hiểu về Tiền cổ phong thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/san-pham/dong-xu-phong-thuy-viet-nam/

Nguồn gốc của năm đồng tiền hoàng đế

Hiệu ứng Ngũ hoàng tiền xu

Những đồng tiền này đã có từ rất lâu đời và có những ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Sau đây là tác dụng của việc sử dụng ngôi sao năm cánh

Phép trừ tà

Như đã đề cập trước đó, đồng xu này có từ thời nhà Thanh và tượng trưng cho 5 thời đại huy hoàng nhất, vì vậy nó cũng có một nguồn năng lượng lớn. Thời đại huy hoàng nghĩa là thời đó đất nước cực thịnh, đất nước thái bình, tuyệt nhiên không có các yếu tố nguy hiểm như bệnh tật, ma quỷ. Những đồng tiền này cũng đã được sử dụng bởi hàng ngàn người, vì vậy chúng mang theo năng lượng của rất nhiều người. Đây là lý do tại sao tiền xu có sức mạnh để xua đuổi tà ma.

Tăng cường sự thịnh vượng, ngày càng giàu có

Năng lượng của các vị hoàng đế trước đó cũng sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của năm vị hoàng đế trước đó. Tương ứng, do vượng khí tốt nên những đồng tiền được tạo ra cũng mang năng lượng tích cực, giúp người sử dụng bình an phát tài.

Theo quan niệm của Phong thủy, khi tiền xu được chôn xuống đất, năng lượng của chúng sẽ tăng lên. Tiền xu được tạo ra trong quá khứ nhận được năng lượng từ thiên thể. Khi chôn xuống đất, khí bị hút đi. Khi được con người sử dụng, chúng sẽ thu được khí. Lúc này đồng tiền đã hội tụ đủ 3 phẩm chất tốt nhất của trời, đất, của con người nên sức mạnh là lớn nhất.

Năm đồng tiền hoàng đế giúp phát tài

Lưu ý về việc sử dụng Đồng tiền Ngũ hoàng

Mang lại năng lượng tích cực, nhưng Đồng tiền Ngũ đế còn là biểu tượng của Phong thủy. Vì vậy, nó cũng tuân theo quy luật âm dương ngũ hành. Ngũ sắc thuộc mệnh kim do đó hợp với người mệnh kim hoặc mệnh thủy. Vì theo quy luật ngũ hành thì mệnh thủy tương sinh kim (kim sinh thủy). Gia chủ có cả tài lộc khi sử dụng sẽ giúp phát tài phát lộc, tài lộc dồi dào.

Ngược lại, những người có mộc chuẩn không nên sử dụng đồng xu này. Nguyên nhân là do mệnh kim tương khắc với mệnh mộc (kim khắc mộc). Nếu cố tình sử dụng, nó không chỉ mang lại vận rủi mà còn gây tác dụng ngược như sự nghiệp sa sút, sức khỏe kém.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công dụng của Xu Ngũ Hoàng. Việc sử dụng đồng tiền đúng cách sẽ giải phóng sức mạnh của nó.

Tiền xu phong thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/dong-tien-xu-may-man-phong-thuy-viet-nam/

Nhận xét

Nhận xét